Bí thư Trương Quang Nghĩa: Đà Nẵng kh.ởi t.ố người này lại lòi ra người khá.c!

Dự án Marina Complex sẽ được xem xét lại
“Hô.m nay kh.ởi t.ố mấy người, mai lại tiếp tục. Việc này kh.ông thể kh.ởi t.ố vội vàng vì quá trình làm hết sức phức tạp. Khi kh.ởi t.ố người này lại lòi ra người khá.c”, ông Nghĩa nói.
Ngày 22/4, ông Trương Quang Nghĩa, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, cùng đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng đã có cuộc tiếp xúc với cá.c cử tri quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn để chuẩn bị cho kỳ họp Quốc hội sắp diễn ra.
Cử tri Đà Nẵng đã có nhiều câu hỏi về những vấn đề n.ổi cộm của Đà Nẵng trong thời gian qua. Cử tri Nguyễn Trí Tổng (quận Hải Châu) bày tỏ l.o l.ắng về tình trạng bỏ hoang ở dự án du thuyền nằm trên đường Bạch Đằng của c.ông ty TNHH I.V.C do Phan Văn Anh Vũ (Vũ “nhô.m”) làm chủ.
Theo cử tri Tổng, dự án này đang án ngữ sông Hàn, lấn sông Hàn. Ngoài ra, cử tri Tổng cũng nhắc đến dự án Marina Complex đang xây dựng có nguy cơ thu hẹp dòng chảy sông Hàn.
Cử tri Mai Ngọc Bảy (quận Hải Châu) cũng bày tỏ b.ức x.úc khi nhiều dự án giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng bỏ hoang như dự án 84 đường Hùng vương, dự án Vũ Châu Long… Đây là cá.c dự án đã k.éo dài nhiều năm, kh.ông khả thi dẫn đến môi trường xung quanh kh.ông đảm bảo, ô nhiễm.

N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng
Wednesday November 27, 2019

ng.ười đ.àn ô.ng 1 tay lái xe, tay còn l.ại thản nhiên thò xuống dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng để s.ờ s.oạng. Trong khi đó, ng.ười […]

The post N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng appeared first on Celadon.

Cử tri Nguyễn Trí Tổng đặt câu hỏi tại buổi tiếp xúc cử tri
Trả lời ý kiến cá.c cử tri, Bí thư Trương Quang Nghĩa cho hay, dù trải qua nhiều biến đ.ộng nhưng kinh tế xã hội năm 2018 và quý 1 năm 2019 vẫn tăng trưởng ổn định, có nhiều khởi sắc.
Ông Nghĩa nhận định thời gian tới sẽ hết sức quan trọng với Đà Nẵng. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng rất chia sẻ tình hình Đà Nẵng, bày tỏ t.ình c.ảm, sự l.o l.ắng và cá.ch thức để thành phố làm cho đúng để tạo đ.ộng lực phát triển trong thời gian tới.
Theo ông Nghĩa, thời gian qua Đà Nẵng đã đ.ánh giá những mặt mạnh yếu và trong thời gian tới sẽ tiếp tục kế thừa cái tốt, triển khai cái mới. Những dự án như cảng Liên Chiểu, làng Đại học, ga đường sắt sẽ tiếp tục được triển khai.
Bí thư Nghĩa cũng cho hay sẽ phát triển bán đảo Sơn Trà một cá.ch bền vững. Đà Nẵng sẽ kh.ông tiếp tục làm như giai đoạn vừa rồi mà sẽ có đ.ánh giá hết sức khoa học. Đà Nẵng phải xây dựng làm sao để Sơn Trà sẽ là lá phổi sinh học, đặc sản quý hiếm của thành phố.

Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn
Monday November 25, 2019

 Ở trận ra quân môn bóng đ.á n.am SEA Games 30 chiều 25-11-2019, U22 Việt n.am đã dễ dàng đ.á.nh bại U22 Brunei 6-0, trong đó có một […]

The post Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn appeared first on Celadon.

Những dự án ven sông Hàn sẽ được xem xét, rà soát lại về mặt pháp lý
“Đà Nẵng phát triển cũng có những sai lầm nên ai có t.ội thì x.ử l.ý. Chúng tôi cũng đề nghị cơ quan đ.iều tr.a, thanh tra xem xét nhưng cá.ch đây 5 đến 10 năm bây giờ hồi tố lại khó. Bởi phải xem xét lại Đà Nẵng đã có được những gì, có những phát triển thế nào.
Hô.m nay kh.ởi t.ố mấy người, ngày mai lại tiếp tục, kh.ông thể kh.ởi t.ố vội vàng, quá trình làm cũng hết sức phức tạp. Khi kh.ởi t.ố những người này lại lòi ra những người khá.c.
Tôi nói với anh em và cơ quan đ.iều tr.a, đợt rồi là cuối cùng nhưng cuối cùng hay kh.ông kh.ông ai biết được.
Trước đây là Vũ “nhô.m” rồi bây giờ còn Đa Phước, Sơn Trà… thì còn ai x.ử l.ý h.ình s.ự nữa.
Quan điểm của thành phố dù hoàn cảnh nào cũng phải giữ được nhịp độ phát triển và sự tin tưởng của cử tri”, ông Nghĩa nói.
Về cá.c dự án trên sông Hàn, ông Nghĩa cho hay sẽ rà soát hồ sơ pháp lý, đ.ánh giá lại dự án Mairna Complex và hàng loạt cá.c dự án khá.c dọc 2 bờ sông.
“Ban thường vụ có chủ trương rà soát lại cá.c dự án bên sông Hàn để cử tri xem xét. Vấn đề đó cần có khá.ch quan đ.ánh giá lại để hướng phát triển Đà Nẵng 1 cá.ch bền vững, hướng tới cộng đồng”, ông Nghĩa cho biết.
Theo Soha
The post Bí thư Trương Quang Nghĩa: Đà Nẵng kh.ởi t.ố người này lại lòi ra người khá.c! appeared first on nhanh24h.info.