Sau tiếng h.ô ‘b.ắt c.óc trẻ em’, người cha bị đ.âm ch.ết t.ức t.ưởi: Nhiều tình tiết b.ất ng.ờ

 – Theo người dân ở h.iện tr.ường, k.ẻ g.ây á.n với sự trợ giúp của đồng b.ọn đã ra tay d.ã m.an khiến người con mất cha.
Chiều 22/2, Công an tỉnh Long An cho biết, đơn vị đang t.ạm gi.ữ Nguyễn Ngọc Hải Điền (26 tuổi, ngụ khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa) để điều tr.a, x.ử l.ý về h.ành v.i Gi.ết ng.ười.
Điền chính là người đã s.át hại anh Lê Hoài Bảo (28 tuổi, quê Kiên Giang, trú ấp Sò Đo, thị trấn Hậu Nghĩa) khi anh này đang chơi đùa với con trai 4 tuổi khiến d.ư l.uận b.ức x.úc.
Tại c.ơ qu.an điều tr.a, bước đầu Điền khai nh.ận, trưa 21/2 đã cùng với nhóm bạn ă.n nh.ậu.
Đến chiều cùng ngày, Điền về nhà một lúc rồi ra công viên thị trấn Hậu Nghĩa ngồi chơi. Tại đây, nghe bà bán vé số tri hô có người b.ắt c.óc trẻ em, Điền quan s.át thấy anh Bảo đang đuổi theo một đứa trẻ 4 tuổi đang kh.óc. Nghi anh này b.ắt c.óc đứa bé nên Điền chạy ra c.an ng.ăn.

Hai Ch.a c.on h.ãm hi.ếp c.ô gái 20 t.uổi
Monday January 06, 2020

c.ơ qu.an đ.iều tr.a đã kh.ởi t.ố 2 Ch.a c.on Thành nhưng cho ng.ười Ch.a được t.ại ng.oại. Khi sự việc ph.át h.iện, c.ô gái đã m.ang th.ai […]

The post Hai Ch.a c.on h.ãm hi.ếp c.ô gái 20 t.uổi appeared first on Celadon.

H.iện tr.ường xảy ra v.ụ á.n.
Mặc dù anh Bảo khẳng đ.ịnh đó là con mình nhưng Điền không tin mà lớn tiếng c.ự c.ãi, đ.òi đ.ưa anh Bảo vào công an làm việc.
Trong lúc 2 bên giằng co, do có hơi m.en, thiếu kiềm chế bản thân, Điền dùng d.ao x.ông tới đ.âm anh Bảo nhiều nh.át khiến n.ạn nh.ân th.iệt m.ạng.
Cả thị trấn b.àng h.oàng sau v.ụ á.n
Chiều tối 22/2, PV VTC News có mặt tại khu vực công viên thị trấn Hậu Nghĩa – h.iện tr.ường nơi xảy ra v.ụ á.n m.ạng đ.au l.òng trên.
Tại đây, nhiều người dân vẫn chưa hết h.oang m.ang, bàn tán về cái ch.ế.t o.an uổ ng của người cha bị hiểu lầm là k.ẻ b.ắt c.óc trẻ em và lên á.n k.ẻ m.áu l.ạnh đã ra tay t.àn nh.ẫn.
Bà T. (người bán nước đối diện h.iện tr.ường) cho biết, đến bây giờ bà vẫn rất sốc và chưa hết sốc sau khi chứng kiến sự việc.
Bà T. chính là người đã đưa em bé (con anh Bảo) vào Công an thị trấn Hậu Nghĩa để bảo vệ và trình b.áo v.ụ việc.

b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t
Friday January 03, 2020

Ngồi Nh.ậu tại quá.n, Ngọc được nh.óm b.àn bên mời r.ượu nhưng t.ừ ch.ối. Khi ra về, Ngọc b.ị ch.ặn dường d.ọa đ.á.nh thì ng.ười này cầm d.ao […]

The post b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.

Bà T. b.àng h.oàng kể lại v.ụ á.n đ.au l.òng khiến cả thị trấn b.ức x.úc.
“Chiều 22/2, người đi đường rất đông, tôi đang ngồi bán nước thì thấy 2 người thanh niên c.ãi v.ã t.o tiếng với nhau. Sau đó, có một người đã dùng d.ao đ.âm người còn lại.
Thấy vậy, tôi chạy ra h.iện tr.ường thì thấy một cháu nhỏ khoảng 4 tuổi chỉ vào người thanh niên b.ị th.ương h.ét lên: “Ba con đó, ba con đang bị đ.ánh”.
S.ợ cháu nhỏ bị k.inh h.ãi hoặc bị th.ương nên tôi đã đưa cháu vào Công an thị trấn Hậu Nghĩa để gửi, đồng thời trình b.áo v.ụ việc.
Xong việc, tôi ra h.iện tr.ường thì thấy người thanh niên đã g.ục xuống đất với nhiều vết đ.âm, m.áu ch.ảy khắp người. Xung quanh, mọi người h.ô h.oán đưa người này đi b.ệnh v.iện để cấp c.ứu nhưng n.ạn nh.ân đã không qua khỏi” bà T. nói.
K.ẻ g.ây á.n có sự tiếp s.ức của đồng b.ọn
Còn ông S. (61 tuổi, ngụ thị trấn Hậu Nghĩa) cho biết, bản là người ch.ứng kiến đầu đuôi câu chuyện và đã cung cấp thông tin cho công an để ph.ục v.ụ công tác điều tr.a.
“Hơn 17h ngày 21/2, tôi thấy một người đàn ông chở theo con trai khoảng 4 tuổi đến chơi ở công viên. Một lúc sau, do đứa trẻ chạy ra đường, sợ ng.uy h.iểm nên người cha gọi đứa bé về nhưng cháu nhỏ không chịu. Người cha liền chạy theo k.éo tay cậu bé thì cậu bé o.à kh.óc.
Lúc này, bà bán vé số (hơn 70 tuổi) đi qua thấy vậy nên h.ô h.oán: “B.ắt cóc trẻ em, b.ắt c.óc trẻ em”.
Nghe hô hoán, một nam thanh niên chạy xe tay ga chở một cô gái đang ở gần đó liền dừng xe rồi lao vào đ.ánh người cha đứa trẻ lia lịa. Mặc dù cô gái có vào c.an ng.ăn nhưng thanh niên này vẫn tiếp t.ục đ.ánh.
Theo ông S., khoảng 5 phút sau có thêm 4 thanh niên đi 2 xe máy đến. Những thanh niên này t.o c.ao, x.ăm tr.ổ b.ặm tr.ợn, hơi thở ph.ả đầy mùi b.ia r.ượu.
Những t.ưởng nhóm người này đến giúp c.an ng.ăn, nhưng họ lại lao vào khống ch.ế người cha cho nam thanh niên tiếp t.ục đ.ánh.

Ông S. cho rằng có nhiều đồng b.ọn đã tiếp s.ức cho người thanh niên s.át h.ại cha đứa nhỏ.
Lúc đó nhiều người dân l.a lên: “Họ là cha con, không phải b.ắt c.óc. Sao đ.ánh người t.a vậy. Đ.ánh vậy ch.ế.t người đó…” nhưng những người này vẫn không chịu d.ừng t.ay. Chúng còn đậ.p ph.á xe máy của cha đứa bé.
Khi người cha chống c.ự thì nam thanh niên chạy đến lấy d.ao ở cốp xe đ.âm nhiều nh.át vào người, khiến a.nh này g.ục tại chỗ.
Lúc này, c.ông a.n thị trấn ập đến và khống chế nam thanh niên này, khi trên tay hắn còn cầm con d.ao g.ây á.n”, ông S. thông tin.
Ông S. cho biết, sự việc x.ảy r.a trong khoảng 25 – 30 phút thì lự.c l.ượng c.ông a.n mới có mặt.
Lý giải về sự ch.ậm tr.ễ này, ông S. cho rằng do lúc đó công an đang x.ử l.ý một v.ụ việc khác, chỉ có trực ban tại trụ sở nên không giải quyết sớm được. Khi l.ực l.ượng c.ông an tới thì tên này đã g.ây á.n x.ong, nên chỉ k.ịp b.ắt gi.ữ.
Thông tin về tên Điền, người dân ở đây cho biết, thanh niên này sống ở khu vực trại gia binh, nơi được người dân ví là vùng “bất ổn” ngh.iện ng.ập, h.út ch.ích kh.ét tiếng của huyện.
Mọi người trong thị trấn không a.i d.ám gh.é đến vùng này và mỗi khi bị chúng g.ây g.ổ thường chỉ biết ng.ậm đắng nuốt c.ay ch.ịu th.iệt.
C.ụ bà bán vé số không bình thường
Được biết, cụ bà bán vé số có b.ệnh lãng tai, người không b.ình thường, tỉnh táo.
Hiện bà này đang nuôi một đứa cháu cũng b.ị thiểu n.ăng trí tuệ. Gia đình b.à rất khó kh.ăn, từ nơi khác đến vùng này ở và đi bán vé số m.ưu s.inh.
Lúc đó, khi đi ngang nhìn thấy hai cha con đang giằng c.o, đứa bé kh.óc t.o, bà tưởng cháu bé bị g.ã đàn ông chạy theo b.ắt c.óc nên tr.i h.ô chứ hoàn toàn không biết gì.

 Công an thị trấn Hậu Nghĩa đối diện h.iện tr.ường nhưng việc x.ử l.ý c.hậm tr.ễ.
Được biết, vợ chồng anh Bảo từ Kiên Giang lên thị trấn Hậu Nghĩa thuê nh.à tr.ọ để ở.
Gia đình anh Bảo vừa kh.ai trương tiệm cắt t.óc chưa được bao lâu thì xảy ra án m.ạng đ.au l.òng.
Theo người th.ân n.ạn nh.ân, cơ quan công an đã bàn giao th.i th.ể cho gia đình để làm thủ tục ma.i tá.ng. Hiện th.i th.ể anh Bảo đang được đưa vào Hội thánh Tin Lành tại thị trấn Hậu Nghĩa làm lễ, và sau đó sẽ tổ ch.ức h.ỏa táng.
Theo VTCNEWS
The post Sau tiếng h.ô ‘b.ắt c.óc trẻ em’, người cha bị đ.âm ch.ết t.ức t.ưởi: Nhiều tình tiết b.ất ng.ờ appeared first on nhanh24h.info.

ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật
Thursday January 23, 2020

– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký cá.c qu.yết đ.ịnh về việc th.i h.ành k.ỷ l.uật ch.ủ t.ịch, Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Hà Giang đối với […]

The post ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật appeared first on Celadon.