Huấn Hoa Hồng ra tay gi.úp bác bảo vệ già kh.óc vì bị dàn c.ảnh cư.ớp SH

Sau khi biết được v.ụ việc của bác bảo vệ ngay l.ập t.ức Huấn Hoa Hồng đã giúp bác và nói những lời rất ý nghĩa.
Tiếng kêu x.é l.òng của bác bả.o v.ệ già khiến nhiều người không kìm được n.ước m.ắ.t. Vợ và hai con thơ đều phải trông cậy vào nguồn lao động chính là bác.
Mới đây, trên MXH đang chia sẻ liên tục v.ụ việc bác bảo vệ bị dàn cảnh tr.ộm xe máy trong tức tưởi. Theo đó, bác Nguyễn Văn H (sinh năm 1951), đang là bảo vệ tại một quán cafe trên đường Hoàng Hữu Nam, quận 9 (TP.HCM). Vào chiều ngày 9/3 khi mới vào ca trực, bác đã bị một nhóm người dàn c.ảnh tr.ộm mất chiếc xe SH Mode cũ, có trị giá khoảng hơn 40 triệu.

Bác bảo v.ệ bị dàn tr.ộm mất chiếc SH Mode và đứng trước ng.uy c.ơ phải đền số tiền rất lớn
Bác H kể chi tiết, khoảng 6h tối khi đang ngồi trông xe thì có 1 đối t.ượng đi xe máy, b.ịt m.ặt đến hỏi đường về cầu v.ượt Linh Xuân (quận Thủ Đức) nên bác tận tình chỉ dẫn mà không ngh.i ng.ờ gì. Tuy nhiên, l.ợi d.ụng lúc bác đang chỉ đường thì 1 tên khác cùng đồng bọn đã bẻ kh.óa xe, lấy đi chiếc xe tay ga SH Mode. Sau khi b.áo ch.ính quyền giải quyết và làm việc với công ty bảo vệ thì bác H vẫn phải đền đủ một số tiền trả cho người bị mất.

V.a ch.ạm giao th.ông, nam th.anh niên l.ao v.ào đ.á.nh đ.ập d.ã m.an 3 mẹ con ngay trên đường
Saturday July 13, 2019

Đoạn clip cùng hình ảnh ghi lại cảnh một n.am th.anh niên liên tục ch.ửi b.ới ng.ười phụ nữ và 2 đứa con sau v.a ch.ạm giao th.ông […]

The post V.a ch.ạm giao th.ông, nam th.anh niên l.ao v.ào đ.á.nh đ.ập d.ã m.an 3 mẹ con ngay trên đường appeared first on Celadon.

Khi mới vào ca trực chiều tối, bác bị 3 thanh niên vờ hỏi đường rồi tr.ộm xe

Chiếc xe có giá tới khoagr 40 triệu đồng. Trong khi l.ương của bác bảo vệ chỉ là 3 triệu/tháng

Bác là nguồn lao đ.ộng chính. Vợ bác bán vé số. Đứa con lớn trầm c.ảm, đứa nhỏ học trường tình th.ương
Với một số tiền quá lớn, bác bảo vệ già chỉ còn cách “đền góp” theo từng tháng. Hoàn cảnh của bác được chia sẻ là vô cùng khó khăn. Bác là người miền Trung mới vào trong Sài Gòn kiếm việc. Vợ bác bán vé số d.ạo. Bác có 2 người con. Đứa nhỏ đang đi học trường tình thương, đứa lớn thì trầm cảm. Bác là nguồn lao động chính trong gia đình. Trước sự việc h.i h.ữu này, bác bảo vệ già chỉ còn biết kh.óc th.an: Với số l.ương c.òm c.õi mỗi tháng, gia đình bác  biết sống ra sao!

Hà Nội xả nước c.uốn tr.ôi toàn bộ kết quả th.í ngh.iệm của ch.uyên gia Nhật ở sông Tô Lịch
Wednesday July 17, 2019

Tổ chức Xúc tiến Thương mại – Môi trường Nhật Bản cho biết việc Hà Nội xả hơn 1 triệu m3 nước hồ Tây vào sông Tô Lịch kh.iến […]

The post Hà Nội xả nước c.uốn tr.ôi toàn bộ kết quả th.í ngh.iệm của ch.uyên gia Nhật ở sông Tô Lịch appeared first on Celadon.

Một số người hỏi thăm bác

Giup đ.ỡ một số tiền nhỏ
Câu chuyện của bác bảo vệ già nhanh chóng được chia sẻ lại trên các tr.ang MXH. Nhiều cá nhân t.ổ ch.ức đã tìm đến tận quán cafe tại quận 9 để giúp đỡ bác. Bên cạnh đó, nhiều người cũng ch.ủ đ.ộng chia sẻ thông tin để các cá nhân chuyển ở xa có thể quyên góp ủ.ng h.ộ. Tuy nhiên, do thông tin quá nhiều dẫn đến có cá nhân tr.ục l.ợi, nên mọi người có tấm lòng đều ch.ủ đ.ộng đến tận nơi bác bảo vệ đ.áng th.ương làm việc để ủ.ng h.ộ.

Clip bác bảo vệ gi.à kh.óc hết n.ước m.ắ.t vì bị d.àn c.ảnh tr.ộm xe.
Sau khi thấy hoàn c.ảnh chú kh.ó kh.ăn Huấn Hoa Hồng đã ngay l.ập t.ức gặp chú bảo vệ và gi.úp đ.ỡ chú một khoản tiền rất lớn đối với chú.

—Huấn Thay mặt Chú Cảm ơn mọi người—
Chú à, người ta bốc b.ùn n.ém vào tay chú thì tay họ sẽ b.ẩn trước. Người nào h.ại chú sẽ có l.uật nh.ân quả.
Còn chú cứ yên tâm, xã hội này còn nhiều người gi.úp chú mà. Mong chú giữ gìn s.ức kh.oẻ và gia đình chú b.ình a.n nhé.

Cộng đồng m.ạng khen ngợi hành động đẹp này của Huấn Hoa Hồng rất nhiều.

 

Theo Doisong.fun
The post Huấn Hoa Hồng ra tay gi.úp bác bảo vệ già kh.óc vì bị dàn c.ảnh cư.ớp SH appeared first on nhanh24h.info.