Nên đầu tư thiết bị dây đai niềng hàng nào?

Để thực hiện tốt quá trình sản xuất nên sử dụng dây đai phù hợp, tuy nhiên lại không đơn giản cho nhà xưởng nào bắt đầu dùng sản phẩm dây nhựa buộc kiện hàng.

l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn
Thursday December 26, 2019

ngh.i ph.ạm kh.ai kh.ô.ng hề có m.âu th.uẫn với g.ia đ.ình n.ạn nh.ân mà chỉ quen biết th.ô.ng qua cộng đồng ng.ười Hàn Quốc trong những lần qua […]

The post l.ời kh.ai của ngh.i ph.ạm gi.ế.t cả g.ia đ.ình Hàn Quốc sau đó c.ướp t.ài s.ản r.ồi đ.ốt xe ô tô phi t.ang ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

Mỗi sản phẩm hàng hóa phải dùng một sản phẩm dây niềng hàng thuận lợi cho nhu cầu đóng dỡ hàng. Bên cạnh đó mỗi vật liệu dây chằng cũng có các đặc trưng riêng biệt.

N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng
Wednesday November 27, 2019

ng.ười đ.àn ô.ng 1 tay lái xe, tay còn l.ại thản nhiên thò xuống dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng để s.ờ s.oạng. Trong khi đó, ng.ười […]

The post N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng appeared first on Celadon.

Nên lựa vật liệu đai nhựa niềng lô hàng nào?

Công tác chọn mua thiết bị dây buộc hàng đương nhiên khá cần được quan tâm. Không phải sp dây nào cũng thích hợp cho quy trình đóng đai cũng như chằng hàng.

Nếu phân loại dựa vào nguyên liệu tạo thành thì có những chủng loại như dây chằng hàng composite, đai thừng buộc, đai nhựa pet, dây đai nhựa pp, dây đai thép.

Nếu tính theo nhu cầu ứng dụng thì đại trà nhất là sử dụng cho các nhu cầu như:

b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não
Thursday December 12, 2019

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập.  […]

The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on Celadon.

Đai kiện hàng: hàng hóa phải được đai thành kiện nhằm mục đích gia cố để đứng vững hơn.Công tác này rất quan trọng dù lưu kho hay là giao hàng. Đai các thùng hàng cũng hỗ trợ quá trình di chuyển sản phẩm được dễ hơn và dễ kiểm soát hơn.

Chằng hàng: Các kiện hàng khi di chuyển xuất khẩu phải được ràng buộc kỹ trên xe. Như vậy sẽ không sợ va chạm trong thời gian chuyển hàng đi.

Nâng hạ thiết bị nặng: Trong nâng hạ những máy móc nặng trên cao hoặc đưa lên đưa xuống thì cần sử dụng sản phẩm dây có công năng cũng như có độ chịu tải trọng đặc biệt.

Điểm đáng chú ý của các thiết bị dây đai buộc hàng thường được các phổ thông:

Dây đai composite:

Cũng có tên là dây composite hay dây polyester bởi vật liệu hơn phân nửa cấu tạo nên dây là những sợi polyester màu trắng. Do là nguyên liệu composite nên dây sỡ hữu được những đặc tính đặc biệt của các vật liệu.

Sợi poly có cấu tạo dẻo và bền bỉ. Đặc điểm này làm cho dây có độ chịu kéo cao hơn rất nhiều so với các loại dây khác. Không chỉ dừng lại ở thế các sợi dây được nhà sản xuất xoắn lại trong quy trình làm dây, điều này khiến dây sở hữu đặc tính chịu căng rất tốt. Cho nên dây composite là thiết bị có khả năng chịu căng tốt nhất so với các loại đai nhựa có chung kích cỡ.

Bởi do có thể chịu lực cao này mà dây được dùng nhiều trong công tác chằng buộc. Dây cũng có thể phù hợp để đai lô hàng nặng. Là số ít trong các thiết bị có thể sử dụng cả hai quy trình này.

Ngoài ra thì phủ ngoài dây là lớp nhựa siêu bền. Nhờ vậy mà dây có thể chống chọi cao với môi trường. Cho dù là hóa chất thì dây vẫn không sao cả. Đó cũng chính là vì sao mà trong vận chuyển xuyên quốc gia người ta hay dùng loại dây này.

Đai nhựa cứng pet và pp:

Chúng là hai loại đai nhựa cũng thường phổ biến ở ngành đóng hàng do có chi phí không quá cao và đặc điểm dùng cũng rất phù hợp.

Sản phẩm được làm bằng phương thức nung nóng chất liệu đầu vào kế tiếp lấy máy ép đùn thành đai nhựa. Có thể cho rằng quá trình chế tạo đai nhựa khá dễ dàng. Bên cạnh đó loại nguyên liệu pet và pp cũng khó có thể chịu được tải trọng cao được. Điều này khiến khả năng chịu lực của đai nhựa không mạnh bằng với loại nhựa composite phía trên.

Do sở hữu lực chịu tải và co dãn thấp nên đai pet pp không dùng nhiều trong chằng hàng mà chỉ dùng đóng kiện với trọng lượng trong giới hạn.

Đặc trưng của dây pp pet mà đa số công ty đều đồng quan điểm chính là mức giá rẻ. Đai nhựa có chi phí rẻ hơn so với nhiều loại đai khác. Do đó giả sử yêu cầu dùng tải trọng không quá lớn hoàn toàn có thể dùng dây nhựa pet để đóng kiện. Dùng đai pp hoặc pet sẽ giúp giảm phí tổn rất nhiều cho việc đóng gói.

Dây đai chằng hàng kèm tăng đơ

Cũng được cấu tạo từ vật liệu polyester,tuy nhiên đai nhựa có thêm thiết bị tăng đơ. Cơ cấu này hỗ trợ thuận tiện hơn cho việc chằng buộc kiện hàng.

Sản phẩm này cũng có kết cấu từ chất liệu polyester và sỡ hữu kích cỡ lớn. Bên cạnh đó cấu tạo lúc chế tạo của dây vải cũng đáp ứng được yêu cầu trọng lượng lớn. Đai dùng khá phù hợp cho yêu cầu buộc máy móc trên xe và phù hợp dùng được nhiều lần. Vì vậy là loại dây hợp lý cho nhiều đội xe vận chuyển nội địa.

Dây cáp nâng hạ hàng hóa

Công tác dịch chuyển máy móc nặng lên xuống ở khu vực cảng cũng cần phải có sản phẩm dây đai phù hợp. Tùy theo nhu cầu mà trang bị sản phẩm dây phù hợp.

Đây là sản phẩm dây có khả năng rất tốt cùng với bảo đảm các tiêu chuẩn an toàn Mỹ.

Qua sơ lược trên mọi người cũng đã biết cách nên lựa chọn loại đai chằng buộc gì cho đơn vị của mình.