Vẻ ngoài như t.ài t.ử của T.ổng th.ống Do.nald Tru.mp thời trẻ

Ngay từ khi còn đi học, Donald Trump đã được m.ệnh danh là ‘chàng trai của các cô gái’ bởi vẻ ngoài s.áng l.áng.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.

Ông Donald Trump sinh ngày 14/6/1946 tại quận Queens, New York, Mỹ. Từ nhỏ kh.uôn m.ặt của Tổng thống Mỹ đã được đ.ánh giá là sáng sủa, th.ông m.inh. Ông là một trong 5 người con của nhà bất đ.ộng s.ản Fred Trump và bà Mary Trump. Ảnh: Newyorktimes.

tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài
Thursday December 05, 2019

Đoạn c.lip quay cảnh hai đứa b.é ô.m chân chèo k.éo khá.ch nước ngoài ở phố Tây (Q.1, TP.HCM) kh.iến nhiều ng.ười kh.ô.ng kh.ỏi b.ức x.úc. Cơ qu.an ch.ức năng […]

The post tr.ẻ e.m bá.n hàng rong ô.m chân, đ.á.nh ng.ười nước ngoài appeared first on Celadon.

Ông Tru.mp (ngoài cùng bên trái) có hai chị gái Maryanne, Elizabeth, một anh trai Fred Jr. (đã mất) và em trai Robert. Ảnh: Newsday.

Theo Washington Post, hồi nhỏ ông Trump rất ngh.ịch ng.ợm, ư.ơng ng.ạnh, hay b.ị ph.ạt ở trường. Để thay đổi con trai, ông Fred Trump đăng ký cho con vào học tại Học viện Qu.ân sự. New York, với h.y v.ọng k.ỷ l.uật trong qu.ân s.ự sẽ giúp con trai rèn luyện tốt hơn. Tại đây, ông Trump n.ổi lên là ngôi sao thể thao trong trường, chơi giỏi nhiều môn, đặc biệt là bóng chày và bóng đá. Ảnh: NYMA.

Ông cũng n.ổi tiếng bởi vẻ ngoài đẹp trai l.ãng t.ử. Bức ảnh này nằm trong cuốn kỷ yếu năm 1964 của Học viện Qu.ân sự New York với dòng chú thí.ch “Tru.mp, chàng trai của các cô gái”. Ảnh: NYMA.

6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan
Monday January 13, 2020

Ông Sato Ryuji, trọng tài nước ngoài đ.ầu tiên được VPF mời làm việc ở V.League 2014, sẽ là ng.ười cầm còi trận thứ 2 của Việt n.am […]

The post 6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan appeared first on Celadon.

Donald Trump tại Học viện Qu.ân sự New York năm 1964.

Rời trường Quân sự năm 1964, Donald Trump theo học tại Đại học Fordham, Đại học Pennsylvania và tốt nghiệp năm 1968 với tấm bằng Kinh tế. Trong ả.nh, ông Fred đến chúc mừng con trai nhân ngày ra trường. Ảnh: Newyorktimes.

Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc cho công ty gia đình, học được nhiều kiến thức từ người cha tài giỏi, đặ.c bi.ệt trong lĩnh vực bất động sản. Ảnh: AP.

Hình ảnh của một thiếu gia điển tr.ai, t.ài n.ăng, ph.ong đ.ộ thời đó khiến nhiều cô gái mơ ước. Ảnh: Newyorktimes.

Sau khi ch.a mất, Trump tiếp tục ph.át tr.iển công ty, đổi tên thành Trump Organization, m.ở rộ.ng kinh doanh sang cả l.ĩnh v.ực giải trí, lữ hành – khách s.ạn, mua sắm, đầu tư… Trong đó n.ổi tiếng nhất phải kể đến ch.uỗi khách sạn Trump ở Las Vegas… Ảnh: Newsday.

Trump còn được gọi là ông tr.ùm đứng sau các cuộc th.i sắc đẹp, trong đó có cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ h.ào nh.oáng b.ậc nhất thế giới… Ảnh: Newyorktimes.

Tờ New York Times t.ừng m.iêu tả Trump giống như nam diễn viên điển trai Robert Redford, với dáng c.ao gầy, quyến r.ũ.

Cậu con trai út Bar.ron được coi là b.ản s.ao của Donald Trump khi th.ừa h.ưởng nhiều n.ét đẹp từ bố. Ảnh: AP.
Nguồn: VNE
The post Vẻ ngoài như t.ài t.ử của T.ổng th.ống Do.nald Tru.mp thời trẻ appeared first on nhanh24h.info.