Vẻ ngoài như t.ài t.ử của T.ổng th.ống Do.nald Tru.mp thời trẻ

Ngay từ khi còn đi học, Donald Trump đã được m.ệnh danh là ‘chàng trai của các cô gái’ bởi vẻ ngoài s.áng l.áng.

Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư
Monday November 25, 2019

Nếu bạn là M.ẹ hoặc b.ố của một e.m b.é, cũng có thể bạn là một ng.ười anh, ch.ị đang đang đảm nh.ận đưa đón c.on/e.m m.ình đến […]

The post Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư appeared first on Celadon.

Ông Donald Trump sinh ngày 14/6/1946 tại quận Queens, New York, Mỹ. Từ nhỏ kh.uôn m.ặt của Tổng thống Mỹ đã được đ.ánh giá là sáng sủa, th.ông m.inh. Ông là một trong 5 người con của nhà bất đ.ộng s.ản Fred Trump và bà Mary Trump. Ảnh: Newyorktimes.

Chính thức x.ét x.ử 4 nhân viên Alib.ab.a ch.ống đ.ối, đ.ập xe đoàn cưỡɴɡ cʜế
Wednesday November 27, 2019

4 nhân viên c.ô.ng ty Alib.ab.a ra x.ét x.ử về t.ội Cố ý làm hư hỏng t.ài s.ản và g.ây rối. Cá.c b.ị c.áo b.ị x.ét x.ử t.ội Cố ý […]

The post Chính thức x.ét x.ử 4 nhân viên Alib.ab.a ch.ống đ.ối, đ.ập xe đoàn cưỡɴɡ cʜế appeared first on Celadon.

Ông Tru.mp (ngoài cùng bên trái) có hai chị gái Maryanne, Elizabeth, một anh trai Fred Jr. (đã mất) và em trai Robert. Ảnh: Newsday.

Theo Washington Post, hồi nhỏ ông Trump rất ngh.ịch ng.ợm, ư.ơng ng.ạnh, hay b.ị ph.ạt ở trường. Để thay đổi con trai, ông Fred Trump đăng ký cho con vào học tại Học viện Qu.ân sự. New York, với h.y v.ọng k.ỷ l.uật trong qu.ân s.ự sẽ giúp con trai rèn luyện tốt hơn. Tại đây, ông Trump n.ổi lên là ngôi sao thể thao trong trường, chơi giỏi nhiều môn, đặc biệt là bóng chày và bóng đá. Ảnh: NYMA.

Ông cũng n.ổi tiếng bởi vẻ ngoài đẹp trai l.ãng t.ử. Bức ảnh này nằm trong cuốn kỷ yếu năm 1964 của Học viện Qu.ân sự New York với dòng chú thí.ch “Tru.mp, chàng trai của các cô gái”. Ảnh: NYMA.

v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích
Tuesday November 26, 2019

CA tỉnh Bình Phước th.ô.ng báo x.á.c định được n.ạn nh.ân trong v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu đang ph.ân h.ủy trong vườn điều. h.iện tr.ường ph.át h.iện th.i […]

The post v.ụ ph.át h.iện th.i th.ể kh.ô.ng đ.ầu: n.ạn nh.ân xuống xe khá.ch r.ồi m.ất t.ích appeared first on Celadon.

Donald Trump tại Học viện Qu.ân sự New York năm 1964.

Rời trường Quân sự năm 1964, Donald Trump theo học tại Đại học Fordham, Đại học Pennsylvania và tốt nghiệp năm 1968 với tấm bằng Kinh tế. Trong ả.nh, ông Fred đến chúc mừng con trai nhân ngày ra trường. Ảnh: Newyorktimes.

Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc cho công ty gia đình, học được nhiều kiến thức từ người cha tài giỏi, đặ.c bi.ệt trong lĩnh vực bất động sản. Ảnh: AP.

Hình ảnh của một thiếu gia điển tr.ai, t.ài n.ăng, ph.ong đ.ộ thời đó khiến nhiều cô gái mơ ước. Ảnh: Newyorktimes.

Sau khi ch.a mất, Trump tiếp tục ph.át tr.iển công ty, đổi tên thành Trump Organization, m.ở rộ.ng kinh doanh sang cả l.ĩnh v.ực giải trí, lữ hành – khách s.ạn, mua sắm, đầu tư… Trong đó n.ổi tiếng nhất phải kể đến ch.uỗi khách sạn Trump ở Las Vegas… Ảnh: Newsday.

Trump còn được gọi là ông tr.ùm đứng sau các cuộc th.i sắc đẹp, trong đó có cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ h.ào nh.oáng b.ậc nhất thế giới… Ảnh: Newyorktimes.

Tờ New York Times t.ừng m.iêu tả Trump giống như nam diễn viên điển trai Robert Redford, với dáng c.ao gầy, quyến r.ũ.

Cậu con trai út Bar.ron được coi là b.ản s.ao của Donald Trump khi th.ừa h.ưởng nhiều n.ét đẹp từ bố. Ảnh: AP.
Nguồn: VNE
The post Vẻ ngoài như t.ài t.ử của T.ổng th.ống Do.nald Tru.mp thời trẻ appeared first on nhanh24h.info.