Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu

Một nhóm bạn trẻ với mong muốn mang đến cho người nghèo, người lao động ở Đà Nẵng những suất cơm giá rẻ, bữa ăn đêm ấm lòng sau ngày làm việc m.ệt m.ỏi đêm thứ sáu đã tập hợp nhau lại. Để cùng san sẻ yêu thương, cùng chung tay giúp những mảnh đời khốn khó.

Vệ s.ỹ Nga giúp Chủ t.ịch Tập C.ận Bình ‘th.oát n.ạn’ trong gang t.ấc
Saturday June 08, 2019

 Phản ứng nhanh nhạy của vệ sỹ Nga giúp Chủ tịch Tập Cận Bình tránh bị ng.ã nhào khỏi sân khấu. Sự cố xảy ra sau phiên họp […]

The post Vệ s.ỹ Nga giúp Chủ t.ịch Tập C.ận Bình ‘th.oát n.ạn’ trong gang t.ấc appeared first on Celadon.

Quán cơm từ thiện của các bạn trẻ
Đó là một quán cơm 2.000 đồng nhằm mang đến một bữa ăn ấm áp và đủ chất hơn dành cho những người nghèo nằm trên đường Ngô Gia Tự (Đà Nẵng).

Ngồi bên ông Tập Cận Bình, TT Putin 7 lần “vỗ mặt” Mỹ kh.ông n.ể nang: Kh.ông h.ổ danh là “người bạn tốt nhất”!
Saturday June 08, 2019

“kh.ông gian kinh tế toàn cầu bị chia rẽ, tạo ra sự í.ch k.ỷ kh.ông đáy trong lĩnh vực kinh tế, và hành đ.ộng nỗ lực thúc đẩy […]

The post Ngồi bên ông Tập Cận Bình, TT Putin 7 lần “vỗ mặt” Mỹ kh.ông n.ể nang: Kh.ông h.ổ danh là “người bạn tốt nhất”! appeared first on Celadon.

Các bạn trẻ cùng tham gia vào công việc đầy ý nghĩa này
Nhóm bạn trẻ ấy tự góp những đồng tiền của mình, tự đi chợ, mở quán phục v.ụ mọi người hằng ngày. Mong m.ỏi của họ chỉ là ngày ngày được đem một chút tình gửi đến các cụ bán vé số, những người nhặt rác và những người có hoàn cảnh khó khăn được no bụng hơn.

Nhiều người bán vé số nghèo thích thú với quán cơm như thế này

Những người bán vé số, lao động nghèo được ăn những bữa cơm no hơn
Bạn Đào Vĩnh, một th.ành v.iên trong nhóm thiện nguyện này cho biết, để t.ổ ch.ức được một hoạt động từ thiện thì không phải dễ dàng, nhưng để duy trì hoạt động đó lâu dài là một chuyện rất khó. Chương trình thiện nguyện tối thứ 6 được nhóm bạn trẻ này t.ổ ch.ức đều đặn hằng tuần và duy trì được hơn 2 năm nay.
Cứ thế, đều đặn mỗi tối thứ 6, nhóm bạn trẻ lại hội tụ với nhau để cùng nấu những suất súp, làm bánh mì và sau đó lại rong ruổi khắp các nẻo đường phố để mang những suất ăn này gửi tận tay các cụ bán vé số dọc đường, những người đi nh.ặt v.e ch.ai hằng đêm và cả công nhân lao công vất vả trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đình chỉ c.ông tá.c ông Lê Tấn Hùng, T.ổng gi.ám đốc SAGRI
Thursday June 13, 2019

UBND TP.HCM có quyết định đình chỉ c.ông tá.c ông Lê Tấn Hùng, Tổng giám đốc Tổng c.ông ty Nông ngh.iệp Sài Gòn TNHH Một th.ành v.iên. Ngày 12/6, […]

The post Đình chỉ c.ông tá.c ông Lê Tấn Hùng, T.ổng gi.ám đốc SAGRI appeared first on Celadon.

Tối thứ 6 hằng tuần, nhóm bạn trẻ lại mang những suất ăn miễn ph.í tới nhiều người

Những suất ăn ấy dù ít ỏ.i, nhưng cũng giúp nhiều người qua cơn đói hằng đêm

Những việc làm tuy nhỏ, nhưng khiến cuộc sống trở nên đáng yêu hơn.
Và được duy trì như thế này, nhóm bạn trẻ cũng được sự ủ.ng h.ộ và đồng hành của các nhà hảo tâm, cũng như sự nh.iệt tình th.am gia của các bạn trẻ từ sinh viên, người đi làm, và thậm chí là của cả những người lớn tuổi.
Theo https://nguoitieudung.vn/quan-com-2000-dong-cua-nhom-ban-tre-va-nhung-suat-an-tu-thien-dem-thu-sau-d27575.html
The post Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu appeared first on nhanh24h.info.