Sóc Trăng: K.inh h.ãi ph.át hiện bộ x.ương ng.ười dưới h.ố s.âu

Người dân cho biết, những m.ẩu x.ương thu được là h.ài cốt của người gồm x.ương s.ườn, x.ương ống tay, ống chân, x.ương ch.ậu,… Nhiều đ.oạn x.ương vẫn còn nguyên, do bị ng.âm dưới b.ùn nên chuyển màu đen.
Theo nhân ch.ứng, ngày 30/3, trong lúc đang thi công đường cống th.oát nước tại hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khóm 3, phường 3, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), các công nhân ph.át h.iện nhiều m.ẩu x.ương rất giống x.ương người tại hố sâu khoảng 2m.

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế
Wednesday November 27, 2019

Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu và xây dựng Nhà máy x.ử l.ý rá.c Phú Sơn (xã Phú Sơn, thị xã Hương Th.ủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế) […]

The post Nhà đ.ầu tư T.Q trúng thầu dự á.n x.ử l.ý rá.c thải gần 1.700 tỷ ở Huế appeared first on Celadon.

Các công nhân đã dừng thi công và cùng người dân ở đây thu nh.ặt các m.ẩu x.ương này, v.ệ sinh sạch sẽ, cho vào vải đỏ gói lại, chờ x.ử l.ý của cơ quan có thẩm quyền.
Theo nhiều người dân ở h.iện tr.ường, khu vực phát hiện nhiều m.ẩu x.ương trước đây là một con sông rộng, chảy từ TP Sóc Trăng sang huyện Mỹ Xuyên. Về sau, người dân lấn san lấp, xây dựng nhà cửa nên dòng sông này đã biến mất.
Hiện v.ụ việc đã được trình b.áo c.ơ qu.an ch.ức n.ăng địa phương.
 THEO CÔNG LÝ
The post Sóc Trăng: K.inh h.ãi ph.át hiện bộ x.ương ng.ười dưới h.ố s.âu appeared first on nhanh24h.info.

Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư
Monday November 25, 2019

Nếu bạn là M.ẹ hoặc b.ố của một e.m b.é, cũng có thể bạn là một ng.ười anh, ch.ị đang đang đảm nh.ận đưa đón c.on/e.m m.ình đến […]

The post Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư appeared first on Celadon.