V.ụ nữ sinh viên bị s.àm s.ỡ trong thang máy oử Hà Nội: Ông Đ.M.H. 2 lần th.ất h.ẹn đến xin lỗi

Dù đã hẹn 2 lần đến xin lỗi nhưng người đàn ông tên Đ.M.H. bị camera an ninh ghi lại cảnh s.àm s.ỡ, dùng s.ức m.ạnh để c.ưỡng h.ôn nữ sinh viên 20 tuổi trong thang máy ở Hà Nội vẫn không đến xin lỗi n.ạn nh.ân vào tối qua 15-3 và sáng nay 16-3.
Ngày 16-3, chị P.H.V (20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội), cô gái bị g.ã đàn ông có h.ành đ.ộng s.àm s.ỡ, c.ưỡng h.ôn
trong thang máy khu chung cư, cho biết người đàn ông có tên là Đ.M.H (SN 1982, quê ở Hải Phòng) có h.ành đ.ộng s.àm s.ỡ, c.ưỡng h.ôn chị đã 2 lần không đến để x.in l.ỗi chị theo lịch đã hẹn.
Người đàn ông tên Đ.M.H đã 2 lần hẹn xin lỗi nhưng không đến tại buổi làm việc với n.ạn nh.ân tối 13-3
Theo chị V., sáng 15-3, bố của chị đã b.ắt xe từ quê Nghệ An ra Hà Nội để động viên tinh thần cũng như tham gia buổi xin l.ỗi dự kiến vào tối 15-3. Tuy nhiên, người đàn ông tên Đ.M.H đã không tới tòa chung cư Golden Palm (quận Thanh Xuân, Hà Nội) để x.in l.ỗi c.ông kh.ai chị V. như đã hứa.
Sau đó, gia đình chị V. đã nh.ượng b.ộ cho người đàn ông này được nói lời x.in lỗi tại c.ơ qu.an công an vào sáng nay 16-3.
Theo lịch hẹn, sáng 16-3, gia đình chị V. đã có mặt tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân để th.am dự buổi xin lỗi. Tuy nhiên, quá giờ hẹn, người đàn ông tên Đ.M.H vẫn không xuất hiện. C.án b.ộ đội đ.iều tr.a tổng hợp (Công an quận Thanh Xuân) gọi điện thoại nhưng người này cũng không nghe máy.
“Sau thời gian chờ đợi khá lâu, gia đình tôi ra về và th.ông b.áo với c.án b.ộ điều tr.a là sẽ không cần lời x.in l.ỗi của anh ta nữa. Mọi s.ai ph.ạm của anh ta t.ùy cơ quan công an x.ử l.ý theo qu.y đ.ịnh” – chị V. nói.
Người đàn ông có h.ành đ.ộng s.àm s.ỡ, c.ưỡng hôn nữ sinh viên ngay trong thang máy bị camera a.n n.inh ghi lại
Trước đó, tối ngày 13-3, chị V. và người đàn ông s.àm s.ỡ chị trong thang máy tên Đ.M.H đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân để thống nhất về phương án giải quyết sự việc.
Ngay sau khi gặp chị ở buổi làm việc, ông H. đã gửi lời xin lỗi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình chị V. mà không có sự ch.ứng kiến của cơ quan ch.ức n.ăng. Tuy nhiên, chị V. đã không đồng ý lời đề nghị này. Sau đó 2 bên thống nhất sẽ có cuộc gặp x.in l.ỗi công kh.ai tại tòa chung cư Golden Palm vào tối 15-3.
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chị P.H.V (20 tuổi, hiện đang là sinh viên của một trường đại học đóng trên địa bàn Hà Nội) cho biết vào khoảng 22 giờ đêm ngày 4-3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác).
Sau khi 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V. cùng 1 người đàn ông. Lúc này, người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen. Khi chị V. không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp t.ục làm phiền nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng c.ăn hộ nhà chị V. thì người đàn ông lạ mặt ch.ặn cửa và có những h.ành đ.ộng x.úc ph.ạm cơ th.ể chị V.
Theo chị V., trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, chị đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần h.oảng l.oạn… Sự việc người đàn ông s.àm s.ỡ, dùng s.ức mạ.nh “c.ưỡng h.ôn” chị V. đã được camera trong thang máy ghi lại.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, đêm 4-3, chị V. đã trình b.áo v.ụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã chỉ đạo, cho chủ trương giao thủ trưởng Cơ quan Điều tr.a TP Hà Nội vào c.uộc điều tr.a làm rõ và x.ử l.ý.
Huy Thanh 
Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/vu-nu-sinh-vien-bi-sam-so-trong-thang-may-ong-dmh-2-lan-that-hen-den-xin-loi-20190316124713711.htm
The post V.ụ nữ sinh viên bị s.àm s.ỡ trong thang máy oử Hà Nội: Ông Đ.M.H. 2 lần th.ất h.ẹn đến xin lỗi appeared first on nhanh24h.info.

Ngắm vườn mai ‘vô giá’ của lão nô.ng dịp Tết
Monday January 13, 2020

Đó là vườn mai gần trăm cây g.ây tiếng vang gần xa trong giới chơi cây cảnh của lão nô.ng Trương Văn Trúc (70 t.uổi), ở phường Điện […]

Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém
Sunday December 01, 2019

n.ạn nh.ân được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Theo th.ô.ng tin […]

The post Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém appeared first on Celadon.

The post Ngắm vườn mai ‘vô giá’ của lão nô.ng dịp Tết appeared first on Celadon.