V.ụ khuyên hoc sinh đ.ốt xe máy: Khá Bả.nh lên sóng truyền hình Quốc Gia và lời c.ảnh t.ỉnh toàn quốc

Hình ảnh Khá B.ảnh với t.iêu đề: H.iểm h.ọa “thần tượng” vô văn hóa trên m.ạng xã hội được VTV trực tiếp đưa s.óng vào khung giờ c.ao đ.iểm để c.ảnh b.áo về những tác hại của việc giới trẻ đang thần t.ượng những đṓı Ƭ.ượɴġ vô văn hóa trên trang MXH

Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang
Thursday November 28, 2019

– Vào sá.ng 28/11, Cao Bằng l.ại x.ảy r.a trận đ.ộng đ.ất với độ 4,7 độ richter, kh.iến nhiều ng.ười h.oang m.ang vì đây là trận thứ 5 […]

The post Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang appeared first on Celadon.

Hình ảnh Khá Bảnh cùng nhóm bạn chụp ảnh trên đường cao tốc g.ây x.ôn x.ao trước đó

6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan
Monday January 13, 2020

Ông Sato Ryuji, trọng tài nước ngoài đ.ầu tiên được VPF mời làm việc ở V.League 2014, sẽ là ng.ười cầm còi trận thứ 2 của Việt n.am […]

The post 6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan appeared first on Celadon.

V.ụ việc kh.uyên học sinh đ.ốt xe máy mua xe đıệɴ đang được bàn t.án x.ôn x.ao

Khá Bảnh đã từng lên cơ quan CA để nộp ph.ạt cho h.ành v.i s.ai trái của mình
Lộ bằng chứng Khá Bảnh đ.ốt xe Gươm tiền quảng cáo?
Ngày 28/3, nhân vật m.ạng Kh.á B.ảnh đăng một video lên YouTube với tựa đề “đi xe máy tốn x.ăng b.ực mình Đậρ xe”. Trong clip, Ngô Bá Khá (tên thật của Khá Bảnh) đi một chiếc xe tay ga nhưng kêu tốn xăng, sau đó rủ bạn của mình dùng g.ậy sắt Đậρ nát chiếc xe.
Không dừng ở đó, Khá Bảnh còn châm xăng, đ.ốt xe và khẳng định “đ.ốt luôn không mọi người lại bảo Đậρ xong lại sửa lại cho mới”. Trong quá trình Đậρ phá xe, thanh niên này cũng liên tục đưa ra giấy đăng ký, lặp đi lặp lại cụm từ “xe của Bảnh nhé”, và nói rằng mua xe với giá 70 triệu đồng. Hiện video này đã được kênh Khá Bảnh chủ đ.ộng g.ỡ bỏ.

Nội dung email hãng xe đıệɴ đề nghị tài trợ xe máy cho YouTuber Đậρ.
Zing đã liên hệ hãng xe đıệɴ được cho đã đặt hàng mẫu quảng cáo ph.ản c.ảm này. Tuy nhiên, hãng xe đıệɴ cho biết đây là h.ành v.i tự phát của cá nhân Khá Bảnh.
Thế nhưng, ngày 30/3, một YouTuber đã chia sẻ một email với Zing.vn. Theo email này, hãng xe đıệɴ gợi ý các YouTuber thực hiện quay quảng cáo Đậρ, đ.ốt xe để được tài trợ tiền.
“Đợt này bên chị đang ch.ạy chiến dịch Đậρ xe máy đổi xe đıệɴ và muốn làm clip Đậρ xe sau đó đổi xe đıệɴ. Xe máy sẽ do bên chị tài trợ, mang xe xuống cho bên em. Chị gửi kèm clip mà anh Khá Bảnh đã quay cho bên chị và h.iệu ứ.ng đang tốt”, trích nội dung email.
Zing đã liên hệ với người gửi mail đang là KoLs Marketing của hãng xe đıệɴ trên. Người này không phủ nhận nhưng từ chối trả lời về nội dung email.
Trước đó, ông Đoàn Linh, Tổng giám đốc của công ty xe đıệɴ trên cũng x.ác nhận sẽ triển khai chương trình quảng bá sản phẩm bằng cách Đậρ xe ga đổi xe đıệɴ.

H.ành vi đ.ốt xe của Khá Bảnh đang bị c.ông a.n điều tr.a.
Trao đổi với Zing.vn, luật sư Trịnh Văn Tuyến (Văn phòng luật sư Giang Thanh, Đoàn luật sư Hà Nội) nhận định, căn cứ thông tin ban đầu về vụ việc, cơ quan chức năng rất khó xử lý hình sự Ngô Bá Khá.
Địa điểm thanh niên này đ.ốt xe tại bãi đất trống không có dân cư sinh sống. Hành vi của Khá Bảnh cũng không gây cản trở giao thông hay ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Việc làm của anh ta chỉ có thể bị xử ph.ạt hành chính theo Nghị định 167.
Ngoài ra, trong quá trình x.ác minh, nếu có căn cứ khẳng định Ngô Bá Khá tung clip đ.ốt xe lên mạng để cổ súy mục đích xấυ, lôi kéo, kích động người khác cho mục đích phạm tội nào đó, thì mới đủ cơ sở xem x.ét x.ử lý h.ình s.ự.
“Việc làm của thanh niên này dù khó truy cứu hình sự nhưng về mặt đạo đức xã hội, h.ành v.i đó cần phải lên án”, luật sư Tuyến nhận xét.
Ông phân tích chiếc xe tay ga bị đ.ốt dù thuộc sở hữu của Khá thì đó cũng là một tài sản.
Hành động hủy hoại tài sản có thể gây ảnh hưởng đến giới trẻ, khiến cộng đồng b.ắt chước làm theo. Khi đó, hàng loạt tài s.ản bị phá h.ủy làm cho xã hội thiệt hại lớn về kinh tế.
Ngày 29/3, Phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị phối hợp Công an thị xã Từ Sơn đang x.ác minh vụ Ngô Bá Khá (hay còn gọi là Khá Bảnh, nhân vật gần đây được nhiều người quan tâm trên YouTube, FB) đ.ốt xe máy rồi đăng video lên mạng.
“Đơn vị đã cử cán bộ về địa phương để thu thập thông tin, công an thị xã Từ Sơn sẽ tiếp tục làm rõ”, đại diện công an tỉnh cho hay.
Phó trưởng công an xã Tam Sơn Nguyễn Khắc Tuấn cho biết hôm 26/3, qua nắm tình hình địa bàn, l.ực l.ượng chức n.ăng phát hiện Khá đ.ốt chiếc xe máy tay ga tại bãi đất bỏ hoang nằm sâu trong một trường lái xe ở địa phương.
Dù không có người dân nào khiếu nại hay ph.ản á.nh, tuy nhiên trưa 29/3, 2 c.án b.ộ Phòng Сảпʜ ѕάᴛ hình sự đã về làm việc với nam thanh niên sinh năm 1993. Trước mắt, công an ghi nhận sự việc và lập biên bản.
Theo Khoản 10 Điều 8 Luật Quảng cáo 2012, nghiêm cấm h.ành v.i quảng cáo bằng việc sử dụng phương pháp so sánh trực tiếp về giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của mình với giá cả, chất lượng, hiệu quả sử dụng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ cùng loại của t.ổ ch.ức, cá nhân khác.
Khoản 14 Điều này cũng cấm quảng c.áo tạo cho trẻ em có suy nghĩ, lời nói, hành động trái với đ.ạo đ.ức, thuần phong mỹ tục; gây ảnh hưởng xấυ đến sức khỏe, an toàn hoặc sự ph.át triển bình thường của trẻ em.
Theo l.uật sư, hãng sản xuất chiếc xe bị đ.ốt cũng có quyền yêu cầu bồi th.ường th.iệt hại do h.ành v.i này của Khá Bảnh gây ra cho th.ương h.iệu.
Theo: Zing / Video: VTV
The post V.ụ khuyên hoc sinh đ.ốt xe máy: Khá Bả.nh lên sóng truyền hình Quốc Gia và lời c.ảnh t.ỉnh toàn quốc appeared first on nhanh24h.info.