Nhắn tin cho bố “con đi ch.ế.t đây”, nam thanh niên nh.ảy c.ầu t.ự t.ử

Sau khi nhắn tin cho bố, anh Q. đã nh.ảy cầu t.ự tư.̉. Hiện, c.ơ qu.an công an đang điều tra ng.uyên nh.ân cái chết của nam thanh niên.
Chiều 31/3, cơ quan ch.ức n.ăng đã tiến hành xong mọi thủ tục, bàn giao thi thể n.ạn nh,ân Nguyễn Văn Q. (29 tuổi, trú xóm 14, Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) cho gia đình tổ chức m.ai ta.́ng.

Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Thống kê của Ủ.y b.an a.n t.oàn giao th.ô.ng Quốc gia ch.o th.ấy cả nước x.ảy r.a gần 16.000 v.ụ TNGT, làm chế‌t gần 7.000 ng.ười, b.ị thư‌ơng […]

The post Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng appeared first on Celadon.

Hiện trường v.ụ việc.
Trước đó, vào khoảng 10h ngày 31/3, người dân đi đường ph.át hiện một chiếc xe SH để trên cầu Bến Thủy 1 (đoạn thuộc thị trấn Xuân An, Nghi Xuân, Hà Tĩnh). Ngh.i ng.ờ có người t.ự tư.̉ nên người dân đã th.ông b.áo cho l.ực l.ượng ch.ức n.ăng.
Ngay sau đó nhiều người đã đăng hình ảnh chiếc xe SH lên mạng xã hội để tìm kiếm ch.ủ nh.ân, một lúc sau người nhà anh Q. nhận được thông tin và đến h.iện tr.ường.
Nhận định, anh Q. đã nhảy cầu t.ự t.ử nên người nhà cùng với cơ qu.an ch.ức n.ăng đã phối hợp t.ổ ch.ức tìm kiếm thi thể n.ạn nh,ân. Đến gần 12h th.i th.ể anh Q. được t.ìm th.ấy cách địa đ.iểm nh.ảy cầu hơn 100m.
Theo người nhà n.ạn nh,ân, trước thời điểm x.ảy ra sự việc, bố đẻ n.ạn nh,ân đã nhận được dòng tin nhắn được gửi từ số điện thoại của anh Q. với nội dung “Bố ơi, con đi ch.ế.t đây”. Ngay sau đó bố Q. đã gọi lại nhưng số máy của anh Q. không liên lạc được nữa.
Được biết, anh Q. từng đi lao động tại nước ngoài, chưa có vợ con. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tr.a, làm rõ.
 THEO TỔ QUỐC 
The post Nhắn tin cho bố “con đi ch.ế.t đây”, nam thanh niên nh.ảy c.ầu t.ự t.ử appeared first on nhanh24h.info.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.