T.iêm bo.tox tại nhà, đôi môi của cô gái trẻ s.ưng gấp 4 lần bình thường

T.ai n.ạn kh.iến đôi môi của cô gái trẻ s.ưng phồng, căng, đầy đ.au đ.ớn.
Với mong muốn có đôi môi gợi c.ảm, Rachael Knappier, 29 tuổi, ở Anh liều lĩnh quyết định tiêm botox tại nhà một người quen. Nhưng ngay sáng hô.m sau khi tỉnh dậy, Rachael ph.át hiện đôi môi của cô sưng gấp 4 lần bình thường, kèm theo đ.au nh.ức, kh.ó ch.ịu. Cô lập tức đến b.ệnh v.iện gần nhà điều trị.
“Ban đầu tôi tưởng mình bị d.ị ứ.ng. Tuy nhiên, khi tới b.ệnh v.iện, cá.c bá.c sĩ nói do tôi đã tiêm bo.tox kh.ông rõ nguồn gốc vào đúng đ.ộng m.ạch, kh.iến cho đôi m.ôi s.ưng lên đầy đ.au đ.ớn”, Rachael nói.

Cho thôi việc nhiều c.án bộ dùng bằng tốt ngh.iệp THPT gi.ả
Friday June 07, 2019

Trong 14 cán bộ c.ông tá.c tại huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị sử d.ụng bằng tốt ngh.iệp THPT giả, đã có 7 cán bộ bị x.ử […]

The post Cho thôi việc nhiều c.án bộ dùng bằng tốt ngh.iệp THPT gi.ả appeared first on Celadon.

Đôi môi s.ưng gấp 4 lần bình thường của Rachael Knappier do t.iêm bo.tox kh.ông đảm bảo. (Ảnh: The Sun)
Sau khoảng 3 ngày điều trị t.ích c.ực, t.ình tr.ạng của Rachael được cải thiện, m.ôi của cô dần trở lại tr.ạng thái bình thường, kh.ông còn đau nhức như trước.
Bá.c sĩ điều trị trực tiếp cho Rachael – ông Tijon Esho cho biết, từ trước tới nay ông từng điều trị cho rất nhiều trường hợp bị tai biến, do làm thẩm mỹ kh.ông đ.ảm b.ảo tại cá.c cơ s.ở làm đẹp kh.ông u.y t.ín. Tuy nhiên, đây là lần đầu t.iên ông thấy một người vì t.iêm botox mà có đôi m.ôi s.ưng gấp 4 lần bình thường như vậy.
Bá.c sĩ Tijon khuyến c.áo, trước khi quyết định c.an th.iệp bằng h.óa ch.ất, d.ao k.éo để thẩm mỹ, cá.c chị em nên tìm hiểu thật kỹ và chọn lựa cho mình một cơ s.ở có u.y t.ín, đảm bảo chất lượng. Tránh tự ý tiêm, ph.ẫu th.uật tại nhà hoặc những spa kh.ông đ.ảm b.ảo, dễ gặp biến chứng ng.uy h.iểm.
Theo VTC
The post T.iêm bo.tox tại nhà, đôi môi của cô gái trẻ s.ưng gấp 4 lần bình thường appeared first on nhanh24h.info.

Hơn 80 đ.ại l.ý xăng dầu muốn th.anh l.ý hợp đồng với c.ông ty của ông Trịnh Sướng
Monday June 10, 2019

 – Trên 80 đại lý ở Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau,… muốn thanh lý hợp đồng với Petrol Mỹ Hưng nhưng chưa thể thực hiện được. Liên […]

The post Hơn 80 đ.ại l.ý xăng dầu muốn th.anh l.ý hợp đồng với c.ông ty của ông Trịnh Sướng appeared first on Celadon.