Mỹ: Người phụ nữ r.út s.úng b.ắn th ủng n ách bạn trai vì ng áy to

N.ạn nh.ân may mắn sống s.ót nhưng có lẽ ông sẽ suy nghĩ kỹ về các b.iện ph.áp ch.ữa ng.áy quá to.
Lorie Morin, 47 tuổi, sống tại Florida, Mỹ, đã bị b.ắt v.ì t ội c.ố ý gi.ế.t người sau khi r.út s.úng b.ắn thẳng vào n.ách bạn trai mình, vì cái t.ội… ng.áy t.o.

Hà Nội: Bị giở tr.ò đ.ồ¡ Ъ.ạ¡, nữ giúp việc lớn t.uổi gọi ng.ười nhà tới đ.á.nh h.ội đồng thanh niên chủ nhà
Sunday July 14, 2019

Nữ giúp việc gọi nhiều ng.ười nhà tới đ.á.nh ch.ủ nhà ở Khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội) vì cho rằng trước đó ng.ười này gi.ở tr.ò […]

The post Hà Nội: Bị giở tr.ò đ.ồ¡ Ъ.ạ¡, nữ giúp việc lớn t.uổi gọi ng.ười nhà tới đ.á.nh h.ội đồng thanh niên chủ nhà appeared first on Celadon.

Lorie Morin, người phụ nữ b.ắn vào n ách bạn trai vì anh ta ng.áy to.
V.ụ việc x.ảy ra vào khoảng 10 giờ 20 phút tối qua, Thứ 4 ngày 14 tháng 3 năm 2019, tại căn nhà di động mà Lorie sống cùng với bạn trai của mình.
C.ảnh s.át hạt Brevard, Florida đã tiến hành điều tr.a để kết l.uận xem đây là một v.ụ m.ưu s.át hay đơn thuần là tai n.ạn s.úng đ.ạn. Bạn trai của Lorie được c.ảnh s.át tìm thấy khi đag nằm v.ật trên v.ũng m.áu trước giường và ngay l.ập t.ức được đưa ngay tới b.ệnh v.iện với vết b.ắn ở n.ách và hiện đã ổn định trở lại.
Morin khai rằng mình và bạn trai đã quá ch.én ch.út x.íu khi uống một ít r ượu trước đó, cô kh.ẳng đ.ịnh rằng mình không cố tình b.ắn vào nách bạn trai mà chỉ v.ô ý làm anh ta b.ị th.ương khi đang cố giằng lấy một cái hộp n.ặng từ tay anh bạn trai.

Thanh niên bá.n vé số b.ị ch.ém ch.ết ở Gia Lai: H.é l.ộ ng.uyên nh.ân ban đầu
Friday July 12, 2019

Do m.âu th.uẫn trên m.ạng xã hội, 7 thiếu niên m.ang h.ung kh.í r.ượt đ.uổi ch.ém ch.ế.t Phi (hành nghề bá.n vé số ở Gia Lai) tại tiệm game. […]

The post Thanh niên bá.n vé số b.ị ch.ém ch.ết ở Gia Lai: H.é l.ộ ng.uyên nh.ân ban đầu appeared first on Celadon.

Hỉnh ảnh đôi u.yên ư.ơng thời còn m.ặn nồng.
Nạ.n nh.ân của Lorie, đương nhiên, k.ể với c.ảnh s.át một câu chuyện khác. Thêm vào đó,người bạn trai b.uộc tộ.i Lorie đã b.ắn bạn tr.ai chỉ vì ng.áy quá to. Th.ậm chí Lorie còn liên tục đuổi theo anh ta tới tận phòng ng.ủ, d.í s.úng vào đầu trước khi b.ắn vào n ách.
Người bạn trai đó tiếp t.ục kể rằng: “Tôi nghe tiếng “đoàng” rất to, sau đó bất tỉnh, mở mắt ra đã thấy mình nằm trên v.ũng m.áu chảy cuồn cuộn từ nách…”.
Cảnh sát đã tiến h.ành thẩm vấn lại Morin và cô ta nói mình cần đổi lời kh.ai thành “giằng co s.úng với bạn trai và vô tình c.ướp c.ò…”.
Người bạn đời x.ấu số của Morin còn t.ố c.áo thêm: “Cô ta nói mình V.Ô T.ÌNH b.ắn vào nách người yêu mà không hề nhỏ một gi.ọt n.ước m.ắ.t nào trong suốt quá tr.ình lấy lời kh.ai ư? Trời ơi tin được không?”.
Morin đã ch.ính th.ức bị b.ắt và sắp phải đối mặt với á.n t.ù gi.am.
Theo Daily Mail
The post Mỹ: Người phụ nữ r.út s.úng b.ắn th ủng n ách bạn trai vì ng áy to appeared first on nhanh24h.info.