Người bố r.ơi n.ước m.ắ.t kể chuyện con gái 9 tuổi bị x.âm h.ại: “T.ủi th.ân lắm, nhiều đêm chỉ biết nằm kh.óc vì th.ương con”

Chịu n.ỗi đ.au khi người con gái tuổi còn quá nhỏ bị x.âm h.ại cộng thêm những lời dị nghị, gièm pha của hàng xóm, gia đình anh M. đ.au đ.ớn vô cùng. Những ngày đầu xảy ra sự việc, anh M. cho biết rất t.ủi th.ân, đêm chỉ nằm kh.óc. Thương con, anh quyết đ.ịnh làm sáng tỏ v.ụ việc, đưa k.ẻ á.c ra vành m.óng ngựa.
“B.ức x.úc, muốn sang nhà đ.ánh ngh.i ph.ạm khi nghe tin t.ại ng.oại”Ngày 18/3, liên quan đến v.ụ việc bé gái 9 tuổi bị hãm h.iếp, phòng c.ảnh s.át hình sự c.ông a.n thành phố Hà Nội đã làm việc với gia đình n.ạn nh.ân.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.

Th.ương t.ích của cháu Q.
N.ạn nh.ân trong vụ việc được x.ác đ.ịnh là cháu V.N.Q. (9 tuổi, trú tại xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ), trong khi đó ngh.i ph.ạm g.ây ra v.ụ việc được x.ác định là Nguyễn Trọng Trình (SN 1988, ở cùng huyện).
Anh M., bố n.ạn nh.ân Q. cho biết, hiện tại s.ức kh.ỏe con gái anh đã t.ạm ổ.n đ.ịnh t.âm lý, gia đình đã cho cháu đến trường nghe giảng. Gia đình đã đến công a.n thành phố Hà Nội để cháu lấy l.ời kh.ai.

Truy b.ắt đ.ối t.ượng ng.áo đ.á ch.é.m 6 ng.ười t.ử v.ong ở Thái Nguyên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng nay, 26-12, CA tỉnh Thái Nguyên cho biết đang đ.iều tr.a truy b.ắt đ.ối t.ượng ng.áo đ.á dùng d.ao ch.ém 6 ng.ười t.ử v.ong. Khoảng 5h ngày […]

The post Truy b.ắt đ.ối t.ượng ng.áo đ.á ch.é.m 6 ng.ười t.ử v.ong ở Thái Nguyên appeared first on Celadon.

Anh M. r.ơi n.ước m.ắ.t khi kể lại v.ụ việc.
Anh M .chia sẻ điều bất ng.ờ nhất là khi anh nhận được tin ngh.i ph.ạm g.ây á.n được tại ng.oại. “Nghe tin ngh.i ph.ạm tại ng.oại tôi rất b.ức x.úc, muốn chạy sang nhà đ.ánh nó ngay. Sau đó tôi gọi ngay cho công an và được thông báo ngh.i ph.ạm được thả sau 9 ngày t.ạm gi.ữ”, anh M. chia sẻ.
“Đêm nằm khóc, t.ủi th.ân vì th.ương con”Cũng theo người bố này, từ khi x.ảy ra v.ụ việc phía gia đình ngh.i ph.ạm gọi điện liên t.ục xin thăm hỏi.
Cương vị làm cha làm mẹ, anh cho biết rất buồn, không d.ám chia sẻ với anh em ruột th.ịt trong nhà, sau 3 ngày mới chia sẻ với một người duy nhất.

Q. kể lại v.ụ việc.
“Sự việc xảy ra choáng quá, con mình sinh ra nuôi dưỡng như một cành hoa như thế mà một người không quen biết dám làm vậy mình nghĩ tủi lắm, nằm khóc. Cho đến khi ngh.i ph.ạm được thả, tôi b.ức x.úc quá, nên đã đề xuất b.áo chí vào cuộc để làm sáng tỏ”, anh M. chia sẻ.
Người bố chia sẻ thêm, sau khi v.ụ việc xảy ra, nhiều người qua đường đi chậm xe lại để nhìn ngó, cảm giác anh rất bất an và ch.ạnh l.òng. Trong khi đó, có những người đến hỏi thăm lại không giữ tế nhị khiến vợ chồng anh càng đ.au l.òng.

Hình ảnh ngh.i ph.ạm chở cháu Q. trước lúc g.ây á.n.
“Có những người đến hỏi thăm không có chút tế nhị nào, thật sự gia đình tôi rất đ.au l.òng. Lúc nằm ở khoa sản nhìn người lớn bầu bí trong khi con mình mới có 9 tuổi đã phải đến đây hai vợ chồng anh quyết định đưa về viện huyện chăm sóc.
Chúng tôi rất b.ức x.úc nhưng cũng đã phải kiềm chế, tin tưởng pháp luật đưa vụ việc ra ánh sáng. Không ai muốn giải quyết bằng b.ạo l.ực, đ.ánh nhau rồi xảy ra chuyện không hay.
Giờ chỉ mong cháu ổn định tinh thần, tâm lý. Về phía t.ội ph.ạm, muốn hắn phải bị tr.ừng trị ở hình ph.ạt cao nhất, để nêu gương cho những người về sau.
Trong những tháng gần đây x.ảy ra nhiều vụ như thế này quá rồi”, bố n.ạn nh.ân chia sẻ.
Cháu bé phản kháng lại rất mạnh khiến ngh.i ph.ạm đ.ánh r.ạn x.ương tay, rách miệngTheo Luật sư Nguyễn Ngọc Hùng – trưởng văn phòng luật sư Kết Nối, sau khi vụ việc xảy ra một tuần, văn phòng l.uật sư đã tham gia bào chữa miễn phí và cử hai l.uật sư bảo vệ quyền lợi lợi ích hợp ph.áp cho gia đình n.ạn nh.ân Q.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.

Luật sư Hùng chia sẻ về vụ việc.
Vị luật sư chia sẻ, sau khi x.ảy ra v.ụ việc bản thân gia đình chịu nhiều á.p lực từ dư l.uận địa phương, rất nhiều người t.ò m.ò, hiếu kỳ.
“Sau khi x.ảy ra sự việc 4 ngày, phía l.uật s.ư cũng nói chuyện với cháu nhưng cháu rất e ngại. Gia đình cũng như luật sư cũng tìm cách để xoa dịu, giải t.oả t.âm lý.
Tội danh này nh.ạy c.ảm, bản thân cháu bé đang ở lứa tuổi tâm s.inh l.ý có sự ph.át triển. Việc x.ảy ra như này đang ở độ tuổi phát triển gặp nhiều bất trắc như h.oảng s.ợ, có những người thân cũng không thể tiếp x.úc được với cháu: c.áu gắt, b.ức x.úc, qu.át tháo.
Trong vụ việc này, cháu bé ph.ản kh.áng lại rất mạnh khiến ngh.i ph.ạm đ.ánh r.ạn x.ương tay, rách miệng, rất may là n.ạn nh.ân không bị gi.ế.t”, vị luật sư chia sẻ.
 THEO TỔ QUỐC 
The post Người bố r.ơi n.ước m.ắ.t kể chuyện con gái 9 tuổi bị x.âm h.ại: “T.ủi th.ân lắm, nhiều đêm chỉ biết nằm kh.óc vì th.ương con” appeared first on nhanh24h.info.