Tuấn Hưng n.ổi đ.iên c.ảnh c.áo k.ẻ qu.ấy r.ối vợ con: “Tao *** v.ỡ s.ọ chúng m.ày đ.ấy”

Vốn là nghệ sĩ tính cách ngay thẳng, Tuấn Hưng không ngần ngại cảnh cáo những k.ẻ làm hại mình.
Thông qua trang Facbook cá nhân, mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng một dòng status cảnh cáo những người đang có ý đồ x.ấu với vợ mình. Giọng ca “Nắm lấy tay anh” còn cho cả số điện thoại của mình và hẹn người làm phiền vợ anh ra gặp mặt.

Xót thương hoàn cảnh 2 ch.áu b.é b.ị cá.n nát chân trên đường đi học về: “c.on m.uốn khoẻ để l.ại đến Tr.ường…”
Friday December 06, 2019

v.ụ t.ai n.ạn chiều 22/11 kh.iến Duy Anh (7 t.uổi) và Phương Linh (10 t.uổi) b.ị nh.iễm tr.ùng m.áu, nát chân và m.ất b.ộ ph.ận s.inh d.ục. g.ia […]

The post Xót thương hoàn cảnh 2 ch.áu b.é b.ị cá.n nát chân trên đường đi học về: “c.on m.uốn khoẻ để l.ại đến Tr.ường…” appeared first on Celadon.

Theo thông tin trên dòng tr.ạng thái, Tuấn Hưng vô cùng t.ức gi.ận vì một nhóm người đã đến cửa hàng của vợ anh quấy rối.

ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh
Thursday January 09, 2020

Trong lúc đi làm vườn, ng.ười dân thấy một chiếc vali lạ để dưới gốc cao su. Khi mở ra thì t.á h.ỏa ph.át h.iện bộ x.ương ng.ười […]

The post ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh appeared first on Celadon.

Sau đó không lâu, nam ca sĩ đã x.oá bài viết và thay vào đó bằng một dòng tr.ạng thái mới. Anh cho biết h.ành đ.ộng x.óa bài viết của anh là vì “chiều vợ” nhưng không đồng nghĩa với việc anh sẽ thay đổi th.ái độ với nhưng ai đang muốn làm phiền đến cuộc sống của vợ con anh.

Với Tuấn Hưng, bên cạnh s.ự ngh.iệp thì gia đình là điều mà anh tr.ân tr.ọng nhất. Anh n.ổi tiếng là nam ca sĩ n.óng t.ính nhất nhì làng giải trí Việt. Được biết đây không phải lần đầu tiên Tuấn Hưng đứng ra bảo vệ vợ còn. Thậm chí có lần Tuấn Hưng đồng ý chi ra trăm triệu để tìm người xúc phạm vợ con mình, th.ậm chí còn d.ọa cắt g.ân tay k.ẻ đó.
Trước đó, khi chia sẻ ả.nh của cả gia đình, một thiếu phụ bất ngờ bình luận ch.ê bé Su Hào khiến Tuấn Hưng n.ổi gi.ận. Mặc dù không đòi gặp cô nhưng Tuấn Hưng đã c.ảnh c.áo thiếu phụ này rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cô nàng vẫn tiếp tục đôi co khiến anh phải v.ăng t.ục.

Gần đây nhất, nam ca sĩ b.ức x.úc khi vợ chồng anh bị một nh.ãn hàng sử dụng hình ảnh trái phép để bán sản phẩm thuốc x.ịt chống ng.ủ ngáy.
Ngay sau đó, anh đã viết trên trang cá nhân: “Như thế này thì quá qu.ắt và khốn nạ.n qu.á. Tất cả vì tiền à? B.ịa đ.ặt và sử dụng hình ảnh trái phép để bán sản phẩm thì chắc chắn là l.ừa đ.ảo. Mọi người c.ẩn th.ận với sản phẩm này nhé”.
Có thể nói, h.ành đ.ộng của Tuấn Hưng mục đích chính là muốn bảo vệ gia đình của mình. Ngay sau khi bài viết đăng tải đã thu h.út sự chú ý của nhiều người. Một số người cho rằng việc b.ảo v.ệ vợ con của Tuấn Hưng là đúng nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng một người n.ổi tiếng việc anh dùng lời l.ẽ kh.á “gi.ang h.ồ” sẽ g.ây mất thiện c.ảm với khán giả.
The post Tuấn Hưng n.ổi đ.iên c.ảnh c.áo k.ẻ qu.ấy r.ối vợ con: “Tao *** v.ỡ s.ọ chúng m.ày đ.ấy” appeared first on nhanh24h.info.

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.