Nữ Tr.ưởng phòng ở Đ.ắk Nông h.ống h.ách, xưng m.ày t.ao khi làm việc: Ch.ủ t.ịch tỉnh chỉ đạo làm r.õ

– Ch.ủ tịch tỉnh Đắk Nông chỉ đạo cơ qu.an ch.ức n.ăng vào cuộc x.ác minh việc nữ Trưởng phòng TN&MT thị xã Gia Nghĩa ph.át ngôn không đúng ch.uẩn m.ực với người dân.
Chiều 29/3, trả lời VTC News, ông Nguyễn Bốn – Ch.ủ t.ịch tỉnh Đắk Nông cho biết, thông qua báo chí ph.ản á.nh, ông đã chỉ đạo cơ qu.an chức năng x.ác m.inh làm rõ clip nữ Trưởng ph.òng Tài ng.uyên và Môi trường (TN&MT) thị xã Gia Nghĩa ph.át ngôn thiếu chuẩn m.ực.
“Hiện tôi đã giao các cơ quan liên x.ác m.inh và kiểm tr.a sự việc, nữ Trưởng phòng TN&MT s.ai thì sẽ x.ử .lý ngh.iêm, không có việc bao che dung túng”, ông Bốn nói.
Ngày 25/3/2019, mạng xã hội FB có tên N.V.T đăng tải một đoạn clip dài hơn 14 phút, ghi lại buổi làm việc của đoàn c.án b.ộ Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) thị xã Gia Nghĩa với 1 hộ dân liên quan đến việc đất đai.
Trong clip có hình ảnh người phụ nữ được cho là bà Đ.T.H (Trưởng phòng TN&MT thị xã Gia Nghĩa) luôn x.ưng “m.ày, t.ao” và có những lời lẽ ph.át ngôn kiểu chợ b.úa với người dân.
Người phụ nữ này nói với giọng điệu h.ách d.ịch: “Tao không muốn làm việc với dân ở đây. Tao không cần k.ê kh.ai của dân, t.ao chỉ cần x.ác nhận, t.ao làm việc độc lập. Tao không sợ th.ằng nào bảo kê ở đây nha, dù là th.ằng nào ở phòng Tài nguyên, bảo kê là t.ao chấp đó…”.
Khi người dân vừa lên tiếng trả lời: “Đây là dân người ta đi đấy”. Người phụ nữ này liền ch.ặn lại: “Dân nó đi thì kệ.. nó…. Trên hiện tr.ạng bản đồ không có đường là không có đường…”.
Sau một hồi bày tỏ thái độ g.ay gắt, người phụ nữ trong clip h.ạ gi.ọng: “Tôi nghe là nhân viên phòng tôi có cổ phần trong này. Ông cứ nói trung thực, tất cả những anh em nào có ở trong này thì tôi b.ỏ qua hết. Tôi sẽ tạo điều kiện cho anh em để làm hết m.ức tối đa. Riêng tôi là rất tạo điều kiện, nhưng mà anh em phải nói với nhau một câu”.

th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh
Wednesday January 08, 2020

Ngày 7/1, b.à Nguyễn Thị Thu Hà, Chá.nh á.n TAND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết: TAND quận Hải Châu đã r.a qu.yết đ.ịnh th.i h.ành […]

The post th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh appeared first on Celadon.

Ảnh cắt từ clip.
Cũng trong clip, một người đàn ông (là người dân có th.ửa đất được k.iểm tr.a – PV) thắc mắc về thái độ ch.ửi bới, nói năng không đúng chuẩn mực của c.án b.ộ trong qu.á tr.ình làm việc nhưng người phụ nữ này không tiếp thu mà còn đe d.ọa: “Thằng nào b.ảo k.ê tôi không ng.án nghe chưa, đừng có hù tôi… Tôi ngồi đây, tôi làm việc với anh còn nhiều chứ không phải chỉ ngày hôm nay đâu nha”.
Khi người đàn ông lên tiếng: “Bảo kê là từ ngữ của dân ch.ợ b.úa chị ơi, chứ không phải là Đại học, Tiến sĩ đâu”. Người phụ nữ đ.áp tr.ả: “Tao sẽ gọi cho lãnh đạo của m.ày chứ m.ày đừng có bố l.áo với t.ao nha”.
Đặc biệt, người phụ nữ này còn ph.át ng.ôn: “Ăn c.ướp của Nhà nước thì được, ăn c.ướp của Nhà nước thì dễ nhưng ă.n c.ướp của t.ao không dễ đâu”.
Ngay sau khi được đ.ăng tải, video clip này đã thu hút hàng chục ng.àn l.ựợt xem, hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Tất cả đều thể hiện thái độ bất bình, ph.ẫn n.ộ trước tư cách của một vị cán bộ nhà nước.
VTC News sẽ thông tin tiếp v.ụ việc.
Nguồn: VTCNEWS
The post Nữ Tr.ưởng phòng ở Đ.ắk Nông h.ống h.ách, xưng m.ày t.ao khi làm việc: Ch.ủ t.ịch tỉnh chỉ đạo làm r.õ appeared first on nhanh24h.info.

Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng 27/11, TAND tỉnh Điện Biên mở phiên x.ét x.ử đối với b.ị c.áo Trần Thị Hiền (M.ẹ n.ữ s.inh giao gà b.ị s.át h.ại ở Điện Biên) […]

The post Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng appeared first on Celadon.