Go-Viet chính thức bổ nhiệm cựu CEO FB Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang đảm nhận vị trí Tổng giám đốc

Bà Lê Diệp Kiều Trang cũng được biết đến với gia thế “khủng” khi là ái nữ của ông Lê Văn Trí, nguyên Phó Tổng giám đốc Casumina. Anh trai bà Lê Diệp Kiều Trang là ông Lê Trí Th.ông, hiện là CEO CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).
Ngày 22/4/2019, Go-Viet đã chính thức bổ nhiệm bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) giữ vị trí tân tổng giám đốc.
Ngoài việc từng được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc FB Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi ngh.iệp từ thung lũng Silicon – Misfit.
Đảm đương cùng lúc hai vai trò, bà đã vận dụng những thế mạnh trong lĩnh vực ngh.iên cứu và phát triển c.ông nghệ cũng như vận hành để đưa Misfit trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đeo tay và công nghệ nhà thông minh. Misfit được tập đoàn Fossil mua lại vào năm 2015. Bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó chủ tịch Vận hành Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.
Bên cạnh đó, bà Lê Diệp Kiều Trang cũng được biết đến với gia thế “khủng” khi là ái nữ của ông Lê Văn Trí, nguyên Phó Tổng giám đóc Casumina. Anh trai bà Lê Diệp Kiều Trang là ông Lê Trí Th.ông, hiện là CEO CTCP Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).
Phát biểu khi nhận vai trò mới tại Go-Viet, bà Kiều Trang chia sẻ: “Nhìn thấy thành c.ông của nền tảng đa dịch vụ GOJEK làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong nhìn thấy những thành c.ông này tại Việt Nam. Tôi tin Go-Viet sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp đến hàng triệu khá.ch hàng, đối tá.c tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên cá.c lĩnh vực khá.c nhau. Trong thế giới c.ông nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể t.ìm th.ấy c.ông việc nào thú vị hơn”.
Việc bổ nhiệm này là một phần trong mục tiêu nâng cao hiệu quả hoạt động vận hành qua đó mang đến những trải ngh.iệm tốt nhất cho người dùng và đối tác của Go-Viet. Điều này cũng minh chứng cho tầm quan trọng của thị trường Việt Nam với GOJEK, khi Việt Nam chính là thị trường đầu tư đầu tiên của GOJEK tại Đông Nam Á.
“Với kinh ngh.iệm và những thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Christy Lê là lựa chọn lý tưởng để giúp Go-Viet duy trì mức tăng trưởng ấn tượng hiện có” ông ​Andrew Lee, giám đốc phát triển thị trường quốc tế của GOJEK cho biết.
“Christy Lê có sự kết hợp hoàn hảo giữa kinh ngh.iệm dày dặn trong lĩnh vực công nghệ, hiểu biết sâu sắc về thị trường Việt và mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam. Chính vì thế, Christy Lê sẽ là một mảnh ghép tuyệt vời cho đội ngũ Go-Viet, và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi được chào đón cô ở vị trí mới”.
Chính thức ra mắt từ tháng 9 năm 2018, Go-Viet hiện đã trở thành một trong những ứng dụng đặt xe, giao hàng phổ biến tại Việt Nam. Dù vậy, ứng dụng này vẫn gặp kh.ông ít khó khăn trong cuộc cạnh tranh với cá.c ứng dụng khá.c, đặc biệt là Grab.
Vào cuối tháng 3 vừa qua, Go-Viet đã đối diện với cuộc khủng hoảng nhân sự khi Tổng giám đốc Nguyễn Vũ Đức và Phó Tổng giám đốc Nguyễn Bảo Linh đã đồng loạt từ chức.
Theo Trí thức trẻ
The post Go-Viet chính thức bổ nhiệm cựu CEO FB Việt Nam, bà Lê Diệp Kiều Trang đảm nhận vị trí Tổng giám đốc appeared first on nhanh24h.info.

435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV
Wednesday November 27, 2019

Chiều 26.11, Quốc hội đã biểu quyết th.ô.ng qua Nghị quyết về b.áo c.áo ngh.iên c.ứu khả thi sân b.ay Long Thànhvới 435/455 đại biểu tá.n thành (90,06% tổng […]

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.

The post 435/455 đại biểu Quốc hội ‘khước từ’ chỉ định thầu Long Thành cho ACV appeared first on Celadon.