Đôi nam nữ ngh.i t.ự th.iêu trong đêm ở Sài Gòn

Đôi nam nữ chạy xe máy ra bãi đất trống tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12 (TP.HCM) đổ xăng lên người châm lửa t.ự th.iêu. 2 n.ạn nh.ân bị bỏng nặng khi được người dân đưa đi c.ấp c.ứu.
Lúc 19h15 ngày 17/4, đôi nam nữ (khoảng 32 tuổi) chạy xe máy biển số 59M1 ra bãi đất trống gần chợ An Sương, phường Đông Hưng Thuận (quận 12) nói chuyện.
Được một lúc, hai người cầm bình nhựa chứa xăng đem theo đổ lên người và châm lửa, bốc ch.áy dữ dội. Phát hiện vụ việc, nhiều người dân buôn bán hàng rong và đi dạo tại khu vực chạy lấy nước dập lửa. Vụ ch.áy kh.iến đôi nam nữ bị bỏng nặng, được người dân chuyển đi bệnh viện c.ấp c.ứu.

V.ụ hai x.á.c người trong b.ồn nhựa đổ bê t.ông: Tr.uy t.ìm người phụ nữ b.í ẩ.n tên Thanh
Friday May 17, 2019

Sau khi hoàn tất c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, CA x.á.c định cả hai n.ạn nh.ân đều là nam giới, có d.ấu h.iệu […]

The post V.ụ hai x.á.c người trong b.ồn nhựa đổ bê t.ông: Tr.uy t.ìm người phụ nữ b.í ẩ.n tên Thanh appeared first on Celadon.

Khu vực bãi đất trống xảy ra vụ việc. Ảnh: An Huy.
CA quận 12 có mặt sau đó, phong tỏa h.iện tr.ường đ.iều tr.a vụ việc. Chiếc xe máy của 2 n.ạn nh.ân được bỏ lại h.iện tr.ường, một vạt cỏ bị ch.áy, chiếc bình nhựa đựng xăng ch.áy đen.
Anh Trương Quốc Phi (42 tuổi) cho biết đang dạo chơi tại khu vực, anh thấy ngọn lửa bùng lên. Đôi nam nữ bốc ch.áy, nằm lăn trên bãi cỏ.
“Thấy hai người bốc ch.áy như 2 ngọn đuốc, tôi hô hoán và chạy bưng xô nước của mấy người bán hàng rong dập lửa cô gái. Anh kia được một số thanh niên khá.c dùng áo khoát dập tắt lửa. Cả hai bị bỏng nặng”, anh Phi kể.
Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng đ.iều tr.a làm rõ.

Kh.ông ít người nghĩ học làm c.án b.ộ rồi mới học làm việc, làm người
Monday May 20, 2019

“Trước hết, học để làm người, làm việc rồi mới làm cán bộ. Tư tưởng này vô cùng qu.an tr.ọng. Bởi vì hiện nay cũng kh.ông ít người […]

The post Kh.ông ít người nghĩ học làm c.án b.ộ rồi mới học làm việc, làm người appeared first on Celadon.

Khu vực gần nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.
Theo News.zing.vn
The post Đôi nam nữ ngh.i t.ự th.iêu trong đêm ở Sài Gòn appeared first on nhanh24h.info.