V.a ch.ạm gi.ao thông, người đàn ông r.út “Thẻ Ngành” v.òi tiền đôi vợ chồng chở con đi kh.ám b.ệnh: Mày không đưa t.ao gọi công an

Va chạm giao thông thì vẫn thường x.ảy r.a hàng ngày, nhưng câu chuyện dưới đây thì lại khiến rất nhiều người tỏ ra rất ph.ẫ.n n.ộ về h.ành đ.ộng của người đàn ông này. Khi mà r.út th.ẻ xanh ra đ..e d0.a vợ chồng đang đưa con đi kh.ám 
Hôm qua vợ chồng em có đưa con đi b ệnh v iện Nhi Đồng ngay chân cầu vượt 3-2 , thì không may v a ch ạm xe với chú đi xe Spacy 53-P3 :6292 này . Em đồng ý là phần vì v.ội đưa con đi kh ám thành ra chồng em không x.ử l.í k.ịp dẫn đến v.a ch.ạm với xe của chú . Cũng may là chồng em ph anh kịp nên cũng chỉ v a ch ạm nh ẹ vào xe của chú dẫn đến bị v.ỡ một miếng chỗ để chân.

B.ắt gi.ữ nh.óm tr.ộm đ.ột nh.ập dãy tr.ọ ‘cuỗm’ 9 xe máy trong đêm ở Sài Gòn
Saturday July 13, 2019

Bằng ngh.iệp v.ụ, CA đã b.ắt gi.ữ nh.óm tr.ộm đ.ột nh.ập dãy trọ “c.uỗm” 9 xe máy trong đêm ở con hẻm đường Nguyễn Kiệm, phường 3, qu.ận […]

The post B.ắt gi.ữ nh.óm tr.ộm đ.ột nh.ập dãy tr.ọ ‘cuỗm’ 9 xe máy trong đêm ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

Chồng xem xuống xin l.ỗi và h.ứa sẽ mang xe đi sửa hoặc thay mới, lúc ấy em chỉ muốn giải quyết cho nhanh rồi để đưa đứa nhỏ đi kh ám vì con em tắc tuyến l.ệ kh.ổ thân lắm, trời thì nắng con thì kh.óc.
Lúc ấy trong túi hai vợ chồng còn có hơn 3 triệu chồng em ngỏ ý đền chú 2 triệu còn đâu cho vợ chồng em x.in, vì nếu đền quá số tiền tiền thì hai vợ chồng b.ắt buộc phải về nhà lấy tiền.
Nhưng chú không ch.ịu rồi gọi điện cho người quen nào đ.ịnh gi.á, sau đó chú bảo lại phải đền 3 triệu mới đ.ủ, em đang tr.ánh nắng đợi lâu quá bế con ra xin chú đứa bé kh.óc kh.an cả tiếng.

Người vợ ở Kiên Giang t.ưới x.ăng đ.ốt ch.ế.t ch.ồng vì b.ị đ.á.nh
Monday July 15, 2019

Trong lúc đ.á.nh nh.au, ng.ười vợ ở Kiên Giang lấy can xăng tưới lên ng.ười chồng rồi châm lửa kh.iến n.ạn nh.ân ch.ế.t ch.áy. Hô.m nay, c.ơ qu.an […]

The post Người vợ ở Kiên Giang t.ưới x.ăng đ.ốt ch.ế.t ch.ồng vì b.ị đ.á.nh appeared first on Celadon.

Nhưng chú không ch.ịu sau đó chú b.ắt về quán sửa xe ngay trên ấy nếu r.ẻ hơn thì sửa ở đó, khi về ấy vợ chồng anh chị chủ quán báo giá thay mới 2 triệu, chú lại đ.á.nh trống l.ảng ngay và không chịu. Em có nói hết lời thì chú bảo không sửa ở đây nữa về trên chỗ bạn chú s.ửa.
Chị chủ quán thấy thương vợ chồng em mới nói “anh ơi vợ chồng nó còn cho con đi kh.ám, thay mới đây em t.ính sa’.t giá 2 triệu anh lấy hơn vợ chồng nó làm gì có tiền “vừa d.ứt l.ời thì chú gầm lên ngay, “chị im đi , chị biết cái gì mà nói”. Vừa nói chú vừa rút thẻ màu xanh khoa làm bên ch.i c.ục th.uế quận 10 ra , chú bảo không bồi thường t.ao sẽ gọi công an giữ cả hai xe đợi giải quyết sau.

Sau khi biết không thể th ỏa th uận được vợ chồng em mới bồi thường đủ 3 triệu cho chú, còn chưa kịp đi chú với 2 người bạn nữa chia tiền cho nhau ngay tại quán, sau đó chú dán b.ăng keo lại chỗ vỡ rồi đi tiếp chẳng biết có s.ửa hay không.
Còn vợ chồng em phải quay lại nhà lấy thêm tiền mới đưa con đi kh.ám được, trên đường đi hai vợ chồng và con cứ kh.óc, đứa bé kh.an cả tiếng.
Có nhiều người l.ương t.âm họ bị chữ tiền đ.è n.ặng quá mà quên đi n.ỗi đ.au của con trẻ đang phải ch.ịu, nếu là người khác ngày hôm nay thì vợ chồng em chắc chẳ.ng mâ’.t đồng nào cũng nên. ( Nguồn : Thu Thảo
Cộng đồng m.ạng cũng vô cùng в.ức x.ύc về v.ụ việc này.

H.ành v.i b.óc l.ột tiền của người đàn ông

Vừa thi vừa kh.óc vì bố m.ất, nam sinh nghèo vẫn đ.ạt 21,5 điểm
Monday July 15, 2019

Trường đã cố gắng vượt qua n.ỗi đ.au m.ất bố trước ngày thi THPT Quốc gia 2019 để đạt kết quả khả quan, 21,5 điểm. Ngày 15/7, em […]

The post Vừa thi vừa kh.óc vì bố m.ất, nam sinh nghèo vẫn đ.ạt 21,5 điểm appeared first on Celadon.

bạn nghĩ sao về vụ việc này ?
Theo xem
The post V.a ch.ạm gi.ao thông, người đàn ông r.út “Thẻ Ngành” v.òi tiền đôi vợ chồng chở con đi kh.ám b.ệnh: Mày không đưa t.ao gọi công an appeared first on nhanh24h.info.