Quảng Nam: B.ất ng.ờ bọt n.ổi trắng kênh, nước chảy đến đâu cá cн.ếт đến đó

Dòng nước tại một con kênh tưới t.iêu của bà con ở tỉnh Quảng Nam bất ng.ờ n.ổi bọt trắng xóa, nước chảy đến đâu cá cнếт đến đó.
Ngày 26-2, lãnh đạo Công an huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, cho biết đang đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân dòng k.ênh trên địa bàn bất ngờ xuất hiện tình tr.ạng bọt n.ổi trắng x.óa làm cá cн.ếт hàng loạt.
“Hiện chúng tôi đã lấy mẫu để đưa đi k.iểm tr.a, chưa có kết quả cuối cùng. Tuy nhiên, qua nắm thông tin ban đầu rất có thể nguyên nhân do người dân súc rửa bình bơm thuốc bảo vệ thực vật g.ây nên t.ình tr.ạng trên” – vị lãnh đạo Công an huyện Phú Ninh nhận định.

ch.iêu th.ức l.ừa mới trên FB, 10 ng.ười đọc 9 ng.ười mắc bẫy
Thursday October 03, 2019

Với những mặt hàng khá.c, nhiều khi vì quá sùng tín hoặc cả nể c.ô.ng giao hàng của nhân viên mà ng.ười dùng FB phải miễn c.ưỡng nh.ận “quà tặng […]

The post ch.iêu th.ức l.ừa mới trên FB, 10 ng.ười đọc 9 ng.ười mắc bẫy appeared first on Celadon.

Cá lớn, cá bé cнếт hàng loạt trên dòng kênh
Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 25-2, trên kênh N10A đoạn chảy qua địa ph.ận xã Tam Phước, Tam An (huyện Phú Ninh) bất ng.ờ xuất hiện một lớp bọt màu trắng x.óa (giống như bọt xà phòng) dài khoảng 300 m, dày khoảng 10 cm, phủ k.ín mặt k.ênh, bốc mùi nồng nặc rất khó ch.ịu.
Một số người dân cho biết dòng bọt trắng x.óa xuất phát từ địa phận xã Tam Phước, phía đầu nguồn của kênh N10A. Lớp bọt theo dòng nước trôi dần về phía cuối k.ênh, bọt trôi đến đâu cá cнếт đến đó.

v.ụ n.am sinh ch.ạy Grab b.ị s.át h.ại: 2 ngh.i ph.ạm bình thản, qu.anh c.o chối t.ội khi b.ị b.ắt
Friday October 04, 2019

Sau khi b.ị cơ qu.an ch.ức năng b.ắt gi.ữ trong quá trình lấy l.ời kh.ai b.an đ.ầu, 2 ngh.i ph.ạm đã tỏ ra bình thản và qu.anh c.o […]

The post v.ụ n.am sinh ch.ạy Grab b.ị s.át h.ại: 2 ngh.i ph.ạm bình thản, qu.anh c.o chối t.ội khi b.ị b.ắt appeared first on Celadon.

Không chỉ cá, gà, vịt cũng lăn ra cн.ết
Ông Huỳnh Tấn Nhật, Chủ tịch UBND xã Tam An, cho biết sau khi nhận được tin b.áo, xã đã cử l.ực l.ượng đi k.iểm tr.a tình h.ình. Đến hôm nay, lớp b.ọt đã t.an hết nhưng trên dòng kênh vẫn còn m.ùi h.ôi kh.ó ch.ịu. Ông Nhật cho biết m.ùi h.ôi này tương tự mùi của một loại thuốc trừ cỏ mà nông dân thường sử dụng. Hiện nay, xã khuyến c.áo người dân không nên cho nước vào ruộng cho đến khi có kết quả kiểm tr.a từ c.ơ qu.an c.hức n.ăng.

Dòng kênh trắng x.óa vào chiều tối 25-2
Ông Vũ Thạch Anh, Chủ tịch UBND xã Tam Phước, cho biết vào chiều tối qua (25-2), hiện tượng trên xuất hiện ở dòng k.ênh chảy qua đoạn thôn Cẩm Khê, Phú Mỹ của xã. Dòng bọt xuất hiện ch.ừng hơn 15 phút thì biến m.ất. Tuy nhiên, hiện tượng cá cн.ếт thì vẫn kéo dài cho đến chiều nay.

Đến ngày 26-2 cá vẫn cн.ếт, dòng k.ênh vẫn còn bốc m.ùi h.ôi khó chịu
Ông Anh nói rằng phải chờ kết lu.ận của cơ qu.an ch.ức n.ăng mới biết ch.ính x.ác ng.uyên nh.ân vì sao nước s.ủi b.ọt và cá cнếт. Tuy nhiên, ông cho rằng khả n.ăng không có chuyện ai đó đã x.ả chất k.ịch đ.ộc xyanua xuống kênh như nhiều người đồn đ.oán vì xyanua không màu, kh.ông m.ùi.
Tr.Thường
Nguồn https://nld.com.vn/thoi-su/bat-ngo-bot-noi-trang-kenh-nuoc-chay-den-dau-ca-chet-den-do-20190226162631515.htm
The post Quảng Nam: B.ất ng.ờ bọt n.ổi trắng kênh, nước chảy đến đâu cá cн.ếт đến đó appeared first on nhanh24h.info.

t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng
Friday October 11, 2019

Hai c.ô gái kh.ai nh.ận là nhân viên của nhà hàng được quản lý điều tới khá.ch sạn bá.n d.âm cho 2 khá.ch n.am với giá 4 triệu […]

The post t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng appeared first on Celadon.