Ngh.ẹn đ.ắng bác bảo vệ già kh.óc vì bị dàn c.ảnh c.ướp SH ở Sài Gòn: Lương tôi có 3 triệu, đền hết lấy gì tôi sống!

Tiếng kêu x.é l.òng của bác bảo vệ già khiến nhiều người không k.ìm được n.ước m.ắ.t. Vợ và hai con thơ đều phải trông cậy vào nguồn lao động chính là bác.
Mới đây, trên MXH đang chia sẻ liên tục v.ụ việc b.ác bảo vệ bị dàn c.ảnh tr.ộm xe máy trong t.ức t.ưởi. Theo đó, bác Nguyễn Văn H (sinh năm 1951), đang là b.ảo vệ tại một quán cafe trên đường Hoàng Hữu Nam, quận 9 (TP.HCM).
Vào chiều ngày 9/3 khi mới vào ca trực, bác đã bị một nhóm người dàn c.ảnh tr.ộm mất chiếc xe SH Mode cũ, có trị giá khoảng hơn 40 triệu.

Hà Nội xả nước c.uốn tr.ôi toàn bộ kết quả th.í ngh.iệm của ch.uyên gia Nhật ở sông Tô Lịch
Wednesday July 17, 2019

Tổ chức Xúc tiến Thương mại – Môi trường Nhật Bản cho biết việc Hà Nội xả hơn 1 triệu m3 nước hồ Tây vào sông Tô Lịch kh.iến […]

The post Hà Nội xả nước c.uốn tr.ôi toàn bộ kết quả th.í ngh.iệm của ch.uyên gia Nhật ở sông Tô Lịch appeared first on Celadon.

Bác bảo vệ bị dàn tr.ộm mất chiếc SH Mode và đứng trước ng.uy c.ơ phải đền số tiền rất lớn
Bác H kể chi tiết, khoảng 6h tối khi đang ngồi trông xe thì có 1 đ.ối t.ượng đi xe máy, b.ịt m.ặt đến hỏi đường về cầu v.ượt Linh Xuân (quận Thủ Đức) nên bác tận tình chỉ dẫn mà không ngh.i ng.ờ gì. Tuy nhiên, l.ợi d.ụng lúc bác đang chỉ đường thì 1 tên khác cùng đồng bọn đã b.ẻ kh.óa xe, lấy đi chiếc xe tay ga SH Mode. Sau khi báo chính quyền giải quyết và làm việc với công ty bảo vệ thì bác H vẫn phải đền đủ một số tiền trả cho người bị mất.

Khi mới vào ca trực chiều tối, bác bị 3 thanh niên vờ hỏi đường rồi tr.ộm xe

Chiếc xe có giá tới khoagr 40 triệu đồng. Trong khi l.ương của bác bảo vệ chỉ là 3 triệu/tháng

Bác là nguồn lao động chính. Vợ bác bán vé số. Đứa con lớn trầm cảm, đứa nhỏ học trường t.ình th.ương
Với một số tiền quá lớn, bác bảo vệ già chỉ còn cách “đền góp” theo từng tháng. Hoàn cảnh của bác được chia sẻ là vô cùng khó khăn. Bác là người miền Trung mới vào trong Sài Gòn kiếm việc. Vợ bác bán vé số dạo. Bác có 2 người con. Đứa nhỏ đang đi học trường tình th.ương, đứa lớn thì trầm cảm. Bác là nguồn lao động chính trong gia đình. Trước sự việc hi hữu này, bác bảo vệ già chỉ còn biết khóc than: Với số lương c.òm c.õi mỗi tháng, gia đình bác  biết sống ra sao!

Quảng Nam: Ph.ó B.í th.ư huyện Quế Sơn b.ị ta.i nạ.n t.ử v.ong
Sunday July 14, 2019

Trên đường đi c.ông việc riêng trở về, vị phó bí thư huyện ủy 55 t.uổi ở tỉnh Quảng Nam b.ị t.ai n.ạn giao th.ông t.ử vo.ng. Ngày […]

The post Quảng Nam: Ph.ó B.í th.ư huyện Quế Sơn b.ị ta.i nạ.n t.ử v.ong appeared first on Celadon.

Một số người hỏi thăm bác

Giup đỡ một số tiền nhỏ
Câu chuyện của bác bảo vệ già nhanh chóng được chia sẻ lại trên các trang MXH. Nhiều cá nhân t.ổ ch.ức đã tìm đến tận quán cafe tại quận 9 để giúp đỡ bác. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chủ động chia sẻ thông tin để các cá nhân chuyển ở xa có thể quyên góp ủng hộ. Tuy nhiên, do thông tin quá nhiều dẫn đến có cá nhân tr.ục l.ợi, nên mọi người có tấm lòng đều chủ động đến tận nơi bác bảo vệ đáng thương làm việc để ủng hộ.

Nguồn: FB
http://vi.blogtamsu.video/ngh.en-dang-bac-bao-ve-gia-khoc-vi-bi-dan-canh-cuop-sh-luong-toi-co-3-trieu-den-het-lay-gi-toi-song.html
The post Ngh.ẹn đ.ắng bác bảo vệ già kh.óc vì bị dàn c.ảnh c.ướp SH ở Sài Gòn: Lương tôi có 3 triệu, đền hết lấy gì tôi sống! appeared first on nhanh24h.info.