Danh tính tài xế ô tô đâм hàng loạt phương tiện, làm nữ c.ông nhân môi trường тử vσหg

Cơ quan CA đang vào cuộc đ.iều tr.a, làm rõ vụ việc người đàn ông điều khiển xe ô tô tong hàng loạt người trên phố Hà Nội, làm nữ c.ông nhân môi trường тử vσหg, 2 người khá.c b.ị th.ương.
Liên quan đến vụ việc xe ô tô đ.âm hàng loạt phương tiện, một nữ c.ông nhân môi trường тử vσหg, ngày 23/4 CA quận Đống Đa vẫn đang đ.iều tr.a làm rõ.
Được biết, vụ тค¡ หạห làm hai người тнươหg vσหg, trong đó anh Lê Thành Đạt (SN 1997) phải nhập viện c.ấp c.ứu. Danh tính nữ c.ông nhân môi trường тử vσหg được x.á.c định là chị Lê Thị Thu Hà (SN 1977, trú tại Xã Đàn).

Gần 20 triệu l.ít x.ăng đâu phải vài can mà dễ g.iấu gi.ếm
Saturday June 08, 2019

Theo kết quả đ.iều tr.a ban đầu, lượng dung môi cá.c đ.ối t.ượng mua vào từ ngày 1.1.2017 đến nay trị giá trên 3.000 tỉ đồng. Hằng tháng, […]

The post Gần 20 triệu l.ít x.ăng đâu phải vài can mà dễ g.iấu gi.ếm appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ тค¡ หạห giao th.ông kh.iến nữ c.ông nhân môi trường тử vσหg
Vào đêm qua, ngay sau khi lái xe gây тค¡ หạห, nam tài xế này đã bị người dân đuổi b.ắt rồi bị c.ảnh s.át áp giải về trụ sở CA quận Đống Đa để t.ạm gi.ữ.
Trong sáng 23/4 CA quận Đống Đa đã tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế nói trên. Đến thời điểm hiện tại, c.ảnh s.át cũng chưa làm việc được với tài xế này, vì có những biểu hiện s.ay x.ỉn.
Quá trình kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, c.ảnh s.át x.á.c định người điều khiển ô tô 29A-784.09 gây тค¡ หạห liên hoàn t.ông cнếт nữ nhân viên quét rá.c тử vσหg tại đường Láng là Đỗ Xuân Tuyên (SN 1970, trú tại 93A- Ngõ 409 Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội).
Vào 23h đêm qua ông Tuyên điều khiển ô tô 29A-784.09 lư th.ông trên đường Vĩnh Hồ đã va quẹt nhẹ với 5 xe mô tô. Sau đó, anh Tuyên tiếp tục điều khiển ô tô 29A-784.09 bỏ chạy ra đường Tây Sơn rẽ vào đường Láng đến trước cửa số nhà 220 đường Láng thì đ.âm vào nữ nhân viên quét rá.c dẫn đến тử vσหg tại chỗ.
Sau đó chiếc xe của ông này tiếp tục di chuyển đ.âm vào 1 xe máy và một ô tô khá.c, khi rẽ vào Láng Hạ thì bị người dân đ.uổi th.eo vậy b.ắt. Vụ việc đang được đ.iều tr.a, làm rõ.

Nguồn http://kenh14.vn/danh-tinh-tai-xe-o-to-dam-hang-loat-phuong-tien-lam-nu-cong-nhan-moi-truong-tu-vong-20190423094121562.chn
The post Danh tính tài xế ô tô đâм hàng loạt phương tiện, làm nữ c.ông nhân môi trường тử vσหg appeared first on nhanh24h.info.

Ph.át hiện th.ịt heo th.ối trong chợ đầu m.ối H.ó.c Môn
Thursday June 13, 2019

Gần 130 kg th.ịt heo có m.ùi h.ôi, biến đổi màu sắc được phát hiện ngay trong chợ đầu mối H.óc Môn (TP.HCM). Sáng 13-6, th.ông tin từ […]

The post Ph.át hiện th.ịt heo th.ối trong chợ đầu m.ối H.ó.c Môn appeared first on Celadon.