M.ất 2 ch.ân nhắn tin xin Huấn Hoa Hồng đôi ch.ân gi.ả, ai ng.ờ b.ị tìm đến t.ận nhà ‘tiếc gì chút tiền cỏn con’

Có lẽ cư d.ân m.ạng sẽ có cái nhìn t.ích c.ực hơn về Khá Bảnh và Huấn Hoa Hồng sau việc này.
Ngô Bá Khá (biệt danh là Khá “Bảnh”) và Bùi Xuân Huấn (Huấn Hoa Hồng) thời gian gần đây là những hiện t.ượng m.ạng xã hội đang nhận được rất nhiều qu.an t.âm của giới trẻ . Chỉ sau một đêm, Khá Bảnh n.ổi lên nhờ tính cách có phần n.ổi l.oạn sau khi đăng tải clip nhảy múa đặc trưng theo phong cách “vina h.ây” và l.oạt video th.ú v.ị về bản thân.
Huấn Hoa Hồng hay Khá Bảnh đều là những cái tên gây tranh c.ãi nhưng mới đây, cư dân m.ạng phải thay đổi cái nhìn khi hai nam thanh niên này liên t.ục làm từ thiện, gi.úp đ.ỡ những mảnh đời kh.ó kh.ăn. Gần đây nhất, họ  đã từ TP.HCM ra Hòa Bình để gi.úp đ.ỡ nam thanh niên bị t.ai n.ạn c.ụt hai chân.

Một bé trai t.ử v.ong sau khi tiêm vắc-xin ComBe Five
Friday July 12, 2019

Sau khi t.iêm vắc-xin ComBe Five, bé trai có b.iểu hiện tím, th.ở nấc và t.ử v.ong sau đó Chiều 12-7, ông Ng.uyễn Hữu Huyên, Trưởng phòng Kế […]

The post Một bé trai t.ử v.ong sau khi tiêm vắc-xin ComBe Five appeared first on Celadon.

Huấn Hoa Hồng cho biết, anh nhận được tin nhắn xin trợ giúp của nam thanh niên tên Hào ở xóm Rụt, xã Tân Vinh, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Anh tìm đến tận nơi tìm hiểu, thấy gia cảnh của Hào rất khó khăn, bị t.ai n.ạ..n c.ụt mâ’.t hai chân không thể lo cho vợ con. Thương vợ chấp nh.ận cưới dù biết chồng không còn kh.ả n.ăng và sức khỏe, Hào đã nhắn tin xin Huấn Hoa Hồng giúp đ.ỡ mua được đôi ch.ân gi.ả mới để đi làm thuê, nuôi gia đình.
Huấn Hoa Hồng và Khá Bảnh c.ảm thông với người chồng trẻ không muốn trở thành g.ánh n.ặng cho vợ con mình nên đã t.ận tay đưa tiền, đồng thời kêu gọi c.ư d.ân m.ạng có lòng hảo t.âm gi.úp đ.ỡ đôi vợ chồng trẻ. Huấn Hoa Hồng cũng giúp đ.ỡ bác bảo vệ nghèo bị dàn c.ảnh cư.ớ.p SH cách đây ít ngày.

Từng là một hi.ện t.ượng vốn chẳng mấy ai yêu thích nhưng chắc chắn qua h.ành đ.ộng này nhiều người sẽ phải có cái nh.ìn h.oàn t.oàn khác, tích c.ực và yêu mến hơn đối với hai chàng trai này. Việc làm của Huấn Hoa Hồng và Khá Bánh ấy th.u h.út được sự qu.an t.âm lớn của c.ộng đồng m.ạng:
“Không thích hai ông này th.ật nhưng việc làm tốt thì nên khen ng.ợi c.ảm ph.ục người ta,mình chưa làm được điều tốt như người ta thì đừng lên giọng kh.inh m.iệt”.
“Việc tốt thì nên đ.áng gh.i nhận. Còn không giúp được ai cái gì thì ng.ậm m.õm. S.ân s.i không .sang lên được đâu”.
Theo BTS
The post M.ất 2 ch.ân nhắn tin xin Huấn Hoa Hồng đôi ch.ân gi.ả, ai ng.ờ b.ị tìm đến t.ận nhà ‘tiếc gì chút tiền cỏn con’ appeared first on nhanh24h.info.