Tranh vui nỗi lòng bạn trẻ mỗi dịp Tết đến khiến ai cũng phải bật cười

Tết đến là dịp mở màn cho chuỗi ngày á.m ả.nh của một bộ phận giới trẻ xoay quanh công việc dọn dẹp, nấu nướng và những câu hỏi nghe thôi đã đau đầu.

Google ghi quốc l.ộ 1A thuộc m.ạng lưới cao t.ốc T.Q?
Wednesday November 27, 2019

Bảng tri thức Google hiện mô tả quốc l.ộ 1A của Việt n.am thuộc m.ạng lưới đường cao t.ốc quốc gia T.Q. Đây là th.ô.ng tin g.ây nhầm […]

The post Google ghi quốc l.ộ 1A thuộc m.ạng lưới cao t.ốc T.Q? appeared first on Celadon.

Bức ảnh không những b.ắt trend #10yearschallenge cực chuẩn mà còn tái hiện lại nỗi á.m ả.nh của nhiều người vào mỗi dịp dọn nhà khi Tết đến. Đã 10 năm trôi qua, vạn vật thay đổi, bản thân cũng đổi thay, chỉ có thử thách lau đồ gỗ là vẫn giữ nguyên. (Ảnh: @Chấm Comics)

Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm
Thursday January 09, 2020

Ngày 9/1, Bộ CA ra th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm, huyện […]

The post Bộ CA th.ô.ng báo về v.ụ việc g.ây rối tr.ật t.ự c.ô.ng cộng và chống ng.ười th.i h.ành c.ô.ng v.ụ tại xã Đồng Tâm appeared first on Celadon.

Đó là khi 29 Tết bạn mới được nghỉ mà mẹ nhất định chờ bạn về dọn nhà. Bao nhiêu mộng mơ về ngày Tết xúng xính váy áo điệu đà nay còn đâu? (Ảnh: @bagiakeuca)

Khi con gái và bố có lỡ đem cả “núi đồ” không ưng ý về nhà nhưng mẹ vẫn luôn vui vẻ, động viên. Thậm chí mẹ đưa ra ý tưởng cả nhà sẽ cùng nhau sắm Tết. (Ảnh: @bagiakeuca)

Tiền thưởng Tết luôn là tâm điểm bàn luận của mọi người mỗi dịp cuối năm. Ai cũng mong muốn có một cái Tết ấm no. (Ảnh: @bagiakeuca)

Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu
Monday December 09, 2019

Trong lần đ.ầu tiên tham dự SEA Games, Hoàng Thị Loan – hiện tượng được cộng đồng m.ạng s.ay nắng trong đội tuyển Việt n.am đã giành huy […]

The post Hot girl tuyển n.ữ Việt n.am Hoàng Loan: Nụ cười tỏa nắng và đặc biệt chưa có ng.ười yêu appeared first on Celadon.

Với mọi người Tết đang đến gần. Với những người ở xa mà không có điều kiện kinh tế thì đó là điều trở con đường về nhà đón Tết cùng gia đình. (Ảnh: @vebay69offical)

Ngày còn đi học có nỗi khổ riêng, giờ đi làm cũng phiền não ghê gớm khi chủ đề luôn xoay quanh “TIỀN” và phải làm sao để vượt qua cơn bão đồ giảm giá cuối năm. (Ảnh: @bagiakeuca)

Tết đến là thời gian các teen “mập” không dám đứng lên cân, nhưng liệu mấy ai có thể kìm hãm được khi đồ Tết quá ngon và nhiều. Mập một chút cũng dễ thương mà! (Ảnh: @bagiakeuca)

Kế tiếp “nỗi khổ” dọn nhà là rửa bát. Từ 30 Tết cho đến mồng 5, mồng 6, lúc nào bạn cũng trong bộ dạng “ngụp lặn” với đống bát đĩa, mặc dù “lên đồ” tươm tất chỉ trực chờ được đi chơi. (Ảnh: @bagiakeuca)

Một vạn những câu hỏi gây “á.m ả.nh” trong dịp Tết. Chủ nhân chính là “bác hàng xóm” – “nhân vật” khiến các bạn trẻ phải đau đầu khi nhắc đến. (Ảnh: @bagiakeuca)
Theo Vtc.vn
The post Tranh vui nỗi lòng bạn trẻ mỗi dịp Tết đến khiến ai cũng phải bật cười appeared first on nhanh24h.info.