C.ông a.n vào cuộc v.ụ Khá Bảnh đ.ốt xe máy 70 triệu để đổi xe điện rồi quay clip đăng lên FB

Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự C.ông a.n tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc x.ác minh v.ụ việc của thanh niên Ngô Bá Khá. Hiện tại c.ông a.n đã lập b.iên b.ản và tiếp t.ục đ.iều tr.a, xử lý.
L.iên qu.an đến v.ụ việc Khá Bảnh (t.ức Ngô Bá Khá, SN 1993, trú tại Bắc Ninh) tung clip đập n.át xe máy 70 triệu đồng, ch.âm l.ửa đ.ốt để đổi lấy xe điện, ngày 29/3, Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp C.ông a.n thị xã Từ Sơn vào cuộc x.ác minh.

n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng
Saturday November 30, 2019

Trong lúc tổ tuần tra c.ảnh s.át cơ đ.ộng CA Hải Phòng đang k.iểm tr.a xe máy chở 3 thì một ng.ười được cho là chủ xe đi […]

The post n.am th.anh n.iên đ.ấm vào mặt c.ảnh s.át cơ đ.ộng appeared first on Celadon.

C.ông a.n vào cuộc vụ Khá Bảnh đ.ốt xe t.ung clip lên m.ạng.
Hiện tại, c.ông a.n tỉnh Bắc Ninh đã cử c.án b.ộ về địa phương để thu thập thông tin, c.ông a.n thị xã Từ Sơn sẽ tiếp tục làm rõ.
Trong khi đó, đại diện công an xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn) cho biết, Khá đ.ốt chiếc xe máy tay ga tại bãi đất bỏ hoang nằm s.âu trong một trường lái xe ở địa phương.
Khá Bảnh m.ang xe ra đ.ốt, đồng thời quay clip đăng lên m.ạng với m.ục đ.ích thông báo việc đ.ốt xe ga để mua xe điện. Về nguồn gốc phương tiện, ông Tuấn cho biết chưa x.ác định chiếc xe thuộc s.ở hữu của ai.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

H.ành đ.ộng đập xe rồi ch.âm l.ửa đ.ốt của Khá khiến nhiều người b.ức x.úc.
Tuy không có người dân nào khiếu n.ại hay phản ánh, nhưng Phòng Cảnh s.át h.ình sự đã về làm việc với nam thanh niên này. Trước mắt, c.ông a.n ghi nhận sự việc và l.ập biên. b.ản.
Trước đó, Khá Bảnh còn vô tư đăng tải đoạn clip cảnh mình đập nát và đ.ốt trơ khung một chiếc xe máy. Theo d.õi đ.oạn clip cho thấy, Khá Bảnh cùng một thanh niên khác dùng g.ậy sắt đ.ập n.át chiếc xe máy. Lý do được nam thanh niên này đưa ra là do chiếc xe này tốn xăng.
Ngay sau đó, như để ch.ứng m.inh chiếc xe này là của mình, Khả Bảnh lên tiếng, “Xe này của Bảnh nhé, đăng kí chính chủ của Bảnh nhé. Đập xong Bảnh đ.ốt luôn không mọi người lại bảo đập xong lại về s.ửa lại cho mới”.

Trước đó Khá b.ị ph.ạt 5 triệu đồng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc.
Đặc biệt hơn cả, việc đ.ập ph.á và đ.ốt chiếc xe tay ga này là để được t.ặng một chiếc xe điện. Thậm chí trước khi đ.ốt, Khá Bảnh còn khoe trong clip này về giấy tờ đăng ký xe cho khẳng định là xe sở h.ữu của mình, được mua với giá 70 triệu đồng.
Nhóm thanh niên đi cùng Khá Bảnh đã cùng nhau t.ẩm xăng, ch.âm l.ửa đ.ốt chiếc xe máy ngay trên một bãi đất trống. Khá Bảnh không quên gọi video cho một người bạn để khoe h.ành đ.ộng của mình.
THEO TỔ QUỐC
The post C.ông a.n vào cuộc v.ụ Khá Bảnh đ.ốt xe máy 70 triệu để đổi xe điện rồi quay clip đăng lên FB appeared first on nhanh24h.info.