Pháp huy đ.ộng được gần 1 tỷ USD để phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris

– Chính quyền và người dân Pháp đã quyên góp được gần 1 tỷ USD trên khắp thế giới cho việc phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris sau vụ h.ỏa h.oạn.
Chỉ hơn 1 ngày sau vụ h.ỏa h.oạn gây ch.ấn đ.ộng tại Nhà thờ Đức Bà Paris, c.ông trình mang tính biểu tượng của nước Pháp, chính quyền và người dân nước này đã quyên góp được gần 1 tỷ USD trên khắp thế giới cho việc phục dựng.

C.ảnh s.át h.ình s.ự TP.HCM, 24h ph.á á.n v.ụ ‘cuồng sát’ h.iệp s.ĩ đường phố
Sunday August 18, 2019

Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng CA từng nhiều lần khen ngợi, đ.á.nh giá cao l.ực l.ượng C.ảnh s.át h.ình s.ự, CA TP.HCM vì những cuộc ph.á á.n […]

The post C.ảnh s.át h.ình s.ự TP.HCM, 24h ph.á á.n v.ụ ‘cuồng sát’ h.iệp s.ĩ đường phố appeared first on Celadon.

Video: Tháp chuông Nhà thờ Đức Bà Paris đổ sập trong vụ h.ỏa h.oạn
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã cam kết xây dựng lại Nhà thờ Đức Bà Paris trong vòng 5 năm và trong ngày hô.m nay 17/4 ông sẽ t.ổ ch.ức một cuộc họp nội cá.c đặc biệt dành riêng để thảo luận vấn đề này.
Trả lời phỏng vấn Đài truyền hình Pháp France- Info, Phái viên của Tổng thống về di sản văn hóa Stephane Bern cho biết, 880 triệu euro (995 triệu đôla) đã được huy đ.ộng cho tới nay. Trong số những cá nhân và t.ổ ch.ức quyên góp có Tập đoàn c.ông nghệ viễn th.ông Apple và chủ cá.c tập đoàn lớn như L’Oreal, Chanel hay Dior, cùng với cá.c tín đồ Công giáo và những người ủng hộ khá.c trên khắp nước Pháp và thế giới.
Nguồn VTC
The post Pháp huy đ.ộng được gần 1 tỷ USD để phục dựng Nhà thờ Đức Bà Paris appeared first on nhanh24h.info.

‘Diện tích sân b.ay Tân Sơn Nhất chỉ còn 1/5’
Wednesday August 21, 2019

Theo Tổng c.ô.ng ty Quản lý b.ay VN, do quá trình đô thị hóa, diện tích sân b.ay Tân Sơn Nhất chỉ còn 1/4 đến 1/5 so với […]

The post ‘Diện tích sân b.ay Tân Sơn Nhất chỉ còn 1/5’ appeared first on Celadon.