V ụ thầy giáo bị t ố đ.ánh v.ẹo c.ột s.ống nữ sinh: K.ết qu.ả ngược từ b.ệnh v.iện

Kết qu.ả ban đầu cho thấy vùng c.ột sống của em Thư không để lại t.ổn th.ương nào; phần c.ột sống cũng không b.ị v.ẹo như gia đình cung cấp cho nhà trường trước đó.
Liên qu.an đến v.ụ thầy giáo b.ị t.ố đ.ánh n.ữ sinh vẹo cột sống xảy ra tại Trường THCS Long Hòa (huyện Phú Tân), ngày 28/2, đoàn công tác của Sở GD&ĐT tỉnh An Giang phối hợp với các bác sĩ của B.ệnh v.iện Đa khoa trung tâm An Giang có buổi làm việc với các ng.ành ch.ức năng ở huyện Phú Tân để l.àm r.õ hơn thông tin.
Theo đó, đoàn công tác đã phối hợp với gia đình đ.ưa em Phùng Thị Minh Thư – học sinh lớp 7A3 đến B.ệnh v.iện Đa khoa huyện Phú Tân để thăm khám và ch.ụp X-quang vùng cột sống để x.ác định lại ng.uyên nh.ân g.ây ra.
Kết quả ban đầu cho thấy v.ùng c.ột sống của em Thư không để lại t.ổn th.ương nào và phần c.ột sống của em này cũng không bị v.ẹo như gia đình cung cấp cho nhà trường trước đó.

v.ụ th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9: Phê bình h.iệu tr.ưởng, tăng cường k.iểm s.oát ng.ười lạ
Saturday December 28, 2019

Để x.ảy r.a sự việc n.am th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9, h.iệu tr.ưởng và b.an giám hiệu Tr.ường THCS […]

The post v.ụ th.anh n.iên giả danh phụ huynh vào Tr.ường d.âm ô n.ữ s.inh lớp 9: Phê bình h.iệu tr.ưởng, tăng cường k.iểm s.oát ng.ười lạ appeared first on Celadon.

Trường THCS Long Hòa
Tuy nhiên, đoàn công tác sẽ làm r.õ hơn về v.ụ việc với 1 bệnh viện ở TP.HCM trước khi đ.ưa ra kết l.uận ch.ính th.ức.
Còn về thầy giáo b.ị t.ố đ.ánh học sinh v.ẹo c.ột sống sẽ b.ị hội đồng kỷ l.uật xem x.ét để đưa ra hình thức k.ỷ l.uật ph.ù h.ợp vào tuần sau do v.i ph.ạm đạo đức nhà giáo là đ.ánh học sinh.
Trong ngày 28/2, Văn phòng UBND tỉnh An Giang cho biết, đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo Ch ủ tị ch UBND tỉnh Vương Bình Thạnh yêu cầu Sở GD-ĐT phải b.áo c.áo v.ụ việc trước ngày 1/3.
Theo đó phải làm r.õ việc em Phùng Thị Minh Thư – học sinh lớp 7A3 b.ị v.ẹo c.ột sống, do thầy giáo đ.ánh hay b.ị ng.ã xe gắn máy trước khi b.ị đ.ánh, hoặc ng uyên nh ân khác, đồng thời ngành phải đề xuất các giải pháp khắc ph.ục, h.ướng x.ử l.ý…
Theo Sở GD&ĐT tỉnh An Giang, qua b.áo c.áo của Phòng GĐ&ĐT huyện Phú Tân thì vào ngày 19/1, trong tiết sinh h.oạt ch.ủ nh.iệm lớp thì thầy Lê Trường Thọ – GV ch.ủ nh.iệm lớp 7A3 có ph.ạt đ.ánh nhiều r.oi vào m.ông 4 học sinh, trong đó có em Phùng Thị Minh Thư.
Mãi đến ngày 22/2, gia đình của em Thư đến trường ph.ản á.nh về việc nữ sinh này b.ị thầy Thọ đ.ánh đ.au c.ột sống và có phim ch.ụp X-quang. Tại đây, Hiệu trưởng nhà trường x.in l.ỗi gia đình về sự việc không mong muốn trên, h.ứa x.ác m.inh và x.ử l.ý ngh.iêm v.i ph.ạm của giáo viên.
Hôm sau, trường thành lập đoàn gồm đại diện lãnh đạo nhà trường, công đoàn trường, đại diện Hội CMHS và giáo viên về hưu cùng đi với thầy Thọ đến nhà em Thư để x.in l.ỗi và bồi thường tiền thuốc.
Tuy nhiên đoàn công tác của trường và thầy Thọ chưa nhận được sự th.ông c.ảm của gia đình. Sở GD-ĐT tỉnh An Giang cho biết, nh.ận thấy đây là s.ai p.hạm ngh.iêm tr.ọng của thầy Thọ; thầy giáo này đã v.i ph.ạm đ.ạo đ.ức nhà giáo nên yêu cầu Phòng GĐ-ĐT chỉ đ.ạo trường t.ạm đình chỉ công tác đối với thầy Thọ.
Ngoài ra, b.áo c.áo chính quyền địa phương x.ác m.inh và xử lý theo qui địnhpháp luật; qu.an t.âm tạo điều k.iện cho nữ sinh Thư ổn định sức khỏe và an tâ.m t.âm l.ý, tiếp tục đến trường.
T.uy nh.iên theo b.áo của Phòng GD&ĐT huyện Phú Tân thì từ sau khi b.ị đ.ánh, em Thư vẫn đi học b.ình th.ường nhưng đến ngày 25/2 thì xin nghỉ và có ý định x.in chuyển trường.
Sở GD-ĐT tỉnh An Giang chỉ đ.ạo các cơ sở giáo d.ục thường x.uyên quán tr.iệt trong đội ngũ giáo viên thực hiện ngh.iêm các qu.i đ.ịnh của ngành, nếu để x.ảy ra v.i ph.ạm đ.ạo đ.ức nhà giáo thì sẽ bị x.ử l.ý ngh.iêm.
Trước đó, trao đổi với VietNamNet, thầy Trần Thiện Chơn – Hiệu trưởng trường THCS Long Hòa (huyện Phú Tân, An Giang) xác nhận, có v.ụ việc em Thư b.ị thầy Thọ đ.ánh vì không thuộc bài và từ chối làm tổ trưởng môn Địa lý.
“Đ.ánh thì có! Còn thông tin đ.ánh v.ẹo c.ột sống thì phải x.ác m.inh. Chuyện v.ẹo c.ột sống thì người lớn mình cũng b.ị, có khi các em ngồi học không đúng tư thế cũng có thể v.ẹo c.ột sống. Có hay không bị đ.ánh v.ẹo c.ột sống thì phải chờ x.ác m.inh”, thầy Chơn nói.
Người đ.ứng đầu Trường THCS THCS Long Hòa cho biết, thầy Thọ là giáo viên dạy Âm nhạc, mỗi tuần chỉ có 1 tiết. Có thể do thầy giáo này b.ị á.p l.ực việc học sinh lớp mình ch.ủ nh.iệm học không bằng các lớp khác nên đặt ra qu.y đ.ịnh không đúng.
“Ý của thầy Thọ là chỉ muốn các em học sinh học t.ốt hơn t.uy nh.iên cách làm lại không đ.úng”, thầy Chơn nói.
Thầy Chơn cũng nói, có nghe thông tin trước khi em Thư bị thầy Thọ đ.ánh thì nữ sinh này đã b.ị t.é xe. Tuy nhiên, Thư được cho là đã giấu gia đình về chuyện này.
Theo Vietnamnet.vn
The post V ụ thầy giáo bị t ố đ.ánh v.ẹo c.ột s.ống nữ sinh: K.ết qu.ả ngược từ b.ệnh v.iện appeared first on nhanh24h.info.

Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’
Friday January 03, 2020

Cộng đồng m.ạng được một phen ‘mãn nhãn’ với đ.ám cưới ‘siêu Kh.ủng’ của một đại gia Quảng Ninh khi tiền rạp lên đến 2,5 tỷ; mỗi cỗ […]

The post Cận cảnh đ.ám cưới ‘кʜὑпɡ’ trên đất mỏ: Rạp cưới 2,5 tỷ, toàn siêu xe nhưng vẫn b.ị chê “vì mâm cơm thiếu 1 món”’ appeared first on Celadon.