Người phụ nữ bị tình cũ t.ạt axit b.ỏng n.ặng sau khi níu k.éo t.ình c.ảm kh.ông thành

Nhiều lần muốn quay lại nhưng kh.ông thành, đ.ối t.ượng đã chuẩn bị sẵn axit l.ợi d.ụng đêm tối x.ông vào nhà t.ạt thẳng vào c.ơ th.ể người phụ nữ.
N.ạn nh.ân của sự việc đ.au l.òng trên là chị N.T.B (46 tuổi, quê Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận). Hơn 1 năm qua n.ỗi đ.au thể x.á.c lẫn tinh thần mà người phụ nữ phải g.ánh ch.ịu kh.ông thể nào kể xiết.

Tiền lãi b.ị kê lên gấp 3 lần, dân ph.ản ứ.ng xã bảo do tính nhầm?
Friday January 17, 2020

Theo thỏa thuận, sau 3 năm v.ay vốn mỗi hộ dân chỉ phải trả 120.000 đồng, thế nhưng cá.n bộ xã l.ại tính nhầm tiền lãi suất lên […]

The post Tiền lãi b.ị kê lên gấp 3 lần, dân ph.ản ứ.ng xã bảo do tính nhầm? appeared first on Celadon.

Khoa Phỏng, B.ệnh v.iện Chợ R.ẫy (TP.HCM) nơi bà B. từng điều trị suốt hơn 1 năm qua.
Tại gi.ường bệnh của khoa Phỏng và Ph.ẫu th.uật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), người phụ nữ cho biết k.ẻ g.ây ra sự việc là một người đàn ông gần nhà. Trước đây, bà và người này có qu.an h.ệ t.ình c.ảm. Cả hai có chung hoàn cảnh là đều đã g.ãy g.ánh hạnh phúc gia đình một lần.

Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc
Wednesday December 04, 2019

t.ối 3/12, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Gia Lâm (Hà Nội) x.á.c nh.ận v.ụ việc và cho biết, đ.ơn v.ị đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn […]

The post Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc appeared first on Celadon.

Nữ b.ệnh nh.ân tại gi.ường b.ệnh.
Tuy nhiên sau th.ời gian hơn 1 năm sống ch.ung, nhận thấy kh.ông hợp và thường xảy ra m.âu th.uẫn, bà B. quyết định đường ai nấy đi với người đàn ông trên. Người này nhiều lần níu k.éo t.ình c.ảm kh.ông thành nên đ.âm ra bực tức.
Một đêm tháng 10/2017, bà B. trở về nhà sau ngày b.uôn b.án vất vả ở chợ thì b.i k.ịch k.inh h.oàng x.ảy đến.

Cơ thể người phụ nữ chi chít v.ết th.ương do a.xit ăn m.òn.
“Lúc đó là gần 11 giờ đêm, tôi đi bán về chuẩn bị đóng c.ửa ngủ thì ông ấy bất ngờ xông vào, 1 tay cầm d.ao, tay còn lại cầm can axit tạt từ trên cổ tạt xuống. Ông ấy đã n.úp sẵn ở sau hè. Tạt xong thì ông ấy đi đ.ầu th.ú” – bà B. kể.
Sau khi sự việc x.ảy ra, bà B. được đưa vào b.ệnh v.iện tỉnh rồi chuyển lên tuyến trên vì tình tr.ạng rất n.ặng, c.ơ th.ể đã ch.áy đen. Tại Bệnh viện Chợ Rẫy, b.ệnh nh.ân được x.á.c định b.ỏng 37% độ 3 vùng cổ, thân, tứ chi. Sau khi điều trị b.ù dịch, gh.ép da lấy tế bào ch.ế.t, bà B. được tiến hành ph.ẫu th.uật gh.ép da lần lượt cá.c phần của c.ơ th.ể.

B.ệnh nh.ân hiện vẫn điều trị sẹo co r.út.
“Lần đầu tiên tôi như người ch.ế.t đi sống lại vì kh.ông biết gì. Mấy lần sau thì tỉnh táo hơn. Tôi nằm khoảng 2 tháng rồi được cho về, cứ đến lịch thì lên lại. Từ đó đến nay tôi đã ph.ẫu th.uật gh.ép da khoảng 10 lần, chịu đủ đ.au đ.ớn – bà B. nói khi bị v.ết th.ương h.ành h.ạ, vùng cổ bị co r.út n.ặng. Chi phí hơn 2 năm điều trị của b.ệnh nh.ân kh.ông thể đếm x.uể.

ch.ồng đưa v.ợ đã t.ử v.ong với v.ết đ.ạn xuyên v.ai từ rẫy về
Monday December 02, 2019

t.ối 1/12, CA tỉnh Thanh Hoá x.á.c nh.ận th.ô.ng tin đang đ.iều tr.a v.ụ á.n ng.ười v.ợ t.ử v.ong với viên đ.ạn xuyên v.ai, được ng.ười ch.ồng bế […]

The post ch.ồng đưa v.ợ đã t.ử v.ong với v.ết đ.ạn xuyên v.ai từ rẫy về appeared first on Celadon.

8 lần ph.ẫu th.uật chỉ trong 2 tháng của b.ệnh nh.ân.
Bà B. có 3 người con, hai người con gái đã lập gia đình còn con trai đi làm mướn, thu nhập bấp b.ênh. Nuôi bà B. là cô con gái lớn nhưng cũng chỉ lo cho mẹ việc ăn uống là chủ yếu chứ kh.ông thể ph.ụ v.iện phí.

Sự việc đã kh.iến kinh tế gia đình người ph.ụ nữ k.iệt qu.ệ.
“Người gây sự việc cho tôi đã đi t.ù. Giờ tôi chỉ mong được khỏe m.ạnh trở lại như xưa, nhưng h.ậu qu.ả mà tôi ch.ịu chắc sẽ mang theo suốt đời. Sắp tới bá.c sĩ sẽ tiếp tục ph.ẫu th.uật sẹo co rút cho tôi nhưng hiện tôi kh.ông đủ chi phí” – bà B. cay đắng t.âm sự.
Theo cá.c bá.c sĩ với tính chất ăn mòn của axit, n.ạn nh.ân nếu bị t.ạt kh.ông chỉ để lại di ch.ứng s.ẹo co r.út mà còn có thể bị m.ù mắt, điếc, biến d.ạng m.ủi, m.iệng… mặt nếu chẳng may bị t.ạt tr.úng vùng mặt.

Người con gái nuôi bà B. tại b.ệnh v.iện.
Axit có thể ăn mòn đến t.ổ ch.ức xương, do đó dù có điều trị tích c.ực c.ơ th.ể cũng khó trở về như bình thường. Ngoài ra, tinh thần b.ệnh nhân cũng dễ lâm vào suy s.ụp, ả.nh h.ưởng t.âm l.ý, sinh hoạt về sau.
Hiện nữ b.ệnh nh.ân đã được chuyển sang một cơ sở chăm sóc b.ỏng v.ệ tinh của Bệnh viện Chợ Rẫy.
Theo kenh14
The post Người phụ nữ bị tình cũ t.ạt axit b.ỏng n.ặng sau khi níu k.éo t.ình c.ảm kh.ông thành appeared first on nhanh24h.info.