Đôi nam nữ ngh.i t.ự th.iêu trong đêm ở Sài Gòn

Đôi nam nữ chạy xe máy ra bãi đất trống tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 (TP.HCM) đổ xăng lên người châm lửa t.ự th.iêu. 2 n.ạn nh.ân bị bỏng nặng khi được người dân đưa đi c.ấp c.ứu.
Lúc 19h15 ngày 17/4, đôi nam nữ (khoảng 32 tuổi) chạy xe máy biển số 59M1 ra bãi đất trống gần chợ An Sương, phường Đông Hưng Thuận (quận 12) nói chuyện.
Được một lúc, hai người cầm bình nhựa chứa xăng đem theo đổ lên người và châm lửa, bốc ch.áy dữ dội. Phát hiện vụ việc, nhiều người dân buôn bán hàng rong và đi dạo tại khu vực chạy lấy nước dập lửa. Vụ ch.áy kh.iến đôi nam nữ bị bỏng nặng, được người dân chuyển đi bệnh viện c.ấp c.ứu.

NS Trần Hạnh trước thềm được nh.ận danh hiệu NSND: Một mắt h.ỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện c.on dâu hiếu thảo
Tuesday August 20, 2019

Tiếp PV báo Người Đưa Tin trong căn nhà 4 tầng tại phố Trần Quý Cáp, Hà Nội, NSND Trần Hạnh dù kh.ô.ng được khoẻ do vừa ốm […]

The post NS Trần Hạnh trước thềm được nh.ận danh hiệu NSND: Một mắt h.ỏng, một mắt nhìn được 50% và chuyện c.on dâu hiếu thảo appeared first on Celadon.

Khu vực bãi đất trống xảy ra vụ việc. Ảnh: An Huy.
CA quận 12 có mặt sau đó, phong tỏa h.iện tr.ường đ.iều tr.a vụ việc. Chiếc xe máy của 2 n.ạn nh.ân được bỏ lại h.iện tr.ường, một vạt cỏ bị ch.áy, chiếc bình nhựa đựng xăng ch.áy đen.
Anh Trương Quốc Phi (42 tuổi) cho biết đang dạo chơi tại khu vực, anh thấy ngọn lửa bùng lên. Đôi nam nữ bốc ch.áy, nằm lăn trên bãi cỏ.
“Thấy hai người bốc ch.áy như 2 ngọn đuốc, tôi hô hoán và chạy bưng xô nước của mấy người bán hàng rong dập lửa cô gái. Anh kia được một số thanh niên khá.c dùng áo khoát dập tắt lửa. Cả hai bị bỏng nặng”, anh Phi kể.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng đ.iều tr.a làm rõ.

B.ị m.ỉa mai dùng tiền từ thiện mua xe hơi tiền tỷ, MC Phan Anh nói gì?
Wednesday August 21, 2019

Dù đã chia sẻ cả ảnh đăng kí xe ô tô, MC Phan Anh vẫn b.ị mỉa mai dùng tiền mọi ng.ười quyên góp làm từ thiện để […]

The post B.ị m.ỉa mai dùng tiền từ thiện mua xe hơi tiền tỷ, MC Phan Anh nói gì? appeared first on Celadon.

Khu vực gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
Theo News.zing.vn
The post Đôi nam nữ ngh.i t.ự th.iêu trong đêm ở Sài Gòn appeared first on nhanh24h.info.