Bao tải chứa m.a t.úy để giữa cánh đồng m.uối: Thu giữ 100 loa thùng và bao tải dùng để ch.ứa m.a t.úy

Ban ch.uyên á.n đã th.u gi.ữ hơn 700 kg m.a t.úy. Bước đầu làm rõ 5 đ.ối t.ượng có liên quan, l.ực l.ượng CA đã t.ạm gi.ữ 3 đ.ối t.ượng và tiến hành truy b.ắt những k.ẻ còn lại.
Liên quan đến vụ việc phát hiện hơn 700kg m.a t.uý được đóng gói trong cá.c bao tải để trên ruộng muối, chiều tối 17/4, Phòng CSĐT Tội phạm về m.a t.úy, CA tỉnh Nghệ An, CA huyện Quỳnh Lưu phối hợp cơ qu.an ch.ức n.ăng đã b.ắt thêm một ngh.i ph.ạm trong đ.ường d.ây m.a t.úy lớn xuyên quốc gia này, nâng tổng số ngh.i can bị b.ắt lên 5 người.
Theo đó, kh.ám x.ét kho hàng của Nguyễn Thị Tâm (22 tuổi, trú tại xóm 1, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) CA th.u gi.ữ 50 loa thùng, 50 bao tải và một cân đĩa loại 50 kg. Đây là cá.c v.ật dụng được x.á.c định để cá.c đ.ối t.ượng dùng để cất giấu m.a t.úy.
Số m.a t.úy đá hơn 700kg đá được đóng gói trong 23 bao tải c.ỡ lớn trên ruộng muối được x.á.c định đã từng được đóng gói trong số loa thùng và bao tải nói trên. Tuy nhiên do nhóm đ.ối t.ượng bị “đ.ánh đ.ộng” nên đã chia số m.a t.uý vào cá.c bao tải để t.ẩu t.án, trong quá trình tẩu tán đã n.ém lại 23 bao tải m.a t.uý tại khu vực ruộng muối.
Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Giám đốc CA tỉnh Nghệ An cho biết, c.ầm đ.ầu đ.ường d.ây m.a t.úy này là một đ.ối t.ượng người nước ngoài, hiện l.ực l.ượng ban ch.uyên á.n đang truy b.ắt k.ẻ c.ầm đ.ầu.

Một v.ụ trưởng thuộc Thanh tr.a Ch.ính phủ khai bằng cao đẳng thành đại học
Tuesday May 21, 2019

Theo một thanh tra viên cao cấp, ông Lê Sỹ Bảy khai bằng cao đẳng thành đại học và theo đó nhiều lần được nâng lương. Lãnh đạo Thanh […]

The post Một v.ụ trưởng thuộc Thanh tr.a Ch.ính phủ khai bằng cao đẳng thành đại học appeared first on Celadon.

Số l.oa th.ùng dùng để chứa m.a t.úy được phát hiện

Vụ cô giáo đ.ánh học sinh ở Hải Phòng: Trưởng phòng GD từng gọi là “h.ành v.i nho nhỏ”
Friday May 17, 2019

2 giáo viên có h.ành v.i đ.ánh học sinh. Ảnh cắt từ clip sự việc Chỉ khi xuất hiện clip cô giáo đ.ánh học sinh ở trường Tiểu […]

The post Vụ cô giáo đ.ánh học sinh ở Hải Phòng: Trưởng phòng GD từng gọi là “h.ành v.i nho nhỏ” appeared first on Celadon.

Những bao tải có hơn 700kg m.a t.úy được ph.át hiện trên ruộng muối
Trước đó, vào khoảng 8h ngày 17/4, người dân ph.át hiện có một số bao tải chứa rá.c th.ải v.ứt ở khu vực cánh đồng muối của xã. Tuy nhiên, khi mở ra thì mọi người thấy bên trong là những chất b.ột màu trắng.
Nhiều người ngh.i ng.ờ đây là m.a t.úy nên lập tức b.áo cho cơ qu.an ch.ức năng. Ngay sau đó, Phòng C.ảnh s.át m.a t.úy CA Nghệ An phối hợp CA huyện Quỳnh Lưu đã đến kiểm tr.a, đưa số bao tải này về trụ sở để giám định. Cơ quan ch.ức n.ăng x.á.c định tổng số trọng lượng m.a t.úy hơn 700kg.
THEO TỔ QUỐC
The post Bao tải chứa m.a t.úy để giữa cánh đồng m.uối: Thu giữ 100 loa thùng và bao tải dùng để ch.ứa m.a t.úy appeared first on nhanh24h.info.