Xả s.úng đẫm m.áu tại New Zealand: Kẻ thủ ác livestream từ đầu đến cuối, hàng chục người th.ương v.ong

H.ung th.ủ tiến vào nhà thờ tại Christchurch, New Zealand, với một kh.ẩu s.úng trường t.ự đ.ộng trên tay, sau đó liên tiếp x.ả s.úng vào hàng ch.ục người.
Vào khoảng 13h30 hôm nay (ngày 15/3) theo giờ địa phương, một người đàn ông da trắng, tóc vàng, người thấp, đầu đội m.ũ b.ảo hi.ểm và mặc á.o chống đ.ạn đã tiến vào nhà thờ Hồi giáo Al Noor tại trung tâm thành phố Christchurch, New Zealand, chỉ 10 phút sau khi người dân b.ắt đầu h.ành l.ễ.
H.ung th.ủ sau đó đã r.út kh.ẩu s.úng trư.ờng tự độ.ng th ủ sẵn trong người ra và b.ắn liên tiếp khoảng 50 ph.át đ.ạn vào hàng chục dân thường; trong quá tr.ình thực hiện t.ội á.c, ngh.i ph.ạm còn quay livestream (quay trực tiếp) lại to.àn bộ sự việc. Cùng lúc đó, một v.ụ xả s.úng khác cũng diễn ra t.ại th.ánh đường Linwood Masjid gần đó.

V.ay 550 triệu đồng, sau 2 thá.ng phải trả hơn 1,6 tỉ đồng
Thursday July 11, 2019

– Chưa đầy 2 thá.ng sau khi vay 550 triệu đồng, cá.c đ.ối t.ượng đã đ.e d.ọa, b.uộc n.ạn nh.ân trả t.ổng cộng hơn 1,6 tỉ đồng cả […]

The post V.ay 550 triệu đồng, sau 2 thá.ng phải trả hơn 1,6 tỉ đồng appeared first on Celadon.

Người đàn ông t.ự nhận mình tên là Brenton Tarrant, người Úc, 28 tuổi, đã livestream toàn b.ộ quá trình g.ây á.n.(Ảnh chụp từ đoạn livestream)

Bộ CA “s.ờ gáy” Alibaba
Saturday July 13, 2019

C.ơ qu.an CSĐT Bộ CA đ.iều tr.a 29 dự á.n có d.ấu h.iệu v.i ph.ạm ph.áp l.uật về đất đai của Công ty CP Địa ốc Alibaba tại […]

The post Bộ CA “s.ờ gáy” Alibaba appeared first on Celadon.

H.ung th.ủ được cho là đã b.ắn ch.ế.t ít nhất 27 người. (Ảnh chụp từ đoạn livestream)

Nhà thờ Al Noor, nơi x.ảy ra v.ụ x.ả s.úng.

Hai v.ụ x.ả s.úng diễn ra liên tiếp tại hai nhà thời Hồi giáo ở Christchurch, New Zealand.
Khoảng 20 nhân viên c.ảnh s.át đã có mặt và phong tỏa các nhà thờ; các trường học ở Christchurch cũng được kh.óa ch.ặt để đảm bảo a.n n.inh. Hiện con số th.ương v.ong vẫn chưa được tiết l.ộ, song một nh.ân ch.ứng kh.ẳng đ ịnh đã có 15 người bị b.ắn bên trong nhà thờ hồi giáo. Tuy nhiên, b.ệnh v iện Christchurch được thông b.áo có th.ể sẽ phải tiếp nhận từ 40 – 50 người b.ị th.ương; các phòng cấp c.ứu đều được chuẩn bị sẵn sàng.
“Tôi thấy th.i th.ể khắp nơi. Có 3 người ở hành l.ang, ở cửa dẫn vào th.ánh đường, vài người khác vần còn bên trong th.ánh đường” – nh.ân ch.ứng Len Peneha, sống gần nhà th.ờ, cho biết.

Hà Nội: Hàng loạt dự á.n chung cư Mường Thanh b.ị th.u h.ồi sổ đỏ, cư dân ‘méo m.ặt’
Wednesday July 17, 2019

Lãnh đạo Sở Tài nguyên – Môi trường Hà Nội cho biết, những ‘sổ đỏ’ b.ị thu hồi được x.á.c định có sai sót trong việc cấp sổ, […]

The post Hà Nội: Hàng loạt dự á.n chung cư Mường Thanh b.ị th.u h.ồi sổ đỏ, cư dân ‘méo m.ặt’ appeared first on Celadon.

C.ảnh s.át nhanh ch.óng có mặt tại h.iện tr.ường.

Các n.ạn nh.ân được đưa tới b.ệnh v.iện.

Đã có hàng chục người tr.úng đ.ạn và nhiều người khác th.iệt m ạng.

X.ác người nằm bên ngoài một nhà thờ.
L.ực l.ượng ch.ức n.ăng khuyến c.áo người dân địa phương nên ở ng.uyên trong nhà để đề phòng bất trắc. Th.ủ t.ướng Jacinda Adern cho biết, đây là “một trong những ngày đen tối nhất của New Zealand”.
THEO HELINO
The post Xả s.úng đẫm m.áu tại New Zealand: Kẻ thủ ác livestream từ đầu đến cuối, hàng chục người th.ương v.ong appeared first on nhanh24h.info.