N.ữ s.inh b.ị s.át h.ại khi gi.ao gà ở Điện Biên: K.ẻ ch.ủ m.ưu thực sự là ai?

Theo C.ông a.n tỉnh Điện Biên, ngh.i c.an thứ 9 trong v.ụ nữ sinh bị s.át h.ại khi đi gi.ao gà dịp Tết mới là k.ẻ ch.ủ m.ưu.
L.iên qu.an đến v.ụ nữ sinh b.ị s.át h.ại khi đi giao gà dịp Tết, ngày 30/3, l.ãnh đ.ạo C.ông a.n tỉnh Điện Biên cho biết, Cơ quan CSĐT đang đấu tr.anh, lấy l.ời kh.ai của đ.ối t.ượng Vì Văn Toán (SN 1981, xã Thanh Yên, huyện tỉnh Điện Biên) – ngh.i c.an thứ 9 trong v.ụ á.n.
Theo C.ông a.n tỉnh Điện Biên, căn c.ứ vào lời kh.ai của các ngh.i ph.ạm trước đó, cơ qu.an c.ông a.n x.ác đ.ịnh Toán là k.ẻ chủ m.ưu trong v.ụ á.n này.
Đến thời điểm hiện tại, Toán vẫn đang ng.oan cố chưa kh.ai nh.ận nhưng C.ông a.n tỉnh Điện Biên kh.ẳng định đã có đủ ch.ứng cứ để buộc t.ội Toán.

V.ụ th.ảm s.át gia đình em r.uột ở Hà Nội: Thêm b.é g.ái t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện
Sunday September 01, 2019

Đến chiều 1-9, cơ qu.an ch.ức năng x.á.c nhân đã có thêm hai n.ạn nh.ân t.ử v.ong trong v.ụ á.n anh cầm d.ao tr.uy s.át cả gia đình […]

The post V.ụ th.ảm s.át gia đình em r.uột ở Hà Nội: Thêm b.é g.ái t.ử v.ong tại b.ệnh v.iện appeared first on Celadon.

 Vi Văn Toán tại c.ơ qu.an c.ông a.n.
Được biết, Toán đã l.ập gia đình và có tiền á.n về m.a t.úy, ra t.ù năm 2017. Vợ Toán là Vì Thị Thu (SN 1982) cũng có tiền á.n liên qu.an đến m.a t.úy và mới bị b.ắt gi.ữ vào ngày 28/3 vì m.ua b.án chất m.a t.úy.
Trước đó, chiều 4/2 (30 Tết), Cao Mỹ Duyên lái xe máy mang 10 con gà đến bán cho một người đàn ông mua hàng qua điện thoại. Sau đó, gia đình không thể liên lạc với nữ sinh này nên tr.ình bá.o c.ơ qu.an c.ông an.
Sáng 7/2, th.i th.ể cô gái được ph.át h.iện tại khu vực chăn nuôi của một gia đình vắng chủ ở huyện Điện Biên. Khi đó, n.ạn nh.ân chỉ mặc áo thu đông, t.oàn bộ tài s.ản bị mất.
Qua kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, k.hám ngh.iệm t.ử th.i, cơ qu.an c.ông a.n x.ác đ.ịnh n.ạn nh.ân ch.ế.t do b.ị siết c.ổ.
Tính đến thời điểm hiện tại, Cơ qu.an CSĐT C.ông a.n tỉnh Điện Biên đã b.ắt gi.ữ 10 k.ẻ liên qu.an đến v.ụ á.n s.át h.ại nữ sinh viên Cao Mỹ Duyên:
1. Vương Văn Hùng (SN 1984, trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên)
2. Bùi Văn Công (SN 1975, trú tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
3. Phạm Văn Nhiệm (SN 1976, trú tại đội 19, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
4. Lường Văn Hùng (SN 1991, trú tại Bản Na Hí, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
5. Lường Văn Lả (SN 1993, trú tại bản Mển, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
6. Phạm Văn Dũng (SN 1972, trú tại đội 19 xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
7. Cầm Văn Chương (SN 1974, trú tại đội 7, xã Hua Thanh, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
8. Bùi Thị Kim Thu (SN 1975, trú tại đội 11, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên)
9. Vi Văn Toán (SN 1981, ở Điện Biên)
10. Vì Thị Thu (SN 1982, ở Điện Biên)
The post N.ữ s.inh b.ị s.át h.ại khi gi.ao gà ở Điện Biên: K.ẻ ch.ủ m.ưu thực sự là ai? appeared first on nhanh24h.info.

n.ữ nh.ân v.iên văn phòng ở Hà Nội b.ất ng.ờ được sếp tặng quà trị giá gần 1 tỷ đồng
Wednesday September 11, 2019

Chị Thuận bật kh.óc trước món quà của sếp. Món quà là thành quả trong suốt 11 năm gắn bó và cùng c.ô.ng ty bước qua mọi thăng […]

The post n.ữ nh.ân v.iên văn phòng ở Hà Nội b.ất ng.ờ được sếp tặng quà trị giá gần 1 tỷ đồng appeared first on Celadon.