Dàn phóng viên Hàn Quốc và Nhật Bản b.ỗng dưng n.ổi tiếng trên mạ.ng xã hội khi t.ác ngh.iệp tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều

Suốt quá trình diễn ra hội nghị th.ượng đ.ỉnh Mỹ – Triều, sự xuất hiện của các chàng trai, cô gái là MC và phóng viên quốc tế với vẻ ngoài n.ổi bật và phong th.ái ch.uyên ngh.iệp khi đến tác nghiệp tại Việt Nam đã tạo ra s.ức h.út lớn đối với cư dân m.ạng.
Những hoạt động x.ung qu.anh Hội ngh.ị th.ượng đỉnh Mỹ – Triều diễn ra vào ngày 27 – 28/2 không chỉ th.u h.út báo chí trong nước đ.ưa t.in mà còn nhận được sự chú ý từ các đài truyền hình lớn trên thế giới.
Theo thống kê, sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều diễn ra tại Hà Nội th.u h.út gần 3.000 phóng viên quốc tế và trên 500 phóng viên trong nước tham gia tác nghiệp, đưa tin.
Trong số đó, một số phóng viên quốc tế với vẻ điển trai hay các nữ MC nhan sắc r.ạng r.ỡ luôn là t.âm đ.iểm chú ý và th.u h.út mọi ánh nhìn xung quanh mỗi khi họ có mặt để t.ác ngh.iệp.
Khách sạn JW Marriott – nơi l.ưu tr.ú của Tổng thống Mỹ Donald Trump, khách sạn Melia – nơi nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un lưu trú, và khách sạn Metropole – nơi chính th.ức diễn ra hội nghị luôn là địa điểm s.ăn t.in t.ức của các phóng viên.
Với ngoại hình chẳng thua kém diễn viên, những khoảnh khắc chụp lén của các phóng viên khi đang m.iệt m.ài đ.ưa t.in, tác ngh.iệp được chia sẻ lên m.ạng xã hội nhanh chóng th.u h.út sự chú ý của nhiều người. Không những thế, d.ân m.ạng cũng nhanh ch.óng tr.uy l.ùng d.anh t.ính và tài khoản FB, Instagram của các phóng viên này.
Nam phóng viên Hàn Quốc “đốn t.im” chị em với vẻ ngoài đẹp trai, phong th.ái l.ịch l.ãm
Sáng ngày 26/2, rất đông phóng viên túc trực trước khách sạn Melia chờ đợi s.ự xuất hiện của nhà l.ãnh đ.ạo Triều Tiên Kim Jong Un trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều.
Trong đó, kh.oảnh khắc xuất thần của 1 nam phóng viên điển trai vô tình l.ọt vào ống kính máy ảnh của một phóng viên Việt Nam trong lúc đang tác nghiệp ở Hà Nội đã “đốn tim” phái nữ Việt, danh tính của anh chàng cũng nhanh chóng được chị em săn lùng.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.

Nam phóng viên người Hàn Quốc với vẻ ngoài điển trai bỗng n.ổi tiếng sau khi vô tình l.ọt vào ống kính máy ảnh của một phóng viên Việt Nam. Ảnh: Thu Trang Nguyen.
Theo tìm hiểu được biết, nam phóng viên người Hàn Quốc đó là Baek Seung-woo (29 tuổi), hiện đang công tác tại đài Channel A. Theo thông tin được công khai tại trang cá nhân, anh quê gốc ở thành phố Gyeongju, tỉnh Gyeongsang Bắc và hiện sống tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc.
Baek Seung-woo từng học tại ĐH Sogang và giữ chức ch.ủ t.ịch Trung tâm Đào tạo Ngoại ngữ của trường. Anh cũng từng ph.ục v.ụ trong lực l.ượng Không qu.ân Hàn Quốc và làm ph.óng viên thực tập tại Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc.

n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t
Tuesday December 10, 2019

Ít nhất 11 ng.ười đã th.iệt m.ạng và hàng chục ng.ười khá.c b.ị th.ương khi một v.ụ n.ổ khí gas x.ảy r.a trong một đ.ám cưới ở tỉnh […]

The post n.ổ khí gas tại đ.ám cưới làm 11 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.

Hình ảnh ghi lại g.óc ngh.iêng “thần thánh” của nam phóng viên cùng với bộ vest lịch lãm đang m.iệt m.ài ngồi đ.ưa tin trên phố Hà Nội đã khiến d.ân m.ạng chao đảo. Anh chàng này có tên là Baek Seung-woo, 29 tuổi, hiện là phóng viên của đài Channel A, Hàn Quốc. Ảnh: Thu Trang Nguyen.

Những hình ảnh đời thường trên Insta của anh cũng được các chị em tặng “b.ão like”.

Nam phóng viên 29 tuổi người Hàn Quốc “đốn tim” phái nữ Việt với vẻ đẹp trai và thần thái r.ạng ng.ời khi t.ác ngh.iệp.
Nữ phóng viên Hàn Quốc có nụ cười “gây thương nhớ” khi t.ác ngh.iệp ở Lạng SơnBên cạnh đó, “bóng hồng” của các hãng truyền hình quốc tế tác nghiệp tại Việt Nam đang trở thành t.âm đ.iểm chú ý trên nhiều diễn đàn. Đặc biệt là khi hình ảnh của một nữ phóng viên Hàn Quốc đang ghi hình tác nghiệp tại khu vực ga Đồng Đăng – nơi đón chuyến tàu b.ọc th.ép đưa ông Kim từ Triều Tiên đến Việt Nam được chia sẻ lên m.ạng xã hội gây ấn t.ượng m.ạnh m.ẽ.

Kon Tum: ‘Sinh vật lạ’ xuất hiện là th.ô.ng tin b.ịa đặt
Tuesday November 26, 2019

Một tài khoản Zalo đăng tải hình ảnh về ‘sinh vật lạ’ giống ng.ười ngoài hành tinh xuất hiện ở Kon Tum. Tuy nhiên, khi cơ qu.an ch.ức năng […]

The post Kon Tum: ‘Sinh vật lạ’ xuất hiện là th.ô.ng tin b.ịa đặt appeared first on Celadon.

Vẻ ngoài xinh đẹp, khỏe khoắn và hiện đại của nữ phóng viên Hàn Quốc với thần thái cứ gọi là ng.út tr.ời! (Ảnh: FB).
Sở hữu ngoại hình ưa nhìn, tr.ang ph.ục vest lịch s.ự với t.ông màu nhạt, gương mặt th.anh t.ú với mái tóc ngắn ô.m s.át và đ.ặc b.iệt là nụ cười mắt híp vốn là “đặc sản” của những người con xứ Kim Chi, nữ phóng viên này dễ dàng th.u h.út mọi ánh nhìn từ những người xung quanh.

Im Hye Jun, làm việc tại h.ãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap.
Qua tìm hiểu được biết nữ phóng viên này có tên Hye Jun Lim đến từ h.ãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, tới Việt Nam lần này để đ.ưa t.in về Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần thứ 2.
Nữ ph.óng viên Hàn Quốc khiến nhiều người “s.ay nắng” vì g.óc nghiêng xinh đẹpTrong số hàng ngàn phóng viên tác ngh.iệp bên lề Hội ngh.ị th.ượng đỉnh Mỹ-Triều những ngày qua, nữ phóng viên Hàn Quốc Park Hee-jun luôn thu h.út mọi á.nh nhìn b.ởi nhan sắc r.ạng r.ỡ, tinh thần làm việc h.ăng s.ay trên hè phố Hà Nội.

Nữ phóng viên Hàn Quốc tác ngh.iệp trên vỉa hè Hà Nội g.ây ch.ú ý vì g.óc nghiêng xinh đẹp.
Chỉ bằng một bức hình chụp góc nghiêng nữ phóng viên mang giày cao gót, mặc áo quần gi.ản d.ị, đang g.õ tin bài ngay tại vỉa hè Hà Nội đã gây chú ý trên nhiều diễn đàn.
Được biết, nữ phóng viên Park Hee-jun (tên tiếng Anh là Christine), hiện làm việc cho kênh truyền hình Arirang, Hàn Quốc. Thời gian này, cô cùng ekip đến Hà Nội để đưa tin tức về những hoạt động xung quanh Hội ngh.ị th.ượng đ.ỉnh Mỹ – Triều.

Hee-jun hiện là g.ương m.ặt đầy tr.iển v.ọng của kênh Arirang.

Những khoảnh khắc đời thường gi.ản d.ị, đáng yêu bên gia đình của nữ phóng viên Hàn Quốc được đăng tải trên trang Instagram của cô.
Tốt nghiệp ngành Truyền thông, ĐH Chung-Ang, Hee-jun hiện là gương mặt đầy tr.iển v.ọng của kênh Arirang. Cô đang là MC của A Road to Peace – chương trình tiếng Anh chuyên bàn về các vấn đề chính trị, văn hóa, xã hội Triều Tiên. Nữ phóng viên từng làm việc tại kênh truyền hình KBS, có k.inh ngh.iệm t.ác ngh.iệp trong l.ĩnh v.ực a.n n.inh, đối ngoại…
Nữ MC Hàn xinh đẹp t.ác ngh.iệp trên n.óc khách sạn Daewoo gây sốt Tối 26/2, loạt h.ình ảnh ch.ụp lại những trường quay di động của một số đài truyền hình quốc tế được dựng trên các nóc nhà cao tầng ở Hà Nội được chia sẻ lên m.ạng x.ã hội khiến nhiều người trầm trồ. Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý hơn cả chính là 2 MC của MBC News đã đưa tin trực tiếp về diễn biến của hội ngh.ị th.ượng đình về Hàn Quốc trên nóc của khách sạn Daewoo.

Nữ MC Hàn xinh đẹp tác ngh.iệp trên nóc khách sạn Daewoo g.ây sốt Việt Nam
Ngay sau đó loạt hình ảnh trên, danh tính của hai MC xuất hiện trong bản tin đ.ặc b.iệt này cũng thu hút nhiều sự qu.an t.âm, đặc biệt là nữ MC xinh đẹp. Được biết, nữ MC th.am gia dẫn chương tr.ình th.ời sự về hội ngh.ị th.ượng đ.ỉnh Mỹ – Triều của đài MBC có tên Lee Jae Eun.
Lee Jae Eun sinh năm 1988, là MC n.ổi tiếng của kênh MBC Hàn Quốc. Cô tốt ng.hiệp Khoa Thông tin Truyền thông của Đại học Ewha Womans và b.ắt đầu công việc của một ph.óng viên, MC từ năm 2012.

Ở tuổi 30, Lee Jae Eun được nh.ận x.ét ngày càng xinh đẹp, quyến r.ũ.
Lee Jae Eun có k.inh ngh.iệm dẫn dắt nhiều chương trình từ bản tin thời sự đến các các chương trình thể thao, giải trí… trên kênh MBC. Người đẹp sinh năm 1988 còn là MC của cuộc thi Hoa hậu các Đại học Hàn Quốc.

Trong sự ngh.iệp dẫn chương trình, Lee Jae Eun đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như Phát thanh viên được yêu thích vào năm 2015 phát, giải thưởng MC Giải trí Ph.át thanh Truyền hình của MBC vào năm 2017, giải thưởng Đ.ặc b.iệt về Thời sự.
Phóng viên Nhật Bản điển trai tác ngh.iệp trên đường phố Hà NộiBên cạnh dàn PV, MC của các đài truyền hình Hàn Quốc, khoảnh khắc một nam phóng viên Nhật Bản giơ tay tạo dáng, và nở nụ cười r.ạng r.ỡ khi chụp ảnh trong quá trình đưa tin về Hội nghị th.ượng đỉnh Mỹ – Triều cũng khiến không ít d.ân m.ạng “s.ay nắng”.

Hình ảnh nam phóng viên Nhật Bản với nụ cười thân thiện trên đường phố Hà Nội
Theo tìm hiểu được biết, chàng phóng viên này là Hasen Kuniyama (SN 1991), phóng viên của đài TBS (Nhật Bản). Nhiệm v.ụ chính của anh là b.iên tập và dẫn các chương trình về thời sự, thể thao. Bên cạnh đó, do là con lai (cha là người Iraq, mẹ người Nhật Bản), nam phóng viên 28 tuổi th.ừa h.ưởng vẻ ngoài điển trai, chiều cao n.ổi bật khiến nhiều người phải gh.en tỵ.

Với vẻ ngoài đ.iển trai, chiều cao n.ổi bật khiến nhiều người phải gh.en tỵ.
Với vẻ ngoài điển trai, lãng t.ử cùng nhiều thành tích n.ổi bật, nam phóng viên 28 tuổi đã được nhiều người yêu mến và sở h.ữu l.ượt theo dõi kh.ủng trên Instagram.
THEO HELINO 
The post Dàn phóng viên Hàn Quốc và Nhật Bản b.ỗng dưng n.ổi tiếng trên mạ.ng xã hội khi t.ác ngh.iệp tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều appeared first on nhanh24h.info.