Ông Nguyễn Hữu Linh hiện kh.ông có mặt ở Đà Nẵng

Sau khi có quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an và lệnh c.ấm đi khỏi nơi cư trú, ông Nguyễn Hữu Linh vẫn kh.ông có mặt ở Đà Nẵng.
Ngày 22/4, CA quận 4 (TP. HCM) đã t.ống đ.ạt quyết định kh.ởi t.ố v.ụ á.n, kh.ởi t.ố b.ị c.an và lệnh c.ấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Nguyễn Hữu Linh – cựu Viện phó Viện KSND TP Đà Nẵng (SN 1958, trú P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, Đà Nẵng) để đ.iều tr.a h.ành v.i d.âm ô đối với người dưới 16 tuổi, theo Điều 146 Bộ luật h.ình s.ự năm 2015.
Đại diện CA phường Thạch Thang (quận Hải Châu) cho biết, tính đến trưa nay (22/4), ông Nguyễn Hữu Linh kh.ông có mặt ở địa phương.

VKS Tây Ninh x.in l.ỗi ng.ười đã m.ất và cụ b.à 94 t.uổi
Thursday October 31, 2019

‘Sau b.ao ngày chờ đợi, sống chui sống lủi, kh.ô.ng dám nhìn đời, nhìn ng.ười thì ngày chúng tôi được x.in l.ỗi, được lấy l.ại danh dự cũng […]

The post VKS Tây Ninh x.in l.ỗi ng.ười đã m.ất và cụ b.à 94 t.uổi appeared first on Celadon.

Hình ảnh cắt từ clip thể hiện ông Nguyễn Hữu Linh có h.ành v.i s.àm s.ỡ bé gái 7 tuổi trong thang máy.
“Ông Linh hiện đang cư trú tại phường Thạch Thang. Tuy nhiên, trong trường hợp ông ấy đã đăng ký tạm trú tại TP.HCM thì có thể cơ quan chức năng sẽ cho ông ấy ở lại đó, vừa quản lý vừa tiện cho việc phục vụ đ.iều tr.a tiếp theo. Còn trường hợp ông Linh chưa đăng ký tạm trú ở đâu khá.c thì sau quyết định kh.ởi t.ố, ông Linh sẽ phải về Đà Nẵng và chúng tôi sẽ quản lý”, Đại diện CA phường Thạch Thang cho biết.
Cũng theo vị này, ngoài việc c.ấm đi khỏi nơi cư trú, sắp tới đơn vị thụ lý vụ việc sẽ phối hợp với CA phường Thạch Thang để x.á.c minh lý lịch, thực hiện cá.c bước x.ử l.ý ông Linh về mặt chính quyền và về mặt Đảng.

‘tr.ẻ thân tàn ma dại’ sau 1 thá.ng học kỷ lục gia tại trung tâm đào tạo tr.ẻ tự kỷ Tâm Việt
Wednesday October 30, 2019

‘Thân tàn ma dại’ là cụm từ mà ng.ười ô.ng đã phải thốt lên khi chia sẻ với chúng tôi giây phút đón đứa ch.áu nội của m.ình […]

The post ‘tr.ẻ thân tàn ma dại’ sau 1 thá.ng học kỷ lục gia tại trung tâm đào tạo tr.ẻ tự kỷ Tâm Việt appeared first on Celadon.

Nhiều người dân qu.á kh.ích đã từng có hành đ.ộng bôi bẩn nhà ông Linh.
Đặc biệt, về việc một số người dân qu.á kh.ích, có những hành đ.ộng bôi bẩn, tụ tập trước nhà ông Linh, hiện CA phường Thạch Thang đã cắt cử lực lượng thường xuyên tuần tra, kiểm tra để đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
Trước đó, theo ghi nhận của PV, cũng như phản ánh của hàng xóm của ông Linh, từ sau khi xuất hiện clip ông này có h.ành v.i s.àm s.ỡ với bé gái ở trong thang máy, đến nay, ông này kh.ông có mặt tại nhà riêng ở đường Lê Lợi (P.Thạch Thang, Q.Hải Châu, Đà Nẵng).
Trong một diễn biến khá.c, liên quan đến tư cá.ch là th.ành v.iên Đoàn Luật sư TP Đà Nẵng của ông Nguyễn Hữu Linh, đơn vị này cho biết, sau khi có kết luận chính thức về vụ việc thì sẽ xem xét và sẽ đưa ra hình thức x.ử l.ý đối với tư cá.ch th.ành v.iên của ông Linh.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post Ông Nguyễn Hữu Linh hiện kh.ông có mặt ở Đà Nẵng appeared first on nhanh24h.info.