Tr.ục v.ớt thành công Sala từ dưới đáy đại dương, giờ anh đã có thể về với gia đình

Nhà ch.ức tr.ách đã hoàn thành nh.iệm v.ụ tr.ục v.ớt th.i th.ể được ph.át hiện trong chiếc máy bay m.ất t.ích trên đường từ Nantes đến Cardiff hôm 21/1.
Chi nhánh đ.iều tr.a t.ai n.ạn hàng không (AAIB) xác nhận với sự trợ giúp của máy móc hiện tại, họ đã trục vớt được một th.i th.ể trong chiếc máy bay “The Pipper Malibu” nằm dưới đáy biển. Th.i th.ể đã được di chuyển Portland để ph.ục v.ụ công tác đ.iều tr.a. Danh t.ính người bị nạn sẽ chỉ được công bố khi có kết quả x.ét ngh.iệm chính thức.
Theo đó, người hâm mộ vẫn chưa thể biết th.i th.ể trong máy bay m.ất t.ích là của phi công Dave Ibbotson hay tiền đạo tân binh của Cardiff City, Emiliano Sala.

R.ớt n.ước m.ắ.t c.ảnh vợ chồng u.ng th.ư nhường nhau suất cơm từ thiện để s.ống qua ngày
Tuesday June 11, 2019

 Bà phát hiện ung thư vú phải ph.ẫu th.uật và có chỉ định xạ trị, trong khi ông cũng được chẩn đoán bị u.ng th.ư thực quản đã […]

The post R.ớt n.ước m.ắ.t c.ảnh vợ chồng u.ng th.ư nhường nhau suất cơm từ thiện để s.ống qua ngày appeared first on Celadon.

Chiếc máy bay chở Sala đang nằm sâu dưới đáy biển.
AAIB cũng xác nhận nh.iệm v.ụ tìm kiếm của họ đã kết thúc. Điều kiện thời tiết x.ấu ở khu vực eo biển Manche không cho phép đội cứu hộ trục vớt chiếc máy bay bị nạn. “Bằng chứng có giá trị cho cuộc đ.iều tr.a và danh tính n.ạn nh.ân sẽ được công bố sau đây khoảng một tháng”, đại diện AAIB cho biết.
Đêm 21/1, Emiliano Sala lên máy bay riêng để lên đường sang Cardiff chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết x.ấu đã khiến tiền đạo người Argentina không thể đến đích.
Chiếc máy bay mất liên lạc chỉ vài giờ sau khi cất cánh và được tìm thấy ở gần khu vực eo biển Manche sau nhiều nỗ lực của đội tìm kiếm.

Đại biểu Qu.ốc hội đề xuất thu ‘ph.í ch.ia tay’ 3-5 USD/người khi x.uất cảnh
Wednesday June 12, 2019

“Tôi có một suy nghĩ nên chăng Việt Nam cũng giống một số nước là khi c.ông dân ra nước ngoài thì có trá.ch nhiệm đóng góp một […]

The post Đại biểu Qu.ốc hội đề xuất thu ‘ph.í ch.ia tay’ 3-5 USD/người khi x.uất cảnh appeared first on Celadon.

T.ai n.ạn th.ương t.âm khiến Sala không thể hoàn thành giấc mơ thi đấu tại Premier League.
Những ngày qua, lãnh đạo FC Nantes nhiều lần yêu cầu Cardiff City thanh toán khoản phí chuyển nhượng của Emiliano Sala nhưng chỉ nhận được cái lắc đầu. Đại diện Premier League khẳng định sẽ trả đủ khoản tiền 15 triệu bảng nhưng với điều kiện họ nhận được kết quả đ.iều tr.a chính thức từ c.ảnh s.át.
“Chúng ta cần thể hiện sự tôn trọng với gia đình Emiliano Sala. Quá trình vớt th.i th.ể trong máy bay vẫn chưa diễn ra và tôi nghĩ lúc này vẫn còn quá sớm để nói về chuyện tiền bạc”, ông Mehmet – chủ tịch thành phố Cardiff cho biết.
Theo Báo Mới
The post Tr.ục v.ớt thành công Sala từ dưới đáy đại dương, giờ anh đã có thể về với gia đình appeared first on nhanh24h.info.