Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu

Một nhóm bạn trẻ với mong muốn mang đến cho người nghèo, người lao động ở Đà Nẵng những suất cơm giá rẻ, bữa ăn đêm ấm lòng sau ngày làm việc m.ệt m.ỏi đêm thứ sáu đã tập hợp nhau lại. Để cùng san sẻ yêu thương, cùng chung tay giúp những mảnh đời khốn khó.

Đà Nẵng mua l.ại lô ‘đất vàng’ của Vietn.am Airlines ở c.ô.ng viên 29-3
Wednesday November 20, 2019

Ông Huỳnh Đức Thơ, ch.ủ t.ịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, thành phố đang đàm phá.n mua l.ại lô đất số 27, đường Điện Biên Phủ […]

The post Đà Nẵng mua l.ại lô ‘đất vàng’ của Vietn.am Airlines ở c.ô.ng viên 29-3 appeared first on Celadon.

Quán cơm từ thiện của các bạn trẻ
Đó là một quán cơm 2.000 đồng nhằm mang đến một bữa ăn ấm áp và đủ chất hơn dành cho những người nghèo nằm trên đường Ngô Gia Tự (Đà Nẵng).

v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích
Tuesday November 26, 2019

CA tỉnh Bình Phước th.ô.ng báo x.á.c định được n.ạn nh.ân trong v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu đang ph.ân h.ủy trong vườn điều. h.iện tr.ường ph.át h.iện th.i […]

The post v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích appeared first on Celadon.

Các bạn trẻ cùng tham gia vào công việc đầy ý nghĩa này
Nhóm bạn trẻ ấy tự góp những đồng tiền của mình, tự đi chợ, mở quán phục v.ụ mọi người hằng ngày. Mong m.ỏi của họ chỉ là ngày ngày được đem một chút tình gửi đến các cụ bán vé số, những người nhặt rác và những người có hoàn cảnh khó khăn được no bụng hơn.

Nhiều người bán vé số nghèo thích thú với quán cơm như thế này

Những người bán vé số, lao động nghèo được ăn những bữa cơm no hơn
Bạn Đào Vĩnh, một th.ành v.iên trong nhóm thiện nguyện này cho biết, để t.ổ ch.ức được một hoạt động từ thiện thì không phải dễ dàng, nhưng để duy trì hoạt động đó lâu dài là một chuyện rất khó. Chương trình thiện nguyện tối thứ 6 được nhóm bạn trẻ này t.ổ ch.ức đều đặn hằng tuần và duy trì được hơn 2 năm nay.
Cứ thế, đều đặn mỗi tối thứ 6, nhóm bạn trẻ lại hội tụ với nhau để cùng nấu những suất súp, làm bánh mì và sau đó lại rong ruổi khắp các nẻo đường phố để mang những suất ăn này gửi tận tay các cụ bán vé số dọc đường, những người đi nh.ặt v.e ch.ai hằng đêm và cả công nhân lao công vất vả trên địa bàn TP Đà Nẵng.

c.ô dâu 62 t.uổi “chơi lớn” rủ ch.ồng 26 t.uổi cùng đi xăm môi đỏ ch.ót
Wednesday November 20, 2019

Mới đây ch.ị Thu Sao l.ại kh.iến nhiều ng.ười “s.ốc” khi đưa ch.ồng 26 t.uổi xuống tận Hà Nội để xăm môi. Cặp đôi thường xuyên khoe ảnh […]

The post c.ô dâu 62 t.uổi “chơi lớn” rủ ch.ồng 26 t.uổi cùng đi xăm môi đỏ ch.ót appeared first on Celadon.

Tối thứ 6 hằng tuần, nhóm bạn trẻ lại mang những suất ăn miễn ph.í tới nhiều người

Những suất ăn ấy dù ít ỏ.i, nhưng cũng giúp nhiều người qua cơn đói hằng đêm

Những việc làm tuy nhỏ, nhưng khiến cuộc sống trở nên đáng yêu hơn.
Và được duy trì như thế này, nhóm bạn trẻ cũng được sự ủ.ng h.ộ và đồng hành của các nhà hảo tâm, cũng như sự nh.iệt tình th.am gia của các bạn trẻ từ sinh viên, người đi làm, và thậm chí là của cả những người lớn tuổi.
Theo https://nguoitieudung.vn/quan-com-2000-dong-cua-nhom-ban-tre-va-nhung-suat-an-tu-thien-dem-thu-sau-d27575.html
The post Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu appeared first on nhanh24h.info.