Đi nhờ xe ô tô, người phụ nữ Quảng Nam bị chủ xe l.ừ.a đ.ả.o ch.iếm đ.oạt hàng chục triệu đồng

au khi xuống xe, bà P. cảm thấy chóng mặt, đầu óc lơ lửng bà liền kiểm tra túi x.á.ch thì phát hiện mất 11 triệu đồng.
Sáng 16-4, đ.ường d.ây nóng Báo Công An Đà Nẵng nhận được th.ông tin vụ việc từ bà P.T.P (1951, trú xã Quế Lộc, H. Nông Sơn, Quảng Nam) cho biết, vào khoảng 6 giờ, trên đoạn đường Trường Chinh (Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng), trong lúc đợi xe buýt về H. Nông Sơn có một ô-tô 4 chỗ (trên xe lúc này có 1 nam và nữ) tiến lại gần và hỏi bà P. về đâu. Sau khi biết được địa chỉ bà P cần về, người đàn ông này đã mời bà P. lên xe với lý do cùng đường.
Vốn từ quê lên thật thà bà P. lên xe, sau thời gian trò chuyện, người đàn ông này bỗng dưng hỏi lại địa chỉ bà P. một lần nữa và sau đó cho biết ban đầu mình nghe nhầm và mời bà P. xuống xe. Sau khi xuống xe, bà P. cảm thấy chóng mặt, đầu óc lơ lửng bà liền kiểm tra túi x.á.ch thì phát hiện m.ấ.t 11 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan CA x.á.c minh, làm rõ.
Nguồn http://cadn.com.vn/news/62_204970_can-than-khi-di-nho-xe.aspx
The post Đi nhờ xe ô tô, người phụ nữ Quảng Nam bị chủ xe l.ừ.a đ.ả.o ch.iếm đ.oạt hàng chục triệu đồng appeared first on nhanh24h.info.

Trung thu 20 năm trước m.ải r.ước đ.èn quên cả đường về
Thursday September 12, 2019

Hình ảnh đ.èn lồng lon sữa, m.ặt n.ạ mo cau… cùng á.nh tr.ăng rằm thá.ng 8 và tiếng tr.ống múa lân r.ộn ràng gắn liền với ký ứ.c […]

b.ắt đ.ầu từ năm 2020 trở đi, h.ành vi ‘rủ rê, x.úi gi.ục’ ng.ười khá.c đi Nh.ậu sẽ là ph.ạm ph.áp
Thursday September 12, 2019

Nhiều thống kê ch.o th.ấy từ năm 2010 đến nay, Việt n.am luôn nằm trong top cá.c nước có tỷ lệ tiêu thụ Riệu вıα cao nhất thế […]

The post b.ắt đ.ầu từ năm 2020 trở đi, h.ành vi ‘rủ rê, x.úi gi.ục’ ng.ười khá.c đi Nh.ậu sẽ là ph.ạm ph.áp appeared first on Celadon.

The post Trung thu 20 năm trước m.ải r.ước đ.èn quên cả đường về appeared first on Celadon.