V.ụ nữ sinh bị đ.ánh hội đồng: ‘Xin cho các cháu cơ hội s.ửa s.ai’

– 10 ngày sau v.ụ việc nữ sinh N.T.H.Y. bị đ.ánh hội đồng, gia đình của nữ sinh T. tham gia vào v.ụ việc này gửi đến cháu Y., gia đình cháu và xã hội lời xin lỗi.

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù
Friday December 06, 2019

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước nay t.iếp t.ục b.ị đưa ra x.ét x.ử và […]

The post Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù appeared first on Celadon.

Bố em Y. (phải) sức khỏe không được tốt. Anh Doanh (trái) là chú em Y. chia sẻ câu chuyện về em Y. – Ảnh: HÀ THANH
Chiều 31-3, 10 ngày sau s.ự việc nữ sinh N.T.H.Y. (Trường THCS Phù Ủng, xã Phù Ủng, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên) bị 5 nữ sinh cùng trường đ.ánh, rất đông người thân, hàng xóm tập trung tại ngôi nhà của gia đình Y. để hỏi thăm sự việc.
Trong ngôi nhà cấp 4, anh Nguyễn Văn Dư (bố em Y.) lắc đầu khi chúng tôi hỏi sự việc về con gái. Hàng xóm cho biết sức khỏe của anh không tốt, gia đình có h.oàn c.ảnh kh.ó kh.ăn. Còn mẹ em – chị V.T.O. – làm công nhân may, vừa được nghỉ làm là vào thăm con gái tại B.ệnh viện T.âm thần kinh Hưng Yên.
Anh Nguyễn Văn Doanh (chú ruột của Y.), người đại diện của gia đình, cho biết sau s.ự việc x.ảy r.a, về nhà cháu không nói gì với gia đình, cháu sợ vì bị các bạn đ.e d.ọa. “Công an vào cuộc rồi. Chúng tôi mong các cơ quan thẩm quyền x.ử lý theo ph.áp l.uật, x.ử l.ý sự việc để đỡ ảnh hưởng đến tinh thần cháu sau này”, anh Doanh bày tỏ.

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc
Thursday November 28, 2019

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố M.ẹ ch.ồng thì đay ngh.iến, thái độ ra mặt’, c.ô gái […]

The post Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc appeared first on Celadon.

Người thân, hàng xóm tập trung tại nhà em Y. chiều 31-3 – Ảnh: HÀ THANH
Cả thôn La Mát (xã Phù Ủng) x.ôn x.ao với câu chuyện vừa qua. Ngay cả gia đình, phụ huynh của những nữ sinh th.am gia đ.ánh hội đồng cũng bức x.úc khi xem video mà “t.ác gi.ả” g.ây ra v.ụ việc là chính con, cháu của mình.
Sau một ngày x.ảy ra v.ụ việc, anh Nguyễn Minh Tân (49 tuổi) nhận được điện thoại của cô giáo ch.ủ nhiệm. Anh cùng vợ đón xe từ tỉnh Cao Bằng về nhà.
Con gái anh – N.T.D.T. cùng 4 nữ sinh khác là những người h.ành h.ung Y.. Chiều 31-3, T. không có mặt ở nhà. Anh Tân kêu người đi tìm con nhưng không thấy.
Chia sẻ với Tuổi Trẻ Online, anh Tân kh.ẩn khoản gửi lời xin lỗi đến Y., gia đình và nhân dân. “Trước hết xin lỗi gia đình đầu tiên, sau đó x.in l.ỗi toàn thể nhân dân, các cấp, các ngành vì con mình sai rồi, không thể d.ung th.a việc này”, anh Tân nói.
Người cha cũng thừa nh.ận s.ai s.ót của cha mẹ là không kèm cặp con cái đến nơi đến chốn, vì m.ưu s.inh, vì kiếm đồng tiền mà để hai anh em T. ở nhà với bà nội già yếu, không ở cạnh con lúc tâm sinh lý con đang thay đổi.
“Phụ huynh mong gia đình Y. lượng th.ứ cho các cháu. Giờ các cháu còn trẻ, tôi s.ợ nhất là các cháu không còn đường đến lớp nữa. Mong cho cháu có một cơ hội làm l.ại, không tái phạm”, người cha bày tỏ mong muốn.
Anh Tân cho biết đợi giải quyết vụ việc xong là vợ chồng bàn nhau sẽ ở nhà một thời gian để kèm cặp T., ở bên chăm lo cho con gái.
Theo Tuổi Trẻ
The post V.ụ nữ sinh bị đ.ánh hội đồng: ‘Xin cho các cháu cơ hội s.ửa s.ai’ appeared first on nhanh24h.info.