Vẻ ngoài như t.ài t.ử của T.ổng th.ống Do.nald Tru.mp thời trẻ

Ngay từ khi còn đi học, Donald Trump đã được m.ệnh danh là ‘chàng trai của các cô gái’ bởi vẻ ngoài s.áng l.áng.

Sở Xây dựng Đồng Nai nói gì về th.ông tin Bộ CA đ.iều tr.a 29 “dự á.n” của Alibaba?
Friday July 12, 2019

Cơ quan C.ảnh s.át đ.iều tr.a Bộ CA vừa gửi văn bản đến Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai, đ.ề ngh.ị cung cấp hồ sơ toàn bộ th.ông […]

The post Sở Xây dựng Đồng Nai nói gì về th.ông tin Bộ CA đ.iều tr.a 29 “dự á.n” của Alibaba? appeared first on Celadon.

Ông Donald Trump sinh ngày 14/6/1946 tại quận Queens, New York, Mỹ. Từ nhỏ kh.uôn m.ặt của Tổng thống Mỹ đã được đ.ánh giá là sáng sủa, th.ông m.inh. Ông là một trong 5 người con của nhà bất đ.ộng s.ản Fred Trump và bà Mary Trump. Ảnh: Newyorktimes.

Để có tiền nuôi con gái nhỏ người mẹ kh.uyết t.ật b.ẩm s.inh dùng miệng nh.ặt củi, nhổ cỏ để làm mọi việc
Friday July 12, 2019

Bị zị t.ật b.ẩm sinh ở hai tay và miệng kh.iến người mẹ này kh.ông thể nói chuyện, đi đứng hay làm việc như bao nhiêu người khá.c […]

The post Để có tiền nuôi con gái nhỏ người mẹ kh.uyết t.ật b.ẩm s.inh dùng miệng nh.ặt củi, nhổ cỏ để làm mọi việc appeared first on Celadon.

Ông Tru.mp (ngoài cùng bên trái) có hai chị gái Maryanne, Elizabeth, một anh trai Fred Jr. (đã mất) và em trai Robert. Ảnh: Newsday.

Theo Washington Post, hồi nhỏ ông Trump rất ngh.ịch ng.ợm, ư.ơng ng.ạnh, hay b.ị ph.ạt ở trường. Để thay đổi con trai, ông Fred Trump đăng ký cho con vào học tại Học viện Qu.ân sự. New York, với h.y v.ọng k.ỷ l.uật trong qu.ân s.ự sẽ giúp con trai rèn luyện tốt hơn. Tại đây, ông Trump n.ổi lên là ngôi sao thể thao trong trường, chơi giỏi nhiều môn, đặc biệt là bóng chày và bóng đá. Ảnh: NYMA.

Ông cũng n.ổi tiếng bởi vẻ ngoài đẹp trai l.ãng t.ử. Bức ảnh này nằm trong cuốn kỷ yếu năm 1964 của Học viện Qu.ân sự New York với dòng chú thí.ch “Tru.mp, chàng trai của các cô gái”. Ảnh: NYMA.

‘Thả t.im’ tài xế xe buýt mua áo mưa cho khá.ch, b.ắt c.ướp ở TP.HCM
Saturday July 13, 2019

Anh tài xế xe buýt ‘t.ốt bụng nhất Sài Gòn’ mua áo mưa cho khá.ch đỡ ướt, tham gia b.ắt c.ướp vì kh.ông chịu được chuyện bất bình… […]

The post ‘Thả t.im’ tài xế xe buýt mua áo mưa cho khá.ch, b.ắt c.ướp ở TP.HCM appeared first on Celadon.

Donald Trump tại Học viện Qu.ân sự New York năm 1964.

Rời trường Quân sự năm 1964, Donald Trump theo học tại Đại học Fordham, Đại học Pennsylvania và tốt nghiệp năm 1968 với tấm bằng Kinh tế. Trong ả.nh, ông Fred đến chúc mừng con trai nhân ngày ra trường. Ảnh: Newyorktimes.

Sau khi tốt nghiệp, ông làm việc cho công ty gia đình, học được nhiều kiến thức từ người cha tài giỏi, đặ.c bi.ệt trong lĩnh vực bất động sản. Ảnh: AP.

Hình ảnh của một thiếu gia điển tr.ai, t.ài n.ăng, ph.ong đ.ộ thời đó khiến nhiều cô gái mơ ước. Ảnh: Newyorktimes.

Sau khi ch.a mất, Trump tiếp tục ph.át tr.iển công ty, đổi tên thành Trump Organization, m.ở rộ.ng kinh doanh sang cả l.ĩnh v.ực giải trí, lữ hành – khách s.ạn, mua sắm, đầu tư… Trong đó n.ổi tiếng nhất phải kể đến ch.uỗi khách sạn Trump ở Las Vegas… Ảnh: Newsday.

Trump còn được gọi là ông tr.ùm đứng sau các cuộc th.i sắc đẹp, trong đó có cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ h.ào nh.oáng b.ậc nhất thế giới… Ảnh: Newyorktimes.

Tờ New York Times t.ừng m.iêu tả Trump giống như nam diễn viên điển trai Robert Redford, với dáng c.ao gầy, quyến r.ũ.

Cậu con trai út Bar.ron được coi là b.ản s.ao của Donald Trump khi th.ừa h.ưởng nhiều n.ét đẹp từ bố. Ảnh: AP.
Nguồn: VNE
The post Vẻ ngoài như t.ài t.ử của T.ổng th.ống Do.nald Tru.mp thời trẻ appeared first on nhanh24h.info.