Đề nghị x.ử lý người đặt ‘dải bê t.ông g.iết người’ trên cao tốc

 – Cư dân m.ạng b.ức x.úc cho rằng cần x.ử l.ý m.ạnh tay những người đặt “dải bê t.ông gi.ế.t người” trên c.ao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây (HLD).
Tối 12/3, 2 v.ụ t.ai nạ.n giao thông liên tiếp trên cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây khiến 1 người ch.ế.t, 1 người ng.uy k.ịch.
Điều đáng nói là cả 2 n.ạn nh.ân đều t.ông phải dải bê t.ông đặt giữa đường, cản không cho ô tô chạy vào (thuộc phường An Phú, quận 2, TP.HCM).
Trước sự việc trên, nhiều cư dân m.ạng đã bày tỏ s.ự ph.ẫn n.ộ và đề ngh.ị phải x.ử l.ý những người có tr.ách nh.iệm liên quan khi để dải bê t.ông tại vị trí ng.uy h.iểm.

Bộ trưởng Pháp b.uộc phải từ ch.ức sau bữa ăn với 5 con t.ô.m h.ùm và r.ượu vang sau khi dân chúng ch.ỉ tr.ích
Wednesday July 17, 2019

Bộ trưởng Môi trưởng Pʜӓρ Francois de Rugy đã đệ đơn từ chức hô.m 16/7 sau một tuần hứng “вã0” ch.ỉ tr.ích từ c.ông chúng. Ăn t.ối với гượυ […]

The post Bộ trưởng Pháp b.uộc phải từ ch.ức sau bữa ăn với 5 con t.ô.m h.ùm và r.ượu vang sau khi dân chúng ch.ỉ tr.ích appeared first on Celadon.

 Hiện trường v.ụ t.ai n.ạn.
Thậm chí, có người còn không ngần ng.ại cho rằng dải bê t.ông này là “bẫy gi.ế.t người” th.am gia giao thông mà nhà ch.ức tr.ách đặt ra.
Tài khoản tên Phạm Duy b.ức x.úc: “Nhìn vào h.iện tr.ường vụ t.ai n.ạn cho thấy dải bê t.ông đặt rất vô lý và đầy ng.uy h.iểm. Cao tốc là dự án lớn, đầu tư nhiều tiền của nhưng cách ng.ăn c.hặn xe ô tô đi vào đường xe máy rất thô sơ, thiếu khoa học.
Thiếu gì cách ngăn không cho xe ô tô đi vào, thiếu gì các vật dụng, dụng cụ, kể cả biển báo để đặt trên làn đường này mà cứ phải để một dải b.ê t.ông to tướng, chình ình ngay giữa đường. Làm vậy rất ng.uy h.iểm và sẽ là cái “b.ẫy gi.ế.t người””.
Đồng quan điểm, tài khoản tên Minh Tâm cho biết thường xuyên đi qua đoạn đường này và nhiều lần giật b.ắn mình, ớn lạnh khi thấy dải bê t.ông nằm giữa đường.
“Dải bê t.ông đặt giữa đường rất vô lý, chiếm hết một phần đường đi của xe máy.
Ngay cả vị trí đặt dải bê t.ông cũng không cân đối, phía bên trái thì hẹp, xe đi lại rất khó khăn.
Sợ nhất là buổi tối, đông xe đi lại, nếu người đi xe không đủ t.ỉnh t.áo, hay một phút lơ là là đ.âm ngay dải b.ê t.ông này. Không ít người sứt đầu m.ẻ tr.án vì dải bê t.ông này”, tài khoản Minh Tâm nói.
Còn tài kh.oản Phạm Yến thắc mắc tại sao không lắp thanh baner, biển b.áo, lắp camera trên làn đường này để theo dõi, k.iểm s.oát mà lại là dải bê t.ông.

C.ựu c.ông an đ.á.nh tráo 5kg m.a t.úy t.ang vật đem bá.n lĩnh á.n t.ử h.ình
Wednesday July 17, 2019

Mới đây, TAND TP Hải Phòng mở ph.iên t.òa x.ét x.ử sơ thẩm v.ụ á.n nguyên cá.n bộ CA mua bá.n tr.ái ph.ép chất m.a t.úy x.ảy r.a […]

The post C.ựu c.ông an đ.á.nh tráo 5kg m.a t.úy t.ang vật đem bá.n lĩnh á.n t.ử h.ình appeared first on Celadon.

Dải bê t.ông giữa đường. (Ảnh: Ngô Sơn)
“Dải bê t.ông vô t.ội, l.ỗi là người để dải bê t.ông này nằm ở giữa đường. Chủ đầu tư d.ự á.n làm việc quá cẩu thả. Ít nhất nếu họ để dải bê t.ông cũng phải có t.âm, sơn màu dạ quang để người đi đường thấy được t.ừ xa.
T.ai n.ạn ch.ế.t người lần này là sự c.ảnh b.áo, và cũng là tr.ách nh.iệm cơ quan chức năng, trách nh.iệm của chủ đầu tư dự án, đơn vị thi công”, Phạm Yến đề nghị.
Trước đó, tối 12/3, anh Lý Vũ Hảo (SN 1993, quê tỉnh Cà Mau) đi xe máy trên cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (hướng từ Đỗ Xuân Hợp về n.út giao An Phú, quận 2).
Khi chạy đến đoạn đường thuộc phường An Phú (quận 2), anh Hảo đã đ.âm vào dải bê t.ông đặt giữa đường làn xe máy (dải ph.ân cách nhằm chặn ô tô đi vào). T.ai n.ạn khiến anh Hảo ch.ế.t tại chỗ.
Trong lúc l.ực l.ượng CSGT đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn thì ở hướng ng.ược lại trên cao tốc HLD, một nam thanh niên chạy xe máy đã đ.âm vào dải b.ê t.ông bị th.ương n.ặng.
Được biết, dải bê t.ông trên đường cao tốc nhằm ng.ăn ch.ặn t.ình trạng xe ô tô đi vào. Tuy nhiên, việc đặt giữa làn đường xe máy khiến nhiều người th.am gi.a giao thông gặp ng.uy h.iểm vì bị xe đi trước che khuất, hoặc không để ý.
Đặc biệt, chướng ng.ại v.ật này rất nguy hiểm và dễ xảy ra t.ai n.ạn hơn vào buổi tối. Đây không phải là những v.ụ t.ai n.ạn ch.ế.t người đầu tiên vì đ.âm phải dải bê t.ông giữa đường.
Nguồn: VTCNEWS
The post Đề nghị x.ử lý người đặt ‘dải bê t.ông g.iết người’ trên cao tốc appeared first on nhanh24h.info.