Tập hợp thuyền v.ớt r.ác trên sông, nhóm bạn bị ng.ăn c.ản vì chưa x.in ph.ép

Phía địa phương giải thích vì nhóm chưa xin phép nên hoạt động bị h.ủy b.ỏ. Vì đây là hoạt động sông nước ng.uy h.iểm, cần phải báo trước để phường hỗ trợ l.ực lượng ch.ức năng.
Với mong muốn được chung tay dọn sạch rác nơi sông r.ạch, anh Vũ Ngọc Chiến đã cùng nhóm bạn lên ý tưởng dùng thuyền ch.uyên d.ụng v.ớt r.ác. Rác sau đó được gom vào bọc vi sinh tự ph.ân h.ủy và có xe chở đi t.iêu h.ủy.
Sau khi lên ý tưởng và thử nghiệm, sáng 17/3, anh chiến cùng 100 người khác đã t.ổ ch.ức buổi dọn rác dọc một số con kênh thuộc phường Thảo Điền, quận 2. Tuy nhiên khi chuẩn bị hoạt động thì c.ơ quan ch.ức n.ăng địa phương có mặt hỏi giấy phép tổ ch.ức. Vì không có nên buổi hoạt động vì môi trường này đã bị h.ủy b.ỏ.

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

Ảnh: Tuổi trẻ. 
Chia sẻ với Tuổi trẻ, cán bộ ph.ụ tr.ách của phường Thảo Điền thẳng thắn cho biết vì các bạn trẻ không báo trước để phường hỗ trợ lực lượng chức năng. Vì đây là vấn đề liên quan a.n t.oàn t.ính m.ạng người tham gia, phường buộc phải dừng tới khi nhóm xin phép đầy đủ.
Phường cũng đ.ánh giá rất cao tinh thần vì môi trường của nhóm, nhưng là vấn đề nhạy cảm, đòi hỏi phương tiện thu g.om ch.uyên d.ụng, nhân viên được đào tạo ngh.iệp v.ụ và có k.ỹ năng trên sông nước mới đ.ảm b.ảo được an t.oàn của nhiều người.

Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư
Thursday November 28, 2019

Ghé thăm bạn b.ị u.ng th.ư nằm ở b.ệnh v.iện Ung bướu Đà Nẵng, Việt kiều ‘dỏm’ thấy bạn đ.iều tr.ị nh.ẫn t.âm l.ừa bạn và g.ia đ.ình. […]

The post Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư appeared first on Celadon.

Ảnh: Tuổi trẻ. 
Về phía hội nhóm của anh Chiến, anh cảm thấy kh.á bất lực khi gặp kh.ó kh.ăn trong việc xin phép. Đã có lần nhóm xin được dọn r.ác tại kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè nhưng gặp c.ơ quan này xin ph.ép l.ại bị chỉ qua c.ơ qu.an khác. Nhóm rất mong c.ơ qu.an ch.ức n.ăng có chỉ dẫn cụ thể.
Ngay sau đó đại diện Sở GTVT TP.HCM cho biết sở đang ph.ụ tr.ách quản lý hoạt động của các phương tiện thu dọn, vớt rác trên kênh, r.ạch. Nhóm bạn nếu muốn thực hiện có thể liên hệ sở để hướng dẫn cụ thể. Sở kh.ẳng đ.ịnh sẽ rất ủ.ng h.ộ.
Theo 61giay
The post Tập hợp thuyền v.ớt r.ác trên sông, nhóm bạn bị ng.ăn c.ản vì chưa x.in ph.ép appeared first on nhanh24h.info.