Con trai nữ c.ông nhân môi trường bị xe đ.iên t.ông t.ử v.ong: “Mẹ em ngày chạy Grab, tối làm c.ông nhân để lo cho em ăn học…”

“Mẹ cũng bảo em rằng cố gắng học hành thi tốt nếu đỗ vào trường cấp 3 mẹ sẽ mua cho em một chiếc xe để em thuận tiện cho việc đi lại, học tập. Ấy vậy mà mẹ đã đi mãi kh.ông về”, Đức Anh nói trong n.ước m.ắ.t sau vụ t.ai n.ạn k.inh h.oàng xảy ra với mẹ mình.
“Mẹ bảo đỗ cấp 3 mẹ sẽ mua xe cho em, vậy mà..”Trưa 23/4, căn nhà cấp bốn l.ụp x.ụp nơi mẹ con chị Lê Thị Hà (SN 1977) đang sinh sống cùng hai đứa con và người mẹ già tại ngõ 81 Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) có rất đông người thân, đồng ngh.iệp và hàng xóm đến ch.ia b.uồn với gia đình chị.

t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng
Friday October 11, 2019

Hai c.ô gái kh.ai nh.ận là nhân viên của nhà hàng được quản lý điều tới khá.ch sạn bá.n d.âm cho 2 khá.ch n.am với giá 4 triệu […]

The post t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng appeared first on Celadon.

Ngôi nhà cấp 4 lụp xụp của gia đình chị Hà.
Đêm qua, vào lúc 23h trong lúc đang làm việc, chị Hà bị một chiếc ô tô “điên” t.ông trúng, k.éo lê gần 200 mét, t.ử v.ong tại chỗ. Vụ việc k.inh h.oàng x.ảy ra trong nháy mắt kh.iến đồng ngh.iệp người thân của chị kh.ông khỏi b.àng h.oàng x.ót x.a.
Đến thời điểm này, th.i th.ể của chị vẫn đang nằm ở nh.à x.á.c bệnh viện Bạch Mai. Theo dự kiến, ngày 25/4 gia đình mới t.ổ ch.ức t.ang lễ sau đó đưa th.i th.ể chị Hà về quê ở thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà, Hà Nội mai táng.

Ngh.i á.n đ.â.m ch.ế.t v.ợ r.ồi t.ự t.ử do gh.e.n tu.ô.ng
Sunday October 20, 2019

Hình minh họa ch.ồng gi.ế.t v.ợ Ngày 20/10, CA Cà Mau đang đ.iều tr.a v.ụ á.n ngh.i á.n ch.ồng gi.ế.t v.ợ r.ồi t.ự t.ử x.ảy r.a trên địa […]

The post Ngh.i á.n đ.â.m ch.ế.t v.ợ r.ồi t.ự t.ử do gh.e.n tu.ô.ng appeared first on Celadon.

Th.i th.ể chị Hà nằm tại h.iện tr.ường.
Ngồi lặng lẽ một góc nhà, em Trần Đức Anh (15 tuổi) vẫn chưa hết đ.au đ.ớn về vụ việc, khuôn mặt em hiện r.õ nỗi b.uồn đau.
Đ.êm qua khi đang chuẩn bị đi ngủ thì em nhận được tin b.áo mẹ gặp n.ạn. V.ội vã thuê xe ô.m chạy tới h.iện tr.ường, em ng.ã quỵ khi nhìn mẹ nằm bất đ.ộng, phủ khăn trắng.
Em chia sẻ, ngày hô.m qua trước khi đi làm mẹ còn dặn bảo ăn cơm, học tập nghỉ sớm rồi mẹ về. Th.ương mẹ, Đức Anh luôn là học sinh giỏi và đang chuẩn bị cho đợt thi lên cấp 3 sắp tới.

Đức Anh chia sẻ với phóng viên.
“Vì c.ông việc bận rộn, mẹ rất vất vả để lo cho con cái ăn học nên ban ngày mẹ chạy xe ô.m Grab, tối thì mẹ đi làm c.ông nhân dọn vệ sinh môi trường. Chính vì mẹ bận tối ngày nên mẹ con em ít có thời gian nói chuyện với nhau, nhưng mẹ rất th.ương cá.c con.
Mẹ cũng bảo em rằng cố gắng học h.ành thi tốt nếu đỗ vào trường cấp 3 mẹ sẽ mua cho em một chiếc xe để em th.uận tiện cho việc đi lại, học tập. Ấy vậy mà mẹ đã đi mãi kh.ông về”, Đức Anh nói trong n.ước m.ắ.t.
“Con gái tôi đến ch.ế.t cũng khổ”Từ khi nghe tin con gái qu.a đ.ời, bà Nguyễn Thị Liên (75 tuổi) mẹ chị Hà như ch.ế.t lặng. Chỉ mới chiều tối qua con bà đi làm còn chào hỏi bà, vậy mà sáng nay nghe tin con mất kh.iến bà rụng rời chân tay.

Bà Liên chia sẻ với phóng viên về người con gái.
Theo bà, chị Hà là con thứ 4 trong gia đình có 7 người con. Chị lấy chồng ở phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chị cùng chồng có hai người con chung là Trần Đức Anh (15 tuổi), Trần Đức Hiếu (12 tuổi). Thế nhưng do c.ông việc kh.ông ổn định, cuộc sống kinh tế kh.ó kh.ăn kh.iến hai vợ chồng thường xuyên xảy ra m.âu th.uẫn, xích mích rồi ly thân vài năm nay.
Cũng từ khoảng hơn 1 năm nay, Đức Anh cùng mẹ về nhà ngoại sinh sống, còn Hiếu thì ở cùng bố. Chị Hà cũng làm c.ông việc c.ông nhân dọn rá.c được khoảng vài năm nay. Để có tiền lo cho con ăn học ngoài giờ làm c.ông nhân với đồng lương ít ỏi chị còn làm thêm nghề chạy xe ô.m Grab.

b.ầu Đức: ‘Nhiều lúc kiếm 50 tỷ thôi nhưng kh.ô.ng ra, thật cay đắng’
Tuesday October 08, 2019

“Tôi kh.ô.ng b.ao giờ bỏ HAGL và cũng kh.ô.ng m.uốn làm một vị l.ãnh đ.ạo ‘hữu danh vô thực’ khi chỉ nhìn doanh ngh.iệp của m.ình mà kh.ô.ng […]

The post b.ầu Đức: ‘Nhiều lúc kiếm 50 tỷ thôi nhưng kh.ô.ng ra, thật cay đắng’ appeared first on Celadon.

Hai anh em Đức Anh thất thần ngồi một góc phòng.
“Nó có bệnh nhưng nó giấu kh.ông cho tôi biết, hô.m rồi ốm yếu đi khám tôi tra hỏi mãi mới biết con gái bị b.ệnh s.ơ gan cổ chướng. Hà s.ợ nói bệnh ra thì người thân kh.ông cho đi làm nên giấu mọi người. Tôi thương con lắm vì sống đã khổ đến lúc ch.ế.t cũng khổ như vậy.
Tôi già nên cá.c con kh.ông cho đến h.iện tr.ường đành ở nhà chờ tin báo về, cả đêm qua đến giờ tôi sốc vô cùng”, bà Liên nói.
Nồng độ cồn của tài xế gây t.ai n.ạn vượt quá cá.c khung cao nhất trong qu.y đ.ịnh xử ph.ạtTrong sáng 23/4, CA quận Đống Đa đã tiến hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế nói trên. Đến thời điểm hiện tại, c.ảnh s.át cũng chưa làm việc được với tài xế này, vì có những biểu hiện s.ay x.ỉn.

Chiếc xe gây t.ai n.ạn.
Quá trình kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, c.ảnh s.át x.á.c định người điều khiển ô tô 29A-784.09 gây t.ai n.ạn liên hoàn t.ông ch.ế.t nữ nhân viên quét rá.c t.ử v.ong tại đường Láng là Đỗ Xuân Tuyên (SN 1970, trú tại 93A- Ngõ 409 Kim Mã, Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội).
Vào 23h đ.êm qua, ông Tuyên điều khiển ô tô 29A-784.09 lưu th.ông trên đường Vĩnh Hồ đã va qu.ẹt nh.ẹ với 5 xe mô tô.

Tài xế lái chiếc xe g.ây t.ai n.ạn thời điểm bị dân vây b.ắt.
Sau đó, Tuyên tiếp tục điều khiển ô tô 29A-784.09 bỏ chạy ra đường Tây Sơn rẽ vào đường Láng đến trước cửa số nhà 220 đường Láng thì đ.âm vào nữ nhân viên qu.ét rá.c dẫn đến t.ử v.ong tại chỗ.
Tiến hành kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở tài xế Đỗ Xuân Tuyên kết quả có nồng độ cồn trong hơi thở (1,041mg/l khí thở).
Hiện v.ụ việc vẫn đang được đ.iều tr.a, làm rõ.
THeo Kenh14
The post Con trai nữ c.ông nhân môi trường bị xe đ.iên t.ông t.ử v.ong: “Mẹ em ngày chạy Grab, tối làm c.ông nhân để lo cho em ăn học…” appeared first on nhanh24h.info.