Sóc Trăng: K.inh h.ãi ph.át hiện bộ x.ương ng.ười dưới h.ố s.âu

Người dân cho biết, những m.ẩu x.ương thu được là h.ài cốt của người gồm x.ương s.ườn, x.ương ống tay, ống chân, x.ương ch.ậu,… Nhiều đ.oạn x.ương vẫn còn nguyên, do bị ng.âm dưới b.ùn nên chuyển màu đen.
Theo nhân ch.ứng, ngày 30/3, trong lúc đang thi công đường cống th.oát nước tại hẻm 65, đường Nguyễn Thị Minh Khai, khóm 3, phường 3, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), các công nhân ph.át h.iện nhiều m.ẩu x.ương rất giống x.ương người tại hố sâu khoảng 2m.

Chính thức r,út đề xuất lấy ngày 27/7 là ngày ngh,ỉ lễ trong năm
Thursday June 13, 2019

Việc đề xuất lấy ngày 27/7 là ngày nghỉ lễ trong năm còn nhiều ý kiến khá.c nhau nên Chính phủ xin Quốc hội rút nội dung này […]

The post Chính thức r,út đề xuất lấy ngày 27/7 là ngày ngh,ỉ lễ trong năm appeared first on Celadon.

Các công nhân đã dừng thi công và cùng người dân ở đây thu nh.ặt các m.ẩu x.ương này, v.ệ sinh sạch sẽ, cho vào vải đỏ gói lại, chờ x.ử l.ý của cơ quan có thẩm quyền.
Theo nhiều người dân ở h.iện tr.ường, khu vực phát hiện nhiều m.ẩu x.ương trước đây là một con sông rộng, chảy từ TP Sóc Trăng sang huyện Mỹ Xuyên. Về sau, người dân lấn san lấp, xây dựng nhà cửa nên dòng sông này đã biến mất.
Hiện v.ụ việc đã được trình b.áo c.ơ qu.an ch.ức n.ăng địa phương.
 THEO CÔNG LÝ
The post Sóc Trăng: K.inh h.ãi ph.át hiện bộ x.ương ng.ười dưới h.ố s.âu appeared first on nhanh24h.info.

V.ụ nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh phụ nữ d.ã m.an: Phó giám đốc CA tỉnh chỉ đạo n.óng
Sunday June 09, 2019

Phó giám đốc CA tỉnh Quảng Nam chỉ đạo l.ực l.ượng CA nhanh chóng vào cuộc đ.iều tr.a, x.ử l.ý ngh.iêm nhóm đ.ối t.ượng có h.ành v.i hết […]

The post V.ụ nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh phụ nữ d.ã m.an: Phó giám đốc CA tỉnh chỉ đạo n.óng appeared first on Celadon.