Giành được toàn bộ cổ phần, ông Vũ r.ời t.oà và nói: “Cái gì không phải của mình thì đừng nên gi.ành gi.ật làm gì”

Sau khi HĐXX phân chia xong tài sản của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên, bà Thảo b.ật kh.óc rời khỏi t.òa, ông Vũ nói cái gì không phải của mình thì đừng nên gi.ành gi.ật khi được sở h.ữu toàn bộ 100% cổ phần của Trung Nguyên.
Chiều 27/3, TAND TP.HCM đã đ.ưa ra ph.án quyết cuối cùng của phiên tòa phân x.ử v.ụ l.y h.ôn nghìn tỷ của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên giữa bà Lê Hoàng Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
Sau khi HĐXX tuyên án, ph.ân ch.ia toàn bộ số tài sản mà ông Vũ và bà Thảo đang sở h.ữu gồm tiền mặt, bất đ.ộng s.ản theo tỷ lệ 60% thuộc về ông Vũ, 40% thuộc về bà Thảo. Riêng cổ phần của 7 công ty, HĐXX quyết đ.ịnh giao toàn bộ cho ông Vũ quản lý, ông Vũ chi trả lại bằng tiền mặt cho bà Thảo.
Sau khi nghe ph.án quyết của t.òa, hai người rời ph.iên t.òa với những cảm x.úc tr.ái ng.ược nhau.

c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng
Saturday December 07, 2019

Một c.ô gái ở Ấn Độ b.ị h.iếp d.âm, sau đó đến t.òa á.n để làm chứng thì b.ị chính những k.ẻ đã h.iếp d.âm th.iêu sống. c.ô […]

The post c.ô gái b.ị h.iếp d.âm b.ị th.iêu sống trên đường r.a t.òa làm chứng appeared first on Celadon.

Ông Vũ tại phiên tòa chiều 27/3.
Kết thúc ph.iên t.òa, ông Vũ nhanh ch.óng ra về cùng đoàn l.uật s.ư, rất đông phóng viên tới ph.ỏng vấn tuy nhiên ông Vũ từ ch.ối trả lời. “Kết thúc rồi, Qua không muốn nói gì thêm”, ông Vũ nói.

b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não
Thursday December 12, 2019

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập.  […]

The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on Celadon.

Kết thúc ph.iên t.òa, ông Vũ từ chối trả lời báo chí và ra về.

Ông Vũ rời khỏi ph.iên t.òa.

Ông Vũ lên xe rời khỏi sau ph.iên t.òa.
Tuy nhiên, lúc ra khỏi cửa phòng x.ử á.n, ông Vũ chỉ nói duy nhất một câu: “Cái gì không phải của mình thì đừng nên giành gi.ật làm gì”, ông Vũ nói rồi đi thẳng ra xe.
Tr.ái ng.ược với ông Vũ, sau khi nghe xong phần ph.ân ch.ia tài sản của HĐXX, bà Thảo lau vội n.ước m.ắ.t rồi lặng lẽ rời phòng x.ử á.n.

Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém
Sunday December 01, 2019

n.ạn nh.ân được x.á.c định là Lò Văn Duy (40 t.uổi, trú tại th.ôn Bản Dõng, xã Sơn Lương, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái). Theo th.ô.ng tin […]

The post Yên Bái: t.á h.ỏa ph.át h.iện th.i th.ể ng.ười đ.àn ô.ng dưới suối, trên ng.ười có nhiều v.ết ch.ém appeared first on Celadon.

Bà Thảo tỏ ra lo lắng khi nghe HĐXX phân chia t.ài s.ản của hai vợ chồng.

Bà Thảo b.ật kh.óc khi ph.iên t.òa kết thúc.
Sau 5 phiên ph.ân x.ử với nhiều tr.anh luận gay gắt từ hai phía, chiều 27/3, phiên t.òa phân x.ử v.ụ l.y h.ôn của vợ chồng “vua cà phê” Trung Nguyên đã đi đến hồi kết.
THEO DÂN SINH 
The post Giành được toàn bộ cổ phần, ông Vũ r.ời t.oà và nói: “Cái gì không phải của mình thì đừng nên gi.ành gi.ật làm gì” appeared first on nhanh24h.info.