Đại úy C.ông a.n bị chuyển công tác

Chủ tịch TP Cần Thơ trả lời câu hỏi liên quan đến v.ụ một Đại úy Công an bị điều chuyển công tác sau khi tr.iệt x.óa tụ điểm đa’.nh b.ạ..c ăn tiền. 
Đại úy Trần Ngọc Hiếu, nguyên Phó trưởng C.ông a.n phường Hưng Phú (quận Cái Răng) là người bị điều chuyển về làm Đội phó Đội phong trào C.ông a.n huyện Vĩnh Thạnh – huyện thuộc hàng xa nhất TP Cần Thơ.
Hôm nay, tại cuộc họp giao ban b.áo chí quý I năm 2019, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống đã trả lời câu hỏi liên quan đến v.ụ Đại úy trên,
Ông Thống cho biết, sau khi b.áo chí ph.ản ả.nh, ông đã tìm hiểu v.ụ việc rất kỹ và thấy có 2 vấn đề được đặt ra.
Thứ nhất, việc phát hiện vụ đa’.nh b.ạ..c được cho là các thiếu gia có tiếng ở Cần Thơ, trong đó có vấn đề lập b.iên b.ản rồi sửa biên bản.

ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng nay 27-11, máy b.ay chở thi hài cá.c n.ạn nh.ân gặp n.ạn ở Anh đã hạ cá.nh xuống sân b.ay Nội b.ài, Hà Nội. Sau khi máy […]

The post ng.ười nhà kh.óc ngất khi nh.ận thi hài c.on m.ình được đ.ưa v.ề nước sau v.ụ việc trên c.ontainer appeared first on Celadon.

Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống trả lời báo chí
“Mấu chốt của vấn đề là tại chỗ đó có 2 sòng b.ạ..c, nhưng biên bản bị sửa lại còn 1 sòng. Chính vì vậy về nội dung, qu.y m.ô khác đi. Nếu chỉ 1 sòng thì thuộc x.ử l.ý hành chính, 2 sòng thì thuộc x.ử lý h.ình s.ự. Chuyện này mới nghe qua tưởng chừng rất đơn giản nhưng thực chất lại khá phức tạp. Công an TP đang th.anh tr.a v.ụ việc này. Tất cả những vấn đề liên quan cần phải có thời gian để làm rõ”, ông Thống nói.
Theo ông Thống, trong quá trình diễn ra vụ việc trên, Đại úy Hiếu được điều chuyển công t.ác là có lý do khác, không liên quan đến chuyện tr.iệt x.óa sòng b.ạ..c nói trên.
“Hiện nay tôi chưa thể nói ra được, vì có liên quan đến 1 vụ a’.n khác đang được đ.iều tr.a”, ông Thống nói. Ông kh.ẳng đ.ịnh, lý do điều chuyển c.ông tác đối với Đại úy Hiếu là thuyết phục.
Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cũng đề nghị Công an TP nhanh chóng làm rõ vụ việc cho đến nơi đến chốn, đầy đủ và chính x.ác nhất, tra’.nh trường hợp gấp gáp mà để xảy ra sai sót. Sau khi làm đầy đủ thì có trách nhiệm công bố với báo chí để người dân không còn ngh.i ng.ờ, cũng như tra’.nh tạo dư luận không tốt.
Trước đó Báo Pháp Luật Việt Nam thông tin, khoảng 16h30 ngày 17/11/ 2018, Công an phường Hưng Phú (quận Cái Răng) phối hợp với phòng Cảnh s.át h.ình sự PC02 Công an TP Cần Thơ đã ập vào phòng 313, khu nhà 5 tầng, tổ 51, phường Hưng Phú b.ắ.t quả t.a.ng 8 đ.ối t.ượng đang có h.ành v.i đa’.nh b.ạ..c ăn tiền bằng hình thức đa’.nh bài.
Đa’.ng chú ý, 8 đ.ối t.ượng đa’.nh b.ạ..c được chia làm 2 chiếu b.ạ..c khác nhau, mỗi chiếu b.ạ..c gồm 4 người. t.a.ng vật thu giữ trên 2 chiếu b.ạ..c gồm 2 bộ bài và nhiều tiền mặt, ví da, điện thoại và một số vật dụng ph.ục v.ụ cho việc đa’.nh b.ạ..c.

b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n
Monday January 20, 2020

CA tỉnh Lâm Đồng ph.ối h.ợp với CA tỉnh Bình Dương lập ch.uyên á.n đ.iều tr.a và đ.á.nh úp vào ki-ốt thuộc KCN Mỹ Phước 1, thị xã […]

The post b.ắt k.ẻ đ.á.nh thuốc mê c.ướp t.ài s.ản trên xe khá.ch có 6 t.iền á.n appeared first on Celadon.

Những người có liên qu.an đến v.ụ đa’.nh b.ạ..c. Ảnh: E.X

Một thiếu gia có tiếng ở Cần Thơ bị ph.át h.iện trên chiếu b.ạ..c
Trên báo này, Đại úy Hiếu cho biết, tổng số tiền Công an kiểm đếm thu giữ tại 2 chiếu b.ạ..c là hơn 40 triệu đồng và số tiền kiểm tr.a trong ví da của các đ.ối t.ượng, xung quanh chỗ đa’.nh b.ạ..c là khoảng 80 triệu đồng và một số các vật dụng có giá trị khác.
“Tôi trực tiếp ghi biên bản rất c.ẩn th.ận, chặt chẽ và có chữ ký của tôi cùng các nhân chứng là anh Ly và anh Việt đều là Cảnh sát khu vực, nhưng khi về C.ông a.n phường không hiểu sao lại làm một biên bản khác làm thay đổi bản chất sự việc”, Đại úy  Hiếu nói.
Đại úy Hiếu nhấn m.ạnh, việc b.ắ.t quả t.a.ng các đ.ối t.ượng đang đa’.nh b.ạ..c làm 2 sới như vậy là có t.ổ ch.ức và với số tiền đa’.nh b.ạ..c rất lớn đó, v.ụ việc phải được chuyển hồ sơ cho c.ơ qu.an cấp trên đ.iều tr.a xử lý hình sự. Song tôi không hiểu vì sao Trưởng C.ông a.n phường lại th.ả các đ.ối t.ượng ra về ngay sau đó.
Đa’.ng nói, 8 đ.ối t.ượng đa’.nh b.ạ..c bị C.ông a.n b.ắ.t quả t.a.ng được cho là các ‘thiếu gia’ có tên tuổi trên địa bàn Cần Thơ.
Trưởng C.ông a.n phường Hưng Phú kh.ẳng đ.ịnh, 8 đ.ối t.ượng đa’.nh b.ạ..c bị b.ắ.t quả t.a.ng ngày 17/11 đã bị C.ông a.n phường Hưng Phú ra Quyết đ.ịnh x.ử ph.ạt hành chính.
Sau vụ phá a’.n ổ nhóm đa’.nh b.ạ..c lớn trên, Đại úy Hiếu đã bị điều chuyển công tác về huyện Vĩnh Thạnh làm Đ.ại ph.ó Đội phong trào.
Đại úy Hiếu cho biết: Các đ.ối t.ượng có dấu hiệu ph.ạm tội t.ổ ch.ức đa’.nh b.ạ..c nhưng không bị x.ử l.ý h.ình s.ự. Thậm chí sau khi thả các đ.ối t.ượng, một trong số 8 đ.ối t.ượng đã nói với tôi, sẽ làm cho tôi phải ‘biến’ khỏi đất TP Cần Thơ. Không ng.ờ sau đó ít hôm, tôi có quyết định điều chuyển về công tác ở một huyện vùng s.âu v.ùng xa nhất của TP Cần Thơ mà không biết lý do”.
Theo : vietnamnet.vn
The post Đại úy C.ông a.n bị chuyển công tác appeared first on nhanh24h.info.