Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu

Một nhóm bạn trẻ với mong muốn mang đến cho người nghèo, người lao động ở Đà Nẵng những suất cơm giá rẻ, bữa ăn đêm ấm lòng sau ngày làm việc m.ệt m.ỏi đêm thứ sáu đã tập hợp nhau lại. Để cùng san sẻ yêu thương, cùng chung tay giúp những mảnh đời khốn khó.

Vụ v.ợ ch.ồng c.on trai b.ị t.ố nhốt M.ẹ 87 t.uổi ở chuồng bò: M.ẹ từng xin ăn nuôi c.on kh.ôn lớn
Monday September 09, 2019

Ông Yên (em trai b.à Châu – ng.ười t.ố v.ợ ch.ồng c.on trai nhốt m.ẹ t.uổi 87 trong chuồng bò) khẳng định th.ô.ng tin trên là đúng sự […]

The post Vụ v.ợ ch.ồng c.on trai b.ị t.ố nhốt M.ẹ 87 t.uổi ở chuồng bò: M.ẹ từng xin ăn nuôi c.on kh.ôn lớn appeared first on Celadon.

Quán cơm từ thiện của các bạn trẻ
Đó là một quán cơm 2.000 đồng nhằm mang đến một bữa ăn ấm áp và đủ chất hơn dành cho những người nghèo nằm trên đường Ngô Gia Tự (Đà Nẵng).

TP.HCM: tr.ộm loa kẹo k.éo b.ị ng.ười dân tr.uy đ.uổi, 2 th.anh n.iên nh.ảy xuống kênh t.ẩu th.oát kh.iến 1 ng.ười đ.uối nước
Tuesday September 17, 2019

Hai th.anh n.iên sau khi tr.ộm được chiếc loa kẹo k.éo và ĐTDĐ thì b.ị ng.ười dân ph.át h.iện, tr.uy đ.uổi. Sau đó, cả 2 nh.ảy xuống kênh […]

The post TP.HCM: tr.ộm loa kẹo k.éo b.ị ng.ười dân tr.uy đ.uổi, 2 th.anh n.iên nh.ảy xuống kênh t.ẩu th.oát kh.iến 1 ng.ười đ.uối nước appeared first on Celadon.

Các bạn trẻ cùng tham gia vào công việc đầy ý nghĩa này
Nhóm bạn trẻ ấy tự góp những đồng tiền của mình, tự đi chợ, mở quán phục v.ụ mọi người hằng ngày. Mong m.ỏi của họ chỉ là ngày ngày được đem một chút tình gửi đến các cụ bán vé số, những người nhặt rác và những người có hoàn cảnh khó khăn được no bụng hơn.

Nhiều người bán vé số nghèo thích thú với quán cơm như thế này

Những người bán vé số, lao động nghèo được ăn những bữa cơm no hơn
Bạn Đào Vĩnh, một th.ành v.iên trong nhóm thiện nguyện này cho biết, để t.ổ ch.ức được một hoạt động từ thiện thì không phải dễ dàng, nhưng để duy trì hoạt động đó lâu dài là một chuyện rất khó. Chương trình thiện nguyện tối thứ 6 được nhóm bạn trẻ này t.ổ ch.ức đều đặn hằng tuần và duy trì được hơn 2 năm nay.
Cứ thế, đều đặn mỗi tối thứ 6, nhóm bạn trẻ lại hội tụ với nhau để cùng nấu những suất súp, làm bánh mì và sau đó lại rong ruổi khắp các nẻo đường phố để mang những suất ăn này gửi tận tay các cụ bán vé số dọc đường, những người đi nh.ặt v.e ch.ai hằng đêm và cả công nhân lao công vất vả trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đội hình tuyển Việt n.am đấu Thái Lan: HLV Park Hang Seo bỏ Văn Hậu, xếp Tiến Linh đ.á chính
Thursday September 05, 2019

Cả Tuấn Anh và Tiến Linh đều được trao cơ hội thi đấu ngay từ đ.ầu, trong khi Văn Hậu, Xuân Tr.ường, c.ô.ng Phượng đều ngồi dự b.ị. […]

The post Đội hình tuyển Việt n.am đấu Thái Lan: HLV Park Hang Seo bỏ Văn Hậu, xếp Tiến Linh đ.á chính appeared first on Celadon.

Tối thứ 6 hằng tuần, nhóm bạn trẻ lại mang những suất ăn miễn ph.í tới nhiều người

Những suất ăn ấy dù ít ỏ.i, nhưng cũng giúp nhiều người qua cơn đói hằng đêm

Những việc làm tuy nhỏ, nhưng khiến cuộc sống trở nên đáng yêu hơn.
Và được duy trì như thế này, nhóm bạn trẻ cũng được sự ủ.ng h.ộ và đồng hành của các nhà hảo tâm, cũng như sự nh.iệt tình th.am gia của các bạn trẻ từ sinh viên, người đi làm, và thậm chí là của cả những người lớn tuổi.
Theo https://nguoitieudung.vn/quan-com-2000-dong-cua-nhom-ban-tre-va-nhung-suat-an-tu-thien-dem-thu-sau-d27575.html
The post Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu appeared first on nhanh24h.info.