Bé gái 1 ngày tuổi bị bỏ r.ơi kèm bức thư của mẹ: “Mẹ x.in l.ỗi vì sinh ra nhưng không thể bên con và nuôi con”

Bên cạnh cháu bé còn có 1 túi đồ, chiếc mền l.ót cùng tin nhắn nhờ chăm sóc và lời xin lỗi gửi đến bé vì sinh ra nhưng không thể chăm sóc.
Sáng 14/3, ông Lê Hữu Trung, UBND phường Mai Hùng, TX Hoàng Mai, Nghệ An cho biết, trên địa phương có sự việc trên và hiện chính quyền địa phương đã thông báo tìm t.ung t.ích người thân cháu gái để nhận lại.
Trước đó, vào 15h40 ngày 13/3, anh Quách Sĩ Hiếu (SN 1980) phát hiện một cháu bé được quấn trong chăn nỉ màu xanh, bên cạnh có túi đồ, 1 bộ quần áo màu xanh.

k.éo nhau đi đ.òi n.ợ, b.ị nh.óm ‘c.on n.ợ’ ch.é.m ch.ế.t ở Sài Gòn
Thursday December 26, 2019

nh.óm của Luân đi đ.òi n.ợ tại một quá.n Nh.ậu ở quận Tân Phú, TP.HCM và b.ị nh.óm “c.on n.ợ” ch.ém ch.ế.t tại quá.n Nh.ậu. Cơ qu.an ch.ức […]

The post k.éo nhau đi đ.òi n.ợ, b.ị nh.óm ‘c.on n.ợ’ ch.é.m ch.ế.t ở Sài Gòn appeared first on Celadon.

Cháu bé bị bỏ r.ơi
Ngoài ra, người mẹ của cháu bé còn để lại m.ảnh giấy với nội dung: “Hưởng phúc gia đình, mong anh chị nuôi nấng, c.ưu m.ang cháu. Mẹ xin l.ỗi con vì sinh ra nhưng không thể bên con và nuôi con”.
Ngay khi v.ụ việc xảy ra, anh Hiếu đã b.áo c.áo với ch.ính quyền địa phương đồng thời mong muốn được nuôi d.ưỡng cháu. Vì vậy, nếu quá thời hạn theo qu.y đ.ịnh ph.áp l.uật thì chính quyền địa phương sẽ khai sinh họ cho cháu theo gia đình anh Hiếu, người được quyền nuôi d.ưỡng.
 THEO TỔ QUỐC 
The post Bé gái 1 ngày tuổi bị bỏ r.ơi kèm bức thư của mẹ: “Mẹ x.in l.ỗi vì sinh ra nhưng không thể bên con và nuôi con” appeared first on nhanh24h.info.

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.