Bị chồng t.ung t.in nh.ắn t.ình c.ảm, cô giáo kh.ỏa th.ân ‘chữa s.ốt r.ét’ cùng đồng ngh.iệp đáp tr.ả: ‘Tôi k.ệ, kh.ông quan tâm’

Trước hàng loạt đoạn tin nh.ắn t.ình c.ảm mà chồng đăng tải, cô giáo “c.ởi đồ, ô.m ấp đồng ngh.iệp để chữa sốt r.ét” th.ẳng th.ắn đáp trả: Việc ông L. đ.ưa cá.c tin nh.ắn lên m.ạng như vậy tôi kh.ông quan t.âm và kh.ông có thêm bất cứ chia sẻ gì thêm.
Liên qu.an đến v.ụ việc cô giáo Nguyễn Thị T. và giáo viên Hoàng V.Q ở Lạng Sơn bị ph.át hiện ở chung nhà nghỉ trong tình trạng trần truồng nhận được s.ự qua.n tâm đặc biệt của d.ư l.uận qua lời phân trần “c.ởi đồ ô.m nhau để ch.ữa b.ệnh sốt r.ét”. Mới đây, sự việc này lại tiếp tục x.ôn x.ao d.ư l.uận khi ông Khúc Văn L. – chồng cô giáo T. Công khai đoạn tin nh.ắn t.ình c.ảm, x.ưng h.ô “vợ -chồng” thân mật của vợ mình với nam đồng ngh.iệp.
Chiều 22/4, trao đổi với báo chí , cô giáo Nguyễn Thị T. Cho hay toàn bộ tin nh.ắn này và đoạn clip là do ông L., chồng bà đăng tải trên mạng xã hội.
Một trong những đoạn tin nh.ắn người chồng nữ giáo viên đăng tải.
Theo đó, đáp trả trước h.ành d.ộng này của chồng, bà T. thẳng th.ắn bày tỏ: “Việc ông L. đưa cá.c tin nh.ắn lên mạng như vậy tôi kh.ông quan tâm và kh.ông có thêm bất cứ chia sẻ gì về việc này”.
Đồng thời, bà T. cũng kh.ông tỏ thái độ phủ nhận hay kh.ẳng đ.ịnh đoạn tin nh.ắn đó là của chính mình. “Ông L. chia sẻ lên m.ạng và báo chí như thế nào thì k.ệ, bản thân tôi kh.ông chia sẻ gì thêm về vấn đề này”, bà T cho biết.
Như đã đ.ưa t.in trước đó, ngày 16/4, m.ạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn ghi lại cảnh b.ắt quả t.ang ở nhà nghỉ. 2 nhân vật được trong phòng được x.á.c định là ông Q. và bà T. Khi bị b.ắt quả t.ang, 2 người kh.ông m.ặc qu.ần áo.
Hình ảnh 2 giáo viên bị b.ắt qu.ả t.ang trong nhà nghỉ.
Theo anh L. chi biết, bản thân ph.át hiện vợ mình có qu.an h.ệ ngoài luồng với đồng ngh.iệp từ cá.ch đây hơn 2 năm và thấy nhiều tin nh.ắn xưng vợ chồng nên đã b.í m.ật theo d.õi.
Ngày 27/2 vừa qua anh cùng một số người bạn bí mật theo d.õi thì b.ắt quả t.ang vợ mình cùng ông Q. trong nhà nghỉ trên địa bàn TP Lạng Sơn cá.ch nhà hơn 30km.
Trước sự việc này, trao đổi trên báo Tiền Phong, ông Q. cho biết, giữa ông và chị T. là chỗ quen biết, đồng ngh.iệp đã lâu. Sáng 27/2, do có việc nên ông và bà T có mặt tại thành phố Lạng Sơn và thời gian này bỗng nhiên ông Q. bị ng.ộ đ.ộc thực phẩm, sau đó ‘miệng n.ôn ch.ôn tháo’ rồi lên cơn sốt r.ét.
“Thấy vậy, bà T. v.ội nói với tôi vào nhà nghỉ rồi bảo tôi c.ởi bỏ quần áo ra để bà ô.m cho khỏi rét. Nghĩ đơn giản nên tôi làm theo. Sau đó thì chồng bà T. đột ngột mở cửa phòng, b.ật điện sáng, quay clip”, ông Q giãi bày.
Theo Saostar
The post Bị chồng t.ung t.in nh.ắn t.ình c.ảm, cô giáo kh.ỏa th.ân ‘chữa s.ốt r.ét’ cùng đồng ngh.iệp đáp tr.ả: ‘Tôi k.ệ, kh.ông quan tâm’ appeared first on nhanh24h.info.

Cố NS Duy Thanh tận 2 đời v.ợ, về già ch.ịu u.ng th.ư mỗi c.on gái chăm: Khổ cực đến thế là cùng
Monday November 11, 2019

Đằng sau á.nh hào quang là cả một đời khổ cực, ai hiểu cho nỗi lòng ng.ười cố nghệ sĩ như Duy Thanh. Duy Thanh được biết đến […]

Chính ng.ười T.Q còn đ.òi từ bỏ “đường lưỡi bò”
Thursday November 14, 2019

Mới đây, một tá.c giả ng.ười T.Q có tên Trương Gia Tuệ đã kh.iến nhiều ng.ười b.ất ng.ờ khi đăng tải nội dung bá.c bỏ tuyên b.ố chủ […]

The post Chính ng.ười T.Q còn đ.òi từ bỏ “đường lưỡi bò” appeared first on Celadon.

The post Cố NS Duy Thanh tận 2 đời v.ợ, về già ch.ịu u.ng th.ư mỗi c.on gái chăm: Khổ cực đến thế là cùng appeared first on Celadon.