Nỗi uất ngh.ẹn của người phụ nữ bị m.óc sạch ví tiền khi chưa tới cổng b.ệnh v.iện

Sau khi Báo ANTĐ đăng th.ông tin về việc 2 “nữ quái” ch.uyên m.óc túi ở điểm chờ xe bus gần cổng Bệnh viện Bạch Mai “sa lưới”, đã có độc giả nữ liên hệ và chia sẻ câu chuyện mà chị từng trải qua. Khi đó, cũng tại địa điểm này, chị đã phải nếm cảm giá.c uất ngh.ẹn khi chưa kịp tới cổng viện để thăm ông thì bị mất sạch cả ví tiền và điện thoại vừa mua.
Như Báo ANTĐ đã đưa tin, lần l.ượt trong cá.c tháng 11-2018 và 4-2019, tr.inh s.át h.ình s.ự của Đội 5 (Phòng CSHS, CATP Hà Nội) phối hợp với CAP Đồng Tâm đã b.ắt gi.ữ 2 “n.ữ qu.ái” chuyên dàn cảnh, móc túi ở điểm chờ xe bus gần cổng bệnh viện Bạch Mai.
Thừa cơ cá.c lái xe ô.m chèo k.éo, Lê Thị Thủy (tức Thủy dô, SN 1973, kh.ông nghề ngh.iệp và sống lang thang) và Phạm Thị Loan (SN 1966, trú tại xã Thanh Nguyên, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) nhanh chóng á.p s.át “con mồi”, lấy áo che ch.ắn rồi vờ xô đẩy, móc ví tiền, điện thoại của n.ạn nh.ân.
“Con mồi” mà cá.c đ.ối t.ượng x.ấu nhắm tới là cá.c bệnh nhân, người nhà nuôi bệnh, thăm người ốm… thường mang nhiều tiền theo người.

‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am
Wednesday December 25, 2019

Cá.c bức ảnh của đ.ối t.ượng b.ị ngh.i s.át h.ại một ph.ụ n.ữ Hàn Quốc và làm b.ị th.ương n.ặng ch.ồng, c.on gái c.ô này ở thành phố […]

The post ‘Chân tướng’ ngh.i ph.ạm r.a t.ay tàn đ.ộc cả g.ia đ.ình Hàn Quốc ở Việt n.am appeared first on Celadon.

Cá.c “nữ quái” Loan (trái) và Thủy dô đã quen nhau khi ở t.ù, và hẹn “hợp tá.c” lúc mãn hạn
Sau khi Báo ANTĐ đăng tải th.ông tin trên, đã có độc giả nữ liên hệ và chia sẻ câu chuyện mà chị từng phải trải qua ở vai trò người bị h.ại. Chị là Trịnh H. (SN 1987, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội).
Trao đổi với PV Báo ANTĐ, chị H. cho biết, sự việc b.ức x.úc mà chị từng gặp x.ảy r.a vào khoảng tháng 4-2017, khi chị đang trên đường vào Bệnh viện Bạch Mai để thăm ông.
“Khi đó là khoảng hơn 9h, tôi đeo chiếc túi x.á.ch chéo vai, đi từ Chương Mỹ, qua nhiều tuyến xe bus để tới nơi. Vừa xuống xe, tôi còn chưa kịp định thần thì đã có một người đàn ông trung niên nhào tới k.éo tay, mời chào đi xe ô.m nh.iệt t.ình. Kế đó, một phụ nữ ă.n m.ặc bụi bặm xô vào người tôi. Tôi chỉ nghĩ đó là sự vô tình, nhưng ngay sau đó, khi ngẩng lên thì thấy bà ta nhảy lên xe máy chờ sẵn để phóng đi, nên tôi mới để ý lại tài sản của mình”, chị H. chia sẻ.

b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm
Friday January 03, 2020

Trong lúc đang chơi với e.m tr.ai tại nhà, ch.áu A. (SN 2012) đã b.ị đ.ối t.ượng Lã Quý ph.óng, (SN 1975) dùng d.ao uy h.iếp k.éo v.ào […]

The post b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm appeared first on Celadon.

Hành vi móc túi, tr.ộm cắp của cá.c đ.ối t.ượng ở gần cổng Bệnh viện Bạch Mai đã nhiều lần bị ghi lại
Kết quả là người phụ nữ trên bị móc tr.ộm ví tiền (bên trong có khoảng 1,2 triệu đồng), và chiếc điện thoại hiệu Samsung J7 Pro (trị giá khi đó khoảng 7 triệu đồng) mà chị vừa mua.
“Tôi nhớ như in cảm giá.c khi ấy. Đó là một cảm giá.c vô cùng h.ụt h.ẫng, khi đi một chặng đường x.a như vậy, chưa kịp vào v.iện thăm ông và biếu ông tiền thì đã bị mất sạch. Điện thoại cũng mất, tôi chưa kịp hỏi xem ông nằm ở khoa nào. Thế là tôi cứ bần thần đi quanh khắp b.ệnh v.iện, t.âm tr.ạng t.uyệt v.ọng”, chị H. nhớ lại.
Sau đó, n.ạn nh.ân trên đã mượn được điện thoại của một người l.ạ, gọi cho chồng để lấy số liên lạc của người chú đang ở trong viện, rồi mới tìm được nơi ông của chị đang nằm.
“Vào thăm ông, nhưng tôi chẳng thể biếu ông như đã định. Tới trưa, chú còn phải mua cơm cho tôi ăn. Quả thực, đó là cảm giá.c rất day d.ứt, khó chịu. Và tôi lại càng c.ăm gi.ận những k.ẻ tr.ộm cắp đó hơn”, chị H. bày tỏ.

Những đ.ối t.ượng bị b.ắt nhiều lần như Thủy dô luôn “sở hữu” danh sá.ch t.iền á.n, tiền sự dày đ.ặc
Khi chị H. kể lại câu chuyện phẫn uất vừa gặp phải, một phụ nữ khá.c đang chăm bố chồng ở cùng phòng b.ệnh cũng đã chia sẻ tình huống tương tự, nhưng còn… bi đát hơn.
Người này ở quê cá.ch Hà Nội hơn 200km, và khi vừa xuống xe thì đã bị móc sạch số tiền gần 20 triệu đồng mang theo người, vốn định dùng để chi trả lúc nhập viện cho người b.ệnh.
“Cô ấy vừa kể, vừa khóc, khi nhớ lại thời điểm kh.ó kh.ăn đó. Sau đấy, cô phải gọi về nhà, nhờ bán lợn, bán thóc để có tiền bù vào số bị mất trắng. Tôi thấy họ quá t.ội, và còn bi đát hơn cả hoàn cảnh của mình”, chị H. chia sẻ thêm.
Sau tất cả, chị Trịnh H. bày tỏ lời cảm ơn gửi tới lực lượng CA, vì cá.c anh đã vào cuộc qu.yết l.iệt, b.ắt những k.ẻ g.ây á.n phải trả gi.á cho h.ành v.i mà chúng đã g.ây ra.
THEO AN NINH THỦ ĐÔ
https://anninhthudo.vn/phap-luat/noi-uat-ngh.en-cua-nguoi-phu-nu-bi-moc-sach-vi-tien-khi-chua-toi-cong-benh-vien/808672.antd
The post Nỗi uất ngh.ẹn của người phụ nữ bị m.óc sạch ví tiền khi chưa tới cổng b.ệnh v.iện appeared first on nhanh24h.info.