C.ông a.n vào cuộc v.ụ Khá Bảnh đ.ốt xe máy 70 triệu để đổi xe điện rồi quay clip đăng lên FB

Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự C.ông a.n tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp Công an thị xã Từ Sơn vào cuộc x.ác minh v.ụ việc của thanh niên Ngô Bá Khá. Hiện tại c.ông a.n đã lập b.iên b.ản và tiếp t.ục đ.iều tr.a, xử lý.
L.iên qu.an đến v.ụ việc Khá Bảnh (t.ức Ngô Bá Khá, SN 1993, trú tại Bắc Ninh) tung clip đập n.át xe máy 70 triệu đồng, ch.âm l.ửa đ.ốt để đổi lấy xe điện, ngày 29/3, Phòng C.ảnh s.át h.ình s.ự Công an tỉnh Bắc Ninh đang phối hợp C.ông a.n thị xã Từ Sơn vào cuộc x.ác minh.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.

C.ông a.n vào cuộc vụ Khá Bảnh đ.ốt xe t.ung clip lên m.ạng.
Hiện tại, c.ông a.n tỉnh Bắc Ninh đã cử c.án b.ộ về địa phương để thu thập thông tin, c.ông a.n thị xã Từ Sơn sẽ tiếp tục làm rõ.
Trong khi đó, đại diện công an xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn) cho biết, Khá đ.ốt chiếc xe máy tay ga tại bãi đất bỏ hoang nằm s.âu trong một trường lái xe ở địa phương.
Khá Bảnh m.ang xe ra đ.ốt, đồng thời quay clip đăng lên m.ạng với m.ục đ.ích thông báo việc đ.ốt xe ga để mua xe điện. Về nguồn gốc phương tiện, ông Tuấn cho biết chưa x.ác định chiếc xe thuộc s.ở hữu của ai.

Án ch.ung th.ân cho k.ẻ n.ổ s.úng r.úng đ.ộng ở Kon Tum
Tuesday November 26, 2019

Sau khi r.a t.ay b.ắn ch.ế.t 1 ng.ười và làm 1 ng.ười khá.c b.ị th.ương tại quá.n bida ở Kon Tum, Trần Ngọc Chung cùng 3 đ.ối t.ượng […]

The post Án ch.ung th.ân cho k.ẻ n.ổ s.úng r.úng đ.ộng ở Kon Tum appeared first on Celadon.

H.ành đ.ộng đập xe rồi ch.âm l.ửa đ.ốt của Khá khiến nhiều người b.ức x.úc.
Tuy không có người dân nào khiếu n.ại hay phản ánh, nhưng Phòng Cảnh s.át h.ình sự đã về làm việc với nam thanh niên này. Trước mắt, c.ông a.n ghi nhận sự việc và l.ập biên. b.ản.
Trước đó, Khá Bảnh còn vô tư đăng tải đoạn clip cảnh mình đập nát và đ.ốt trơ khung một chiếc xe máy. Theo d.õi đ.oạn clip cho thấy, Khá Bảnh cùng một thanh niên khác dùng g.ậy sắt đ.ập n.át chiếc xe máy. Lý do được nam thanh niên này đưa ra là do chiếc xe này tốn xăng.
Ngay sau đó, như để ch.ứng m.inh chiếc xe này là của mình, Khả Bảnh lên tiếng, “Xe này của Bảnh nhé, đăng kí chính chủ của Bảnh nhé. Đập xong Bảnh đ.ốt luôn không mọi người lại bảo đập xong lại về s.ửa lại cho mới”.

Trước đó Khá b.ị ph.ạt 5 triệu đồng vì dàn hàng chụp ảnh trên cao tốc.
Đặc biệt hơn cả, việc đ.ập ph.á và đ.ốt chiếc xe tay ga này là để được t.ặng một chiếc xe điện. Thậm chí trước khi đ.ốt, Khá Bảnh còn khoe trong clip này về giấy tờ đăng ký xe cho khẳng định là xe sở h.ữu của mình, được mua với giá 70 triệu đồng.
Nhóm thanh niên đi cùng Khá Bảnh đã cùng nhau t.ẩm xăng, ch.âm l.ửa đ.ốt chiếc xe máy ngay trên một bãi đất trống. Khá Bảnh không quên gọi video cho một người bạn để khoe h.ành đ.ộng của mình.
THEO TỔ QUỐC
The post C.ông a.n vào cuộc v.ụ Khá Bảnh đ.ốt xe máy 70 triệu để đổi xe điện rồi quay clip đăng lên FB appeared first on nhanh24h.info.