Đi nhờ xe ô tô, người phụ nữ Quảng Nam bị chủ xe l.ừ.a đ.ả.o ch.iếm đ.oạt hàng chục triệu đồng

au khi xuống xe, bà P. cảm thấy chóng mặt, đầu óc lơ lửng bà liền kiểm tra túi x.á.ch thì phát hiện mất 11 triệu đồng.
Sáng 16-4, đ.ường d.ây nóng Báo Công An Đà Nẵng nhận được th.ông tin vụ việc từ bà P.T.P (1951, trú xã Quế Lộc, H. Nông Sơn, Quảng Nam) cho biết, vào khoảng 6 giờ, trên đoạn đường Trường Chinh (Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng), trong lúc đợi xe buýt về H. Nông Sơn có một ô-tô 4 chỗ (trên xe lúc này có 1 nam và nữ) tiến lại gần và hỏi bà P. về đâu. Sau khi biết được địa chỉ bà P cần về, người đàn ông này đã mời bà P. lên xe với lý do cùng đường.
Vốn từ quê lên thật thà bà P. lên xe, sau thời gian trò chuyện, người đàn ông này bỗng dưng hỏi lại địa chỉ bà P. một lần nữa và sau đó cho biết ban đầu mình nghe nhầm và mời bà P. xuống xe. Sau khi xuống xe, bà P. cảm thấy chóng mặt, đầu óc lơ lửng bà liền kiểm tra túi x.á.ch thì phát hiện m.ấ.t 11 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan CA x.á.c minh, làm rõ.
Nguồn http://cadn.com.vn/news/62_204970_can-than-khi-di-nho-xe.aspx
The post Đi nhờ xe ô tô, người phụ nữ Quảng Nam bị chủ xe l.ừ.a đ.ả.o ch.iếm đ.oạt hàng chục triệu đồng appeared first on nhanh24h.info.

b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm
Friday January 03, 2020

Trong lúc đang chơi với e.m tr.ai tại nhà, ch.áu A. (SN 2012) đã b.ị đ.ối t.ượng Lã Quý ph.óng, (SN 1975) dùng d.ao uy h.iếp k.éo v.ào […]

ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang
Wednesday January 08, 2020

Chiều 7/1, th.ô.ng tin từ UBND phường 6, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho hay cơ qu.an ch.ức năng đang đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của một ng.ười đ.àn […]

The post ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang appeared first on Celadon.

The post b.ắt kh.ẩn c.ấp k.ẻ có 6 t.iền á.n, dùng d.ao uy h.iếp b.é g.ái 8 t.uổi đang chơi với e.m tr.ai để h.iếp d.âm appeared first on Celadon.