N.ữ s.inh b.ị s.át h.ại khi gi.ao gà ở Điện Biên: K.ẻ ch.ủ m.ưu thực sự là ai?

Theo C.ông a.n tỉnh Điện Biên, ngh.i c.an thứ 9 trong v.ụ nữ sinh bị s.át h.ại khi đi gi.ao gà dịp Tết mới là k.ẻ ch.ủ m.ưu.
L.iên qu.an đến v.ụ nữ sinh b.ị s.át h.ại khi đi giao gà dịp Tết, ngày 30/3, l.ãnh đ.ạo C.ông a.n tỉnh Điện Biên cho biết, Cơ quan CSĐT đang đấu tr.anh, lấy l.ời kh.ai của đ.ối t.ượng Vì Văn Toán (SN 1981, xã Thanh Yên, huyện tỉnh Điện Biên) – ngh.i c.an thứ 9 trong v.ụ á.n.
Theo C.ông a.n tỉnh Điện Biên, căn c.ứ vào lời kh.ai của các ngh.i ph.ạm trước đó, cơ qu.an c.ông a.n x.ác đ.ịnh Toán là k.ẻ chủ m.ưu trong v.ụ á.n này.
Đến thời điểm hiện tại, Toán vẫn đang ng.oan cố chưa kh.ai nh.ận nhưng C.ông a.n tỉnh Điện Biên kh.ẳng định đã có đủ ch.ứng cứ để buộc t.ội Toán.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ kh.ẳng đ.ịnh có thể “h.ô mưa, gọi gió”, ĐBQH thì cho rằng nên… giám đ.ịnh
Friday June 14, 2019

Trong khi ông Đặng Lê Nguyên Vũ khẳng định ông có th.ể h.ô mưa, gọi gió, thì khi chia sẻ về vụ ly h.ôn nghìn tỷ, Đại biểu […]

The post Ông Đặng Lê Nguyên Vũ kh.ẳng đ.ịnh có thể “h.ô mưa, gọi gió”, ĐBQH thì cho rằng nên… giám đ.ịnh appeared first on Celadon.

 Vi Văn Toán tại c.ơ qu.an c.ông a.n.
Được biết, Toán đã l.ập gia đình và có tiền á.n về m.a t.úy, ra t.ù năm 2017. Vợ Toán là Vì Thị Thu (SN 1982) cũng có tiền á.n liên qu.an đến m.a t.úy và mới bị b.ắt gi.ữ vào ngày 28/3 vì m.ua b.án chất m.a t.úy.
Trước đó, chiều 4/2 (30 Tết), Cao Mỹ Duyên lái xe máy mang 10 con gà đến bán cho một người đàn ông mua hàng qua điện thoại. Sau đó, gia đình không thể liên lạc với nữ sinh này nên tr.ình bá.o c.ơ qu.an c.ông an.
Sáng 7/2, th.i th.ể cô gái được ph.át h.iện tại khu vực chăn nuôi của một gia đình vắng chủ ở huyện Điện Biên. Khi đó, n.ạn nh.ân chỉ mặc áo thu đông, t.oàn bộ tài s.ản bị mất.
Qua kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, k.hám ngh.iệm t.ử th.i, cơ qu.an c.ông a.n x.ác đ.ịnh n.ạn nh.ân ch.ế.t do b.ị siết c.ổ.
Tính đến thời điểm hiện tại, Cơ qu.an CSĐT C.ông a.n tỉnh Điện Biên đã b.ắt gi.ữ 10 k.ẻ liên qu.an đến v.ụ á.n s.át h.ại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên:
1. Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên)
2. Bùi Văn Công (SN 1975, trú tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
3. Phạm Văn Nhiệm (SN 1976, trú tại đội 19, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
4. Lường Văn Hùng (SN 1991, trú tại Bản Na Hí, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
5. Lường Văn Lả (SN 1993, trú tại bản Mển, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
6. Phạm Văn Dũng (SN 1972, trú tại đội 19 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
7. Cầm Văn Chương (SN 1974, trú tại đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
8. Bùi Thị Kim Thu (SN 1975, trú tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
9. Vi Văn Toán (SN 1981, ở Điện Biên)
10. Vì Thị Thu (SN 1982, ở Điện Biên)
The post N.ữ s.inh b.ị s.át h.ại khi gi.ao gà ở Điện Biên: K.ẻ ch.ủ m.ưu thực sự là ai? appeared first on nhanh24h.info.

T.Q triệu tập, c.ảnh b.áo cá.c c.ông ty c.ông nghệ Mỹ
Sunday June 09, 2019

Cá.c c.ông ty Mỹ bị c.ảnh b.áo sẽ phải chịu h.ậu qu.ả n.ặng n.ề nếu tuân theo cá.c chính sá.ch của chính phủ Mỹ kh.ông bán c.ông nghệ […]

The post T.Q triệu tập, c.ảnh b.áo cá.c c.ông ty c.ông nghệ Mỹ appeared first on Celadon.