Ch.ân d.ung Giám đốc công ty cung cấp th.ịt b.ẩn cho trường mầm non ở Bắc Ninh: Là cháu r.uột l.ãnh đ.ạo t.ỉnh

Ngày 14/2 và ngày 20/2, khi chế biến th.ịt lợn tại bếp ăn bán trú tại trường Mầm non Thanh Khương, các cô nuôi pha’t hiện trong th.ịt lợn có hiện tượng những hạch, t.ật màu trắng dấu hiệu giống như b.ệnh s.á.n gạo.
Ngày 5/3/2019, ph.ụ h.uynh vào bếp ăn của trường để kiểm tra t.h.ự.c p.h.ẩ.m và cho rằng t.h.ự.c p.h.ẩ.m là gà đông lạnh n.át, bở, không bảo đảm v.ệ s.inh a.n toàn t.h.ự.c p.h.ẩ.m.
Theo ghi nhận, đến s.á.ng 18/3, Công ty cung cấp t.h.ự.c p.h.ẩ.m nghi b.ẩn cho tr.ường mầm non Thanh Khương tại ngôi nhà ở P. Đại Phúc (TP Bắc Ninh) đã g.ỡ b.ỏ biển hiệu.
Theo thông tin từ Phòng Giáo d.ục và Đào t.ạo huyện Thuận Thành (Bắc Ninh), đơn vị cung cấp t.h.ự.c p.h.ẩ.m cho 19 trường mầm non, 2 trường tiểu học là Công ty TNHH Đầu tư Tài chính Hương Thành.

n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng
Saturday November 30, 2019

Trong lúc tổ tuần tra c.ảnh s.át cơ đ.ộng CA Hải Phòng đang k.iểm tr.a xe máy chở 3 thì một ng.ười được cho là chủ xe đi […]

The post n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng appeared first on Celadon.

Trong đó, Trường mầm non Thanh Khương đã ký hợp đồng cung cấp t.h.ự.c p.h.ẩ.m với c.ô.ng ty trên từ cuối tháng 8/2018 đến hết tháng 5/2019. Theo tìm hiểu trên cổng đăng ký doanh nghiệp, Công ty Hương Thành có địa chỉ trên đăng ký kinh doanh là số 57, đường Lê Chân, khu 2, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh.
Sáng 18/3, theo ghi nhận của PV, tại địa chỉ trên, biển hiệu của c.ô.ng ty tại ngôi nhà đã được g.ỡ bỏ. Theo chủ nhà cho biết, Công ty Hương Thành đã th.uê một tầng trong căn nhà 4 tầng của gia đình để làm văn phòng với hợp đồng 1 năm từ 15/3/2018 và đến ngày 15/3/2019 đã hết hạn hợp đồng.
“Sau khi kết thúc hợp đồng thuê nhà 1 năm, Công ty Hương Thành không ký lại mà từ cuối tuần trước đã th.anh l.ý hợp đồng và chuyển đi nơi khác”, chủ ngôi nhà nói
Theo ông này, Công ty Hương Thành chỉ thuê một tầng nhà ông làm văn phòng chứ chưa bao giờ đưa t.h.ự.c p.h.ẩ.m về đây để. Vị chủ nhà cho biết thêm, trong vài ngày qua, có nhiều người đến đây tìm đại diện Công ty nhưng không được.

Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Trung tâm k.iểm s.oát dịch B.ệnh Hà Nội vừa th.ô.ng báo kết quả đ.iều tr.a 3 v.ụ ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong cùng một g.ia đ.ình tại […]

The post Hà Nội: c.ô.ng b.ố kết quả đ.iều tr.a v.ụ 3 ch.ị e.m r.uột тử vσหg trong vòng 7 thá.ng appeared first on Celadon.

Trước đó, trong Hợp đồng cung cấp t.h.ự.c p.h.ẩ.m ngày 28/8/2018, hai người tham gia ký là bà Cao Thị Hòe là Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Khương và ông Đoàn Duy Phương, ch.ức d.anh Phó Giám đốc Công ty Hương Thành.
Công ty Hương Thành cam kết, hàng hoá cung cấp là những mặt hàng đ.ảm b.ảo chất l.ượng, đảm bảo vệ sinh an toàn t.h.ự.c p.h.ẩ.m, có đầy đủ thủ tục pha’p lý, xuất xứ và x.ác nhận kiểm nghiệm, kiểm dịch theo quy định nhà nước.
Người phụ nữ ngồi ngoài cùng bên phải, mặc áo màu ghi tên Hương, là giám đốc Công ty TNHH và đầu tư tài chính Hương Thành, đơn vị cung cấp t.h.ự.c p.h.ẩ.m bẩn cho trường mầm non Thanh Khương (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) khiến gần 400 trẻ em bị n.h.i.ễ.m s.a’.n l.ơ.n cùng hàng ngàn gia đình có con em học mầm non ăn vào, phải nh.áo nh.ào ra Hà Nội x.ét ngh.iệm truy tìm s.a’.n l.ơ.n cho con m.ì.nh.

Nghe bạn học hồi phổ thông với Hương kể, cô có thành t.ích rất ấn tượng từ khi học cấp ba đã cầm d.ao r.ượt bạn học. Đến lúc lập gia đình thì có thành t.ích ch.ửi nh.au với bố chồng, đa’nh nhau với bạn chồng và giờ còn có thêm nghề tay trái là bán hàng phong thủy đ.ểu. Bạn học phổ thông rất kiêng n.ể th.ành t.ích này của Hương.
Trở lại v.ụ các cháu mầm non trường Thanh Khương ăn phải th.ịt heo gạo, th.ịt gà b.ẩn bị n.h.i.ễ.m s.a’.n l.ơ.n, hiện đã có hơn 1.500 trẻ mầm non phải đến các b.ệnh v.iện ở Hà Nội để xét nghiệm truy tìm s.a’.n l.ơ.n chui r.ú.c ở n.ã.o và rất kh.ó để điều trị nếu bị n.hi.ễ.m.
Theo: thongtin60.com
The post Ch.ân d.ung Giám đốc công ty cung cấp th.ịt b.ẩn cho trường mầm non ở Bắc Ninh: Là cháu r.uột l.ãnh đ.ạo t.ỉnh appeared first on nhanh24h.info.