X.ôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ l.ột v.áy, t.át t.ới t.ấp vào mặt: “M.ày dám bảo chị t.ao không biết giữ chồng à?”

Một cô gái trẻ xinh đẹp bị nhóm phụ nữ lao vào gi.ật t.óc, đạp ng.ã xuống đường rồi l.ột váy, t.át tới tấp vào mặt đến chảy m.áu ngay tại vỉa hè một TTTM ở Hà Nội khiến nhiều người x.ôn x.ao.
Tối 27/3, loạt clip ghi lại sự việc 1 cô gái trẻ bị nhóm phụ nữ đ.ạp ng.ã d.úi d.ụi xuống vỉa hè ngay c.ạnh một trung tâm thương mại (TTTM) ở Hà Nội khiến nhiều người x.ôn x.ao.

b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não
Thursday December 12, 2019

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập.  […]

The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on Celadon.

L.oạt clip được đ.ăng t.ải lên MXH – Ảnh chụp màn hình
Theo nội d.ung được ghi nhận trong loạt clip, cô gái trẻ (áo trắng, váy ngắn màu đen) bị một nhóm khoảng 4-5 phụ nữ giằng co, xô đẩy trên vỉa hè cạnh một TTTM. Nhóm phụ nữ có thái độ vô cùng t.ức gi.ận, l.ao vào gi.ật tóc cô gái, t.át tới tấp nhiều cái vào đầu, mặt rồi đạp cô gái này ng.ã d.úi d.ụi xuống vỉa hè.
Vừa đ.ánh, nhóm phụ nữ vừa lớn tiếng mắng ch.ửi cô gái trẻ, cho rằng cô đã c.ặp kè với người đàn ông đã có gia đình lại còn th.ách th.ức vợ.
“Mày nói ai không biết giữ chồng? Mày nói chị t.ao không biết giữ chồng á?” – nhóm phụ nữ vừa đ.ánh vừa mắng ch.ửi cô gái th.ậm tệ.

Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc
Wednesday December 04, 2019

t.ối 3/12, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Gia Lâm (Hà Nội) x.á.c nh.ận v.ụ việc và cho biết, đ.ơn v.ị đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn […]

The post Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc appeared first on Celadon.

Cô gái bị nhóm phụ nữ vây đ.ánh… – Ảnh cắt từ clip
Không chỉ t.át và gi.ật t.óc, nhóm phụ nữ còn dùng chân đ.ạp m.ạnh vào mặt cô gái. Sau những c.ú đ.ánh tới tấp, cô gái trẻ b.ị ch.ảy nhiều m.áu ở mũi và miệng.
Đỉnh điểm, nhóm phụ nữ còn l.ột chiếc váy của cô gái ra. Bị đ.ánh đau, mặt m.ày bê bết m.áu, cô gái vừa kh.óc vừa dùng 1 tay giữ ch.ặt m.ũi để m.áu ng.ừng chảy, tay kia k.éo áo xuống ch.e th.ân.

Cô gái bị l.ột v.áy phải kéo áo ch.e th.ân, chảy nhiều m.áu trên mặt – Ảnh cắt từ clip.
Sự việc ồn ào khiến nhiều người đi đường dừng lại theo d.õi. L.ực l.ượng bảo vệ của toà nhà cũng xuất hiện và c.an ng.ăn.
Không rõ cô gái trẻ trên có đi cùng bạn bè hay người quen không, chỉ biết thời điểm cô này bị đ.ánh không có ai ra gi.ải c.ứu cho đến khi lực l.ượng bảo v.ệ xuất hiện.

L.ực l.ượng bảo vệ xuất hiện c.an ng.ăn, giải t.án đám đông – Ảnh cắt từ clip.
Loạt clip trên được đăng tải lên FB đã rất nhanh ch.óng thu hút sự chú ý của đông đảo cư d.ân m.ạng. Dù chưa rõ đầu đuôi sự việc ra sao nhưng nhiều người để lại bình l.uận trái chiều.
“Làm vợ mới hiểu các anh chị ơi, chồng mình cặp kè con khác thì chẳng t.ức, đã thế lại còn th.ách th.ức c.ơ. Cho ch.ừa cái thói bồ b.ịch đi” – chị M.H viết.
Tuy nhiên không ít ý kiến khác lại cho rằng dù ng.uyên nhâ.n là gì thì việc đ.ánh người t.ập th.ể 1 cách d.ã m.an thế kia là không nên, có thể phải ch.ịu tr.ách nhiệm trước ph.áp l.uật.
Chị T.M chia sẻ: “Qu.an tr.ọng là chồng mình th.ôi, chứ đ.ánh bồ xong mà chồng mình vẫn quen thói trăng h.oa thì đâu lại vào đấy”.
“Đ.ánh d.ã m.an thế này không được đâu, l.ỡ đâu quá tay g.ây h.ại cho người ta thì h.ậu quả không lường được. Mấy chị này mà bị k.iện thì cũng to tội” – anh K.T nêu ý kiến.
Trước đó, đã có trường hợp 3 người phụ nữ ở Thanh Hóa bị truy tố ra trước t.òa về t.ội Làm nh.ục người khác vì đã t.ổ ch.ức đ.ánh gh.en 1 cô gái d.ã m.an, đổ nước mắm và b.ôi ớ.t b.ột vào người.
Theo đó, 3 người này phải nh.ận á.n ph.ạt tổng cộng là 45 tháng cải tạo không gi.am gi.ữ, phải bồi thường cho n.ạn nh.ân 30 triệu đồng (mỗi người bồi thường 10 triệu đồng).
THEO HELINO
The post X.ôn xao clip cô gái trẻ bị nhiều phụ nữ l.ột v.áy, t.át t.ới t.ấp vào mặt: “M.ày dám bảo chị t.ao không biết giữ chồng à?” appeared first on nhanh24h.info.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.