Nữ sinh lớp 9 bị l.ột đ.ồ, đ.ánh hội đồng d.ã m.an tại lớp tới nhập viện t.âm th.ần

Một nữ sinh lớp 9 ở Hưng Yên đã bị 5 nữ sinh khác l.ột đ.ồ, đ.ánh hội đồng d.ã m.an ngay tại lớp trong thời gian dài mà không có ai c.an ng.ăn. Nữ sinh bị đ.ánh d.ã m.an sau đó phải nhập viện t.âm th.ần để điều trị.
Ngày 29-3, thông tin từ Trường THCS Phù Ủng, huyện Ân Thi (Hưng Yên) x.ác nhận, ngày 22-3 tại nhà trường đã xảy ra sự việc đáng tiếc khi có một nhóm 5 nữ sinh lớp 9 đã tham gia đ.ánh nữ sinh H.Y., học sinh lớp 9A của trường ngay tại lớp học, làm em này phải nhập viện điều trị.

ch.ồng đưa v.ợ đã t.ử v.ong với v.ết đ.ạn xuyên v.ai từ rẫy về
Monday December 02, 2019

t.ối 1/12, CA tỉnh Thanh Hoá x.á.c nh.ận th.ô.ng tin đang đ.iều tr.a v.ụ á.n ng.ười v.ợ t.ử v.ong với viên đ.ạn xuyên v.ai, được ng.ười ch.ồng bế […]

The post ch.ồng đưa v.ợ đã t.ử v.ong với v.ết đ.ạn xuyên v.ai từ rẫy về appeared first on Celadon.

Nữ sinh H.Y. bị l.ột đ.ồ, đ.ánh hội đồng d.ã m.an ngay trong lớp học – Ảnh cắt từ clip của TTXVN
Theo đó, nhóm nữ sinh đã l.ột quần áo và liên tiếp đ.ấm đá vào vùng mặt nữ sinh Y..
Điều đáng nói sự việc xảy ra ngay trên lớp học và kéo dài trong thời gian dài mà không có sự c.an ng.ăn của các bạn cùng lớp và ngay cả giáo viên.
Thầy Nhữ Mạnh Phong, Hiệu trưởng trường THCS Phù Ủng, cho biết nữ sinh H.Y. là học sinh hiền lành, ít nói và ch.ậm ch.ạp. Về nguyên nhân xảy ra xô x.át, lãnh đạo trường đang tìm hiểu để làm rõ.
Nhà trường đã tạm đình chỉ học tập đối với 5 nữ sinh đ.ánh bạn, giao cho giáo viên x.ác minh làm r.õ sự việc.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng”
Sunday January 12, 2020

“SEA Games 31 phải làm mẫu mực, chu đ.áo, tận tình và văn minh. Kh.ô.ng đặt ra nhiều môn, kh.ô.ng nhu cầu ch.ạy theo huy chương để thế […]

The post Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: Phải làm văn minh để SEA Games “kh.ô.ng còn là ao làng” appeared first on Celadon.

Em H.Y. đã bị h.ành h.ung nhiều lần – Ảnh cắt từ clip của TTXVN
Theo TTXVN, một số học sinh khác cho biết đây không phải lần đầu n.ạn nh.ân bị b.ắt nạt, việc này xảy ra rất nhiều lần. Sau khi sự việc xảy ra, giáo viên chủ nhiệm yêu cầu học sinh trong lớp xóa ngay các clip đã quay và không được thông tin cho bất cứ ai.
Ông Nguyễn Văn Doanh, chú ruột của em H.Y., sau khi sự việc xảy ra, em H.Y bị bất ổn về tinh thần và đang được điều trị tại Bệnh viện t.âm th.ần Hưng Yên. Ông Doanh cho biết thêm ngay sau khi phát hiện cháu Y. bị bạn đ.ánh, gia đình đã báo nhà trường và Ban giám hiệu hứa sẽ xử lý vào ngày thứ 2 đầu tuần vừa rồi, nhưng đến nay đã qua 4 ngày, vụ việc vẫn không được giải quyết. Cũng theo ông Doanh, gia cảnh cháu H.Y. khá éo le, cả bố và mẹ cháu đều sức khỏe yếu, tâm lý không bình thường, nên ông Doanh phải đứng ra giám hộ cho cháu.
Ông Đào Văn Duyến, Trưởng công an xã Phù Ủng, cho biết xã đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Ân Thi và các cơ quan chức năng của huyện Ân Thi đang vào cuộc đ.iều tr.a làm rõ.
Yến Anh
The post Nữ sinh lớp 9 bị l.ột đ.ồ, đ.ánh hội đồng d.ã m.an tại lớp tới nhập viện t.âm th.ần appeared first on nhanh24h.info.