b.ắt khẩn cấp tài xế ô tô ‘điên’ g.ây t.ai n.ạn k.inh h.oàng trên đường Láng kh.iến nữ c.ông nhân quét rá.c t.ử v.ong th.ương t.âm

Cơ quan CA quận Đống Đa, Hà Nội đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế xe ô tô Huyndai gây t.ai n.ạn k.inh h.oàng trên đường Láng kh.iến một nữ c.ông nhân t.ử v.ong rồi lái xe bỏ chạy.
Liên quan đến vụ t.ai n.ạn k.inh h.oàng xảy ra trên đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội đêm qua, sáng ngày 23/4, một nguồn tin cho biết, CA quận Đống Đa đã tiến hành giữ người trong trường hợp kh.ẩn cấp đối với tài xế ô tô gây t.ai n.ạn liên hoàn trên.
Qua x.á.c minh, người gây t.ai n.ạn là Đỗ Xuân Tuyên (SN 1970, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội). Cụ thể, tại số 81 đường Láng Hạ, ngay sau khi bị người dân đuổi b.ắt, tài xế ô tô đã bị c.ảnh s.át á.p giải về trụ sở CA quận Đống Đa để t.ạm gi.ữ. Đến thời điểm hiện tại, c.ảnh s.át cũng chưa làm việc được với tài xế này vì có những biểu hiện s.ay x.ỉn.
Xe ô tô gây t.ai n.ạn h.ư h.ỏng n.ặng phần đầu.
Trước đó, vào khoảng 23h ngày 22/4, tài xế trung tuổi này điều khiển xe ô tô Huyndai khi đi đến số 220 đường Láng đã bất ng.ờ mất lái đ.âm vào hàng l.oạt phương tiện trên đường. V.ụ việc kh.iến một phụ n.ữ qu.ét rá.c t.ử v.ong.
N.ạn nh.ân t.ử v.ong là chị Lê Thị Thu Hà (SN 1977, ở quận Đống Đa, Hà Nội); Người điều khiển xe máy 18L1-255xx là Lê Thành Đạt (SN 1997) đang được c.ấp c.ứu tại bệnh viện; ô tô mercedes màu trắng mang BKS 30F-198xx bị h.ư h.ỏng, người điều khiển xe là chị Dương Thị Ánh Ngọc (SN 1992) kh.ông b.ị th.ương t.ích.
Hiện trường vụ t.ai n.ạn th.ương t.âm.Nam tài xế lái xe g.ây t.ai n.ạn bị b.ắt gi.ữ sau đó.
Theo lời một người dân khá.c chứng kiến v.ụ việc, chiếc “xe điên” xuất phát từ phố Vĩnh Hồ (phường Ng.ã Tư Sở) rồi đ.âm liên tiếp vào 3 phương tiện khá.c nhưng may mắn kh.ông ai b.ị th.ương. Sau đó, chiếc xe chạy với tốc độ k.inh h.oàng, đ.âm vào một bá.c chủ quán bún ven đường nhưng người này tr.ánh k.ịp.
Tiếp đó, chiếc xe rẽ về phía đường Láng, đ.âm vào một nữ lao c.ông đang làm việc kh.iến người này t.ử v.ong tại chỗ. Đến r.ạng sáng nay, sau khi hoàn tất th.ủ t.ục kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường cơ quan CA đã bàn giao th.i th.ể nữ c.ông nhân x.ấu số cho gia đình đưa về lo h.ậu s.ự.
Theo Saostar
The post b.ắt khẩn cấp tài xế ô tô ‘điên’ g.ây t.ai n.ạn k.inh h.oàng trên đường Láng kh.iến nữ c.ông nhân quét rá.c t.ử v.ong th.ương t.âm appeared first on nhanh24h.info.

Khoảnh khắc ch.ồng ngồi giữa đường đỡ đẻ cho v.ợ g.ây xúc đ.ộng
Wednesday October 09, 2019

Trên đường đưa v.ợ ra b.ệnh v.iện chờ sinh vỡ ối giữa đường kh.iến ng.ười chống bất đắc dĩ thành “b.à đỡ” cho v.ợ. Ngày 9/10, b.à Trần […]

b.é sơ sinh ở Quảng n.am có cân n.ặng “Kh.ủng” tới 5,1 kg
Tuesday October 08, 2019

Một sản phụ tr.ẻ ở tỉnh Quảng n.am vừa hạ sinh b.é trai bụ bẫm, n.ặng đến 5,1 kg. Ngày 8/10, bá.c sĩ Nguyễn Bửu Thuyên – Trưởng […]

The post b.é sơ sinh ở Quảng n.am có cân n.ặng “Kh.ủng” tới 5,1 kg appeared first on Celadon.

The post Khoảnh khắc ch.ồng ngồi giữa đường đỡ đẻ cho v.ợ g.ây xúc đ.ộng appeared first on Celadon.