Th.ực h.ư cậu bé giơ ng.ón th.ối khi U23 Việt Nam thắng Thái Lan bị bố đ.ấm b.ầm mắt?

Không phải các cô gái xinh, cậu bé gi.ơ ngón tay thối là CĐV g.ây chú ý nhất trên sân Mỹ Đình (Hà Nội) tối 26.3 khi U23 Việt Nam vùi d.ập Thái Lan 4-0 để đứng đầu bảng K và l.ọt vào VCK U23 châu Á 2020.

6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan
Monday January 13, 2020

Ông Sato Ryuji, trọng tài nước ngoài đ.ầu tiên được VPF mời làm việc ở V.League 2014, sẽ là ng.ười cầm còi trận thứ 2 của Việt n.am […]

The post 6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan appeared first on Celadon.

Trong t.ích tắc, cậu bé chuyển sang giơ 4 ngón tay biểu thị cho chiến thắng 4 sao của các học trò HLV Park Hang-seo trước k.ình đ.ịch.

Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù
Friday December 06, 2019

– Nguyên giám đốc Chi nhá.nh ng.ân hàng Phát Triển đã b.ị tuyên ph.ạt t.ử hình 5 năm trước nay t.iếp t.ục b.ị đưa ra x.ét x.ử và […]

The post Nguyên giám đốc ng.ân hàng b.ị t.uyên á.n t.ử hình, t.iếp t.ục lãnh thêm 7 năm t.ù appeared first on Celadon.

CĐV nhí g.ây chú ý vì h.ành đ.ộng giơ ngón tay thối.
Trong văn hóa ph.ương Tây, việc giơ ngón tay thối (ngón giữa) bị coi là h.ành đ.ộng khiếm nhã, mang t.ính x.úc ph.ạm và kh.inh b.ỉ người khác, đồng nghĩa với nói “c.út đi” hoặc fuck you . Ở Đức, người có cử chỉ này có thể bị đưa ra t.òa vì t.ội phỉ báng, nhất là khi giơ ngón thối với c.ảnh s.át.
Có thể CĐV nhí kia không hiểu ý nghĩa của việc giơ ng.ón tay thối mà chỉ b.ắt chước người lớn. Thế nhưng, h.ành đ.ộng b.ộc ph.át này đã lan truyền khắp m.ạng xã hội. Có khả năng phụ huynh cậu bé cũng thấy hình ả.nh x.ấu xí đó từ con trai.
Chiều nay, dân m.ạng truyền tay nhau ảnh cậu bé này bị bầm t.ím mắt khi chụp t.ự s.ướng cùng mẹ. Theo người chia sẻ ảnh, cậu bé bị bố đ.ánh bầm mắt vì giơ ngón tay thối trước sự ch.ứng kiến của hàng triệu khán giả.
Thế nhưng, một số người nhanh chóng nh.ận ra đây chỉ là ảnh đã qua ch.ỉnh s.ửa để câu like.

Trong ảnh gốc, mắt cậu bé không bầm t.ím.
Trong ảnh gốc, mắt cậu bé hoàn toàn bình thường chứ không bầm t.ím. Thế nên không có chuyện CĐV nhí b.ị bố đ.ánh bầm mắt.
Theo Motthegioi.vn
The post Th.ực h.ư cậu bé giơ ng.ón th.ối khi U23 Việt Nam thắng Thái Lan bị bố đ.ấm b.ầm mắt? appeared first on nhanh24h.info.