C.ông a.n lên tiếng về thông tin v.ợ Bùi Văn Công gọi điện cho chồng, hỏi “n.ó ch.ế.t chưa?”

M.ạng xã hội xuất hiện th.ông t.in vợ của Bùi Văn Công là một t.ú bà ch.uyên ngh.iệp, bà vợ này là ch.ủ m.ưu của mọi t.ội á.c. Phía c.ông a.n đã lên tiếng về thông tin này.
Liên qu.an đến vụ nữ sinh gi.ao gà bị s.át h.ại ở Điện Biên, ngày 29/3 công an tỉnh Điện Biên đã ra quyết đ.ịnh kh.ởi t.ố b.ị c.an, b.ắt t.ạm giam thêm một đ.ối t.ượng.

Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư
Thursday November 28, 2019

Ghé thăm bạn b.ị u.ng th.ư nằm ở b.ệnh v.iện Ung bướu Đà Nẵng, Việt kiều ‘dỏm’ thấy bạn đ.iều tr.ị nh.ẫn t.âm l.ừa bạn và g.ia đ.ình. […]

The post Vỡ n.ợ do c.á đ.ộ, Việt kiều ‘dỏm’ nh.ẫn t.âm l.ừa bạn đang b.ị u.ng th.ư appeared first on Celadon.

C.ông a.n b.ắt thêm một đ.ối t.ượng l.iên qu.an đến cái ch.ế.t của n.ữ sinh giao gà.
Đối tượng bị C.ông a.n kh.ởi t.ố là Vi Văn Toán (SN 1981, trú tại Điện Biên), Toán bị kh.ởi t.ối t.ội “B.ắt, giữ người trái ph.áp l.uật”.
Theo c.ông a.n, đ.ối t.ượng này liên qu.an đến m.a t.úy cùng với nhóm bị c.an trong v.ụ s.át h.ại nữ sinh Cao Thị Mỹ Duyên. Đến thời điểm hiện tại, c.ông a.n đã khởi tố 9 bị can liên qu.an đến cái ch.ế.t của n.ữ s.inh này.

Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc
Thursday November 28, 2019

‘Suốt một tuần trời, e.m suy nghĩ và sống trong mệt mỏi, ch.ồng cũng lạnh nhạt, b.ố M.ẹ ch.ồng thì đay ngh.iến, thái độ ra mặt’, c.ô gái […]

The post Ly dị chỉ 2 tuần sau khi cưới vì ch.ồng làm ng.ười khá.c có b.ầu, c.ô v.ợ Hà Nội t.iết l.ộ tin nh.ắn g.ây b.ức x.úc appeared first on Celadon.

Thông tin v.ợ ch.ủ m.ưu v.ụ á.n là tú bà ch.uyên m.ôi gi.ới m.ại d.âm đăng tải trên m.ạng xã hội.
Cùng ngày, m.ạng xã hội xuất hiện một bài đăng đề cập đến rất nhiều chi tiết của v.ụ á.n, trong đó n.ổi bật lên chi tiết Bùi Kim Thu (SN 1975), vợ k.ẻ ch.ủ m.ưu Bùi Văn Công là một t.ú bà ch.uyên ngh.iệp.
Người này con đ.ăng Bùi Kim Thu được cho là k.ẻ “đầu s.ỏ” cho mọi t.ội á.c và tất cả những nội dung trên đều được “c.ơ qu.an đ.iều tr.a” cung cấp. Thậm chí còn nêu r.õ chi tiết Thu gọi điện cho chồng nói “nó ch.ế.t chưa?”…

Thu tại cơ qu.an c.ông a.n.
Trả lời về vấn đề này, lãnh đạo c.ông an tỉnh Điện Biên kh.ẳng đ.ịnh những thông tin nói trên đều không đúng sự thật, quá trình đ.iều tr.a không có c.ăn c.ứ nào x.ác định Bùi Kim Thu là một t.ú b.à ch.uyên ngh.iệp.
“Đây là một v.ụ á.n phức tạp, chúng tôi vẫn đang tiếp tục đ.iều tr.a. Công an Điện Biên chưa bao giờ thông tin như bài viết trên nêu. Hiện vụ việc vẫn đang được làm r.õ”, vị l.ãnh đ.ạo chia sẻ.
Vào khoảng 16h ngày 4/2 (30 Tết), Hùng ra chợ làm quen, đồng thời xin số điện thoại của D., đề nghị c.ung cấp gà.
18h40 cùng ngày, Hùng gọi điện thoại đặt mua 10 con gà và yêu cầu D. chở gà xuống chỗ hẹn tại khu v.ực bờ mương đồi Độc Lập (thuộc tổ dân phố 11, phường Thanh Trường, TP Điện Biên Phủ).
Tại đây, Hùng bất ngờ kh.ống ch.ế rồi dùng côn có xích sắt s.iết c.ổ D. đến khi ngất đi và đưa vào ngôi nhà h.oang, sau đó dắt xe của D. ra bãi đất trống trước nhà rồi gọi điện thoại cho Bùi Văn Công.
Công rủ thêm Nhiệm đến ngôi nhà h.oang rồi cả 3 thay nhau h.ãm h.iếp n.ạn nh.ân, sau đó các đ.ối t.ượng đưa D. lên thùng xe tải của Bùi Văn Công kh.óa lại.Hùng lấy xe máy của D. cùng số tài sản c.ướp được đi về nhà cậu ruột của Hùng ở xã Noong Hẹt, huyện Điện Biên.
Sáng 6/2 (mùng 2 Tết), Lường Văn Hùng và Lả đến nhà Công chơi và lên thùng xe h.iếp d.âm n.ạn nh.ân.
Chiều cùng ngày, các đ.ối t.ượng thấy sức khỏe của D. yếu và x.ỉu nên bàn b.ạc gi.ế.t D. để b.ịt đầu mối.
Khoảng 24 giờ ngày 6/2, Vương Văn Hùng và Công đã dùng xe tải của Công chở n.ạn nh.ân đến khu vực nghĩa tr.ang Tông Khao, xã Thanh Nưa dùng côn có x.ích sắt s.iết c.ổ D.
Cả 5 đ.ối t.ượng đã cùng kh.iêng x.ác của D. để tại khu chăn nuôi của ngôi nhà này, rồi về nhà Bùi Văn Công để bàn b.ạc, che giấu h.ành v.i ph.ạm tội và cách đối phó với cơ qu.an ch.ức n.ăng…
, THEO TỔ QUỐC
The post C.ông a.n lên tiếng về thông tin v.ợ Bùi Văn Công gọi điện cho chồng, hỏi “n.ó ch.ế.t chưa?” appeared first on nhanh24h.info.