K.ỷ l.uật c.ảnh c.áo, đình chỉ hai giáo viên qu.an h.ệ b.ất ch.ính ở Lạng Sơn

Phòng GDĐT huyện Chi Lăng (Lạng Sơn) x.á.c nhận có vụ việc hai giáo viên tại địa phương bị b.ắt quả t.ang qu.an h.ệ b.ất ch.ính.
Ngáy 17.4, Phòng GDĐT huyện Chi Lăng cho biết đã t.ổ ch.ức họp hội đồng kỉ luật và tạm đình chỉ giảng dạy 2 cán bộ này.
Theo đó, thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn video dài chừng 3 phút đăng tải cảnh một nam và một nữ ở trong một khá.ch sạn tại TP. Lạng Sơn. Trong clip, hai người đang trong tư thế kh.ông m.ặc qu.ần áo, nằm chung trên gi.ường. Một nhóm người từ ngoài đã mở cửa phòng để b.ắt quả t.ang và quay lại clip.
Kèm theo những hình ảnh là lời t.ố c.áo được cho là của chồng nữ nhân vật trong đoạn video, cho rằng vợ mình đã qu.an h.ệ b.ất ch.ính với một giáo viên cùng địa phương. Người chồng cho biết đã nắm b.ắt được mối qu.an h.ệ từ lâu và nói từng gửi đơn đến cá.c ngành chức năng địa phương.
Ngay sau khi có th.ông tin trên, Phòng GDĐT huyện Chi Lăng  đã nhanh chóng vào cuộc x.á.c minh, qua đó x.á.c định, hai nhân vật xuất hiện trong clip lan truyền trên mạng nêu trên là giáo viên giảng dạy cấp THCS ở địa phương.
“Hiện, hai giáo viên này đã viết bản kiểm điểm và bị Phòng GDĐT k.ỷ l.uật hình thức c.ảnh c.áo và tạm đình chỉ c.ông tá.c giảng dạy”, vị này cho hay.
 THEO LAO ĐỘNG 
The post K.ỷ l.uật c.ảnh c.áo, đình chỉ hai giáo viên qu.an h.ệ b.ất ch.ính ở Lạng Sơn appeared first on nhanh24h.info.

Ra suối tắm, 4 học sinh đ.uối nước t.ử v.ong
Tuesday May 21, 2019

Ảnh minh họa. Nắng n.óng, cá.c học sinh k.éo nhau ra con suối gần nhà tắm, bất ng.ờ bị th.ụt xuống hố sâu kh.iến 4 em t.ử v.ong. […]

Cầm g.ậy r.ình ch.uột lúc 4 giờ sáng, chàng trai lặng người khi thấy cảnh tượng trong bếp
Thursday May 16, 2019

Hình ảnh người mẹ tảo tần, thức khuya dậy sớm chăm sóc gia đình là một trong những hình ảnh đẹp và xúc đ.ộng nhất đối với những […]

The post Cầm g.ậy r.ình ch.uột lúc 4 giờ sáng, chàng trai lặng người khi thấy cảnh tượng trong bếp appeared first on Celadon.

The post Ra suối tắm, 4 học sinh đ.uối nước t.ử v.ong appeared first on Celadon.