Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu

Một nhóm bạn trẻ với mong muốn mang đến cho người nghèo, người lao động ở Đà Nẵng những suất cơm giá rẻ, bữa ăn đêm ấm lòng sau ngày làm việc m.ệt m.ỏi đêm thứ sáu đã tập hợp nhau lại. Để cùng san sẻ yêu thương, cùng chung tay giúp những mảnh đời khốn khó.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.

Quán cơm từ thiện của các bạn trẻ
Đó là một quán cơm 2.000 đồng nhằm mang đến một bữa ăn ấm áp và đủ chất hơn dành cho những người nghèo nằm trên đường Ngô Gia Tự (Đà Nẵng).

Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2
Wednesday December 25, 2019

TAND tỉnh Điện Biên đã thết kế khu x.ử á.n lưu đ.ộng tại sân vận đ.ộng thành phố Điện Biên Phủ để x.ét x.ử c.ô.ng kh.ai 9 b.ị […]

The post Khu x.ử lưu đ.ộng nh.óm b.ị c.áo gi.ế.t n.ữ s.inh giao gà trên sân vận đ.ộng rộng 4.000 m2 appeared first on Celadon.

Các bạn trẻ cùng tham gia vào công việc đầy ý nghĩa này
Nhóm bạn trẻ ấy tự góp những đồng tiền của mình, tự đi chợ, mở quán phục v.ụ mọi người hằng ngày. Mong m.ỏi của họ chỉ là ngày ngày được đem một chút tình gửi đến các cụ bán vé số, những người nhặt rác và những người có hoàn cảnh khó khăn được no bụng hơn.

Nhiều người bán vé số nghèo thích thú với quán cơm như thế này

Những người bán vé số, lao động nghèo được ăn những bữa cơm no hơn
Bạn Đào Vĩnh, một th.ành v.iên trong nhóm thiện nguyện này cho biết, để t.ổ ch.ức được một hoạt động từ thiện thì không phải dễ dàng, nhưng để duy trì hoạt động đó lâu dài là một chuyện rất khó. Chương trình thiện nguyện tối thứ 6 được nhóm bạn trẻ này t.ổ ch.ức đều đặn hằng tuần và duy trì được hơn 2 năm nay.
Cứ thế, đều đặn mỗi tối thứ 6, nhóm bạn trẻ lại hội tụ với nhau để cùng nấu những suất súp, làm bánh mì và sau đó lại rong ruổi khắp các nẻo đường phố để mang những suất ăn này gửi tận tay các cụ bán vé số dọc đường, những người đi nh.ặt v.e ch.ai hằng đêm và cả công nhân lao công vất vả trên địa bàn TP Đà Nẵng.

ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng nay 27-11, máy b.ay chở thi hài cá.c n.ạn nh.ân gặp n.ạn ở Anh đã hạ cá.nh xuống sân b.ay Nội b.ài, Hà Nội. Sau khi máy […]

The post ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer appeared first on Celadon.

Tối thứ 6 hằng tuần, nhóm bạn trẻ lại mang những suất ăn miễn ph.í tới nhiều người

Những suất ăn ấy dù ít ỏ.i, nhưng cũng giúp nhiều người qua cơn đói hằng đêm

Những việc làm tuy nhỏ, nhưng khiến cuộc sống trở nên đáng yêu hơn.
Và được duy trì như thế này, nhóm bạn trẻ cũng được sự ủ.ng h.ộ và đồng hành của các nhà hảo tâm, cũng như sự nh.iệt tình th.am gia của các bạn trẻ từ sinh viên, người đi làm, và thậm chí là của cả những người lớn tuổi.
Theo https://nguoitieudung.vn/quan-com-2000-dong-cua-nhom-ban-tre-va-nhung-suat-an-tu-thien-dem-thu-sau-d27575.html
The post Quán cơm 2.000 đồng của nhóm bạn trẻ Đà Nẵng và những suất ăn t.ừ thiện đêm thứ sáu appeared first on nhanh24h.info.